Xin thông tin về chương trình tiến sỹ ngành Education/ Linguistics/ TESOL ở Singapore

Discussion in 'Apply for PhD' started by Rose Kieu, Mar 21, 2018.

 1. Rose Kieu

  Rose Kieu Thèm thuồng

  Chào các bạn!

  Mình vừa tham gia diễn đàn và muốn hỏi kinh nghiệm của những bạn đã hoặc đang theo học chương trình tiến sỹ ở Singapore.
  Mình là English instructor tại 1 trường đại học. Vì lý do gia đình, mình không thể đi xa 4, 5 năm để làm PhD ở các nước như NZ hoặc Úc; học trong nước thì mình không muốn và cũng kẹt về Ngoại ngữ 2. Vì vậy, mình muốn tìm kiếm cơ hội đi học ở Singapore để có điều kiện về thăm nhà thường xuyên.

  Mình đã học Master trong nước, chuyên ngành Linguistics. Nhưng hiện tại mình lại ko mấy mặn mà với chuyên ngành này nữa. Mình tìm kiếm trên mạng thì ko thể tìm thấy trường nào ở Singapore có đào tạo tiến sỹ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh. Về Education thì bản thân mình không có khả năng cũng như hoài bão giữ vị trí quản lý nên cũng không biết có phù hợp không. Anh/chị/ các bạn nào có kinh nghiệm, xin vui lòng cho mình 1 lời khuyên

  Theo mình tìm hiểu thì NTU có chương trình Education program, nếu bạn nào biết về chương trình này thì cho mình ít thông tin về chương trình học, học bổng với nhé!

  Cảm ơn mị người đã đọc post.
   

Share This Page