Xin thông tin về việc đi du học

Discussion in 'Suggestion - Feedback - Support' started by Hồ Sỷ Thoảng, May 21, 2018.

 1. Hồ Sỷ Thoảng

  Hồ Sỷ Thoảng Thèm thuồng

  Chào mọi người. Em là member mới của Trang này. Hiện tại em đã tốt nghiệp Đại học Ngành Dược Sĩ và ra đi làm. Tuy nhiên công việc hiện tại không như mong muốn của em. Em chưa biết tìm thông tin học MT của ngành của em ở đâu. Và em chưa biết gì về cách thức để được học bổng nước ngoài. Em xin phép liệt kê những thứ em biết ra, còn lại xin nhờ mấy anh chị chỉ dạy và góp ý giùm em với:
  - Hiện tại em có được thấy trang tuyển dụng của GS minsubchung (Korea) ngành Bioengineer Technology nghiên cứu về kỹ thuật y sinh ( theo em dịch là vậy, chỉ có một phần liên quan đến drug interaction, em còn hơi nghi ngờ là không biết có phải MT của dược sĩ ko?), nếu được thì em rất muốn học theo ngành của mình đi lên.
  - GPA của em rất thấp: 7.35, Bằng tiếng anh như IETLS, TOEIC đều không có, em chỉ có bằng B1 để phục vụ việc làm hiện tại. Em có nên học để lấy 1 trong 2 bằng kia không ạ? Em nghe nói có vụ chuyển đổi tương đương (đối với B1 của e tương đương IELTS 4.5 và TOEIC 450) không biết có anh chị nào đã từng xài chứng chỉ chuyển đổi vậy chưa ạ?
  Trước mắt em chỉ biết có nhiêu đó, em rất cảm ơn anh chị đã đọc qua. Nếu được thì anh chị góp ý giùm em nhé!
   

Share This Page