Vé máy bay đi/về Việt nam và quốc tế (airticket)

Discussion in 'Any other related questions' started by VietPhD, Apr 28, 2007.

Tags:
 1. cuchuoi

  cuchuoi Củ chuối

  Thanks bác. Trang này cho search flights from VN.

  Nhưng vẫn không search ra tuyến bay đến Cambridge. Toàn chuyến đến London. Không lẽ củ chuối phải đi train từ London về Cambridge.

  Có bác nào đã từng đi hoặc biết cách đi Cambridge rồi, xin cho vài tip.

  Thanks,
  Củ chuối
   
 2. lamlaitudau

  lamlaitudau Thèm thuồng

  Không có đường bay nào trực tiếp từ Hà Nội sang Cambrigde đâu bác ạ, chỉ có cách đi tầu thôi. Bác thử hỏi bạn KKMM, bạn ý cũng sang Cambridge hồi hè vừa rồi thì phải.
   
  cuchuoi likes this.
 3. NC-WMN

  NC-WMN Gián điệp

  Từ SG thì bác cuchuoi có thể đi bằng hãng giá rẻ này tới Bangkok http://www.airasia.com/

  Sau đó bác search flight từ Bangkok sang Cambridge bằng mấy trang kia thì chắc là không thiếu đâu. Bangkok airport lớn và nhiều chuyến lắm, chắc có nhiều direct flight nữa là đằng khác.
   
  Last edited: Sep 19, 2008
  cuchuoi likes this.
 4. blueSky

  blueSky Thèm thuồng

  Không có chuyến bay thẳng đến Cambridge đâu bác ạ. London có 3 sân bay: Stansted, Heathrow, và Gatwick. Stansted gần Cambridge nhất, nhưng theo mình được biết thì chỉ có các chuyến bay từ Europe mới đến đây. Gatwick xa nhất. Từ Heathrow về Cambridge bác có thể đi underground vào Central London sẽ có direct train về Cam, chắc mất khoảng 2h. Nếu nhiều hành lý bác đi coach sẽ tiện hơn http://www.nationalexpress.com/, mất khoảng 2.30-3h từ Heathrow đến Cambridge Central.
   
  cuchuoi likes this.
 5. cuchuoi

  cuchuoi Củ chuối

  Cám ơn bác nhiều,
  Hôm nào bác rảnh cho em hỏi thêm về vấn đề housing ở cambridge 1 tí nhé.

  Đầu tháng 12 em sẽ có mặt ở Cambidge, em sẽ ở lại cambridge 3 tháng nên không biết nếu thuê nhà short-term như thế có vấn đề gì không. Nếu được bác PM em cho em nick của bác để em hỏi thêm chi tiết ạ.

  Cám ơn bác nhiều,
  Củ chuối
   
 6. haichit

  haichit Viên mãn

  Xăng lên, Oil lên, vé máy bay đắt thế?

  Haichit định tầm sau Noel về VN, bây giờ mới loay hoay đi đặt vé. Nhìn toàn thấy 2000$ mà sợ quá, bác nào biết chỗ mua rẻ hơn thì cho haichit biết với. Thank you so much. :">
   
 7. kitte

  kitte Nghiện

  Nghe nói vé năm nay giá cũng vào tầm đó. Haichit thử gọi điện cho tụi agent của VN xem có rẻ hơn nhiều không.
   
 8. dinhcongbang

  dinhcongbang Bạn của mọi người

  Gọi điện đến các Vietnamese/Asian agents có thể giảm được một vài trăm so với tìm trên cheaptickets và những website tương tự. Đầu tiên nên vào cheaptickets và các website để khảo giá theo đúng ngày mình định đi/về. Sau đó gọi điện đến các local agents để "đấu giá". Cần làm càng nhanh càng tốt vì giá sẽ lên nữa vì các sinh viên du học và VK cũng đang tìm vé. ĐCB
   
 9. @ Haichit: Seo cũng cùng tâm sự với tui we! Cả 3 tuần nay quá rầu! Ban đầu định về NOEL và tết ta chơi. Bi giờ, rút cuộc thậm chí mua vé về tết thui cũng méo mặt!

  Cứ nghĩ bên US vé mb sẽ rẻ hơn hẳn bên này (giá xăng US rẻ 1 G7 đúng hem?), hóa ra cũng còn mắc hơn UK nữa! Tuần trước, vé từ London về SG rẻ 1 có Thai ảiways là 830 pounds (~1600USD), tuần này xuống được 790 pounds. Chít lun!!!

  Mà ở bên này seo ngộ lắm. Mua ở agent thì vé cũng như online. Có huynh nào ở UK biết chỗ nào bán vé về SG giá dưới 650 (đi 15/1 quay lại 8/2) vui lòng chỉ giáo giùm. Cám ơn nhe!
   
  Last edited: Oct 3, 2008
 10. haichit

  haichit Viên mãn

  Thanks all. Hôm nay haichit vừa gọi điện tới một số agent thì thấy giá vé tầm 1450$. Đi sáng hoặc tối 25/12. Bạn nào chưa biết thì có thế pm cho haichit để haichit cho số điện thoại. Vẫn đang chờ giá rẻ hơn từ mọi người. Mấy hôm nay lo muốn chết luôn. :|
   
 11. DAK

  DAK Thèm thuồng

  Nhà giàu tiếc gì con lợn con ;)). Anyway, tháng trước tớ hỏi đã khoảng 1360$ khứ hồi rồi nên là giá vé này không có gì là lạ. Múc nhanh không nó lên 1600$ :)).
   
 12. kitte

  kitte Nghiện

  Đúng bằng giá tớ về hồi mùa hè. Thịt luôn đi cho nhanh gọn haichit ạhh.
   
 13. haichit

  haichit Viên mãn

  Vâng, có lẽ em thịt luôn.
  @DAK: tiền để về VN xài, còn xài về việc gì thì ... chắc bạn biết. =))
   
 14. Java

  Java Thèm thuồng

  Các bác nhà giàu mà sao dè xẻn thế nhỉ. Em toàn kiểu, ngồi nghĩ ờ mình cũng chả muốn về lắm, có khi Noel ở lại chơi, xong rồi gần Noel mẹ gọi điện bảo sao mày kô về, thế là bảo mẹ, vâng thế thì con về vậy, lên mạng click chuột cái đặt vé luôn ( không nhớ giá bao nhiêu, vì không để ý lắm ).
   
 15. Ledel

  Ledel Thèm thuồng

 16. haichit

  haichit Viên mãn

  Thanks. Hôm nay lên 1400$ rồi, có lẽ xiết giá này thôi. >:D<
  100-200$ đối với Java không là gì, nhưng với haichit lại là một cái "đinh" to lắm.
   
  Last edited: Oct 3, 2008
 17. Nkd

  Nkd Viên mãn

  Ôi, chị cũng muốn về lắm. Đợt này cũng có tiền mà đếch dám về. Rõ chán đời. Dạo này có nhiều bạn dò la hỏi thăm kinh quá. Về khéo lại có mấy chú CA đợi sẵn ở chân cầu thang máy bay rồi. :( Mấy năm trước năm nào mình cũng về. Ông bà già già quá rồi không đi được máy bay đường dài, chứ không thì mình đã đón sang đây chơi.

  Cái xứ VN khốn nạn này. :((
   
 18. fermat

  fermat Thèm thuồng


  Oh, tội chị quá :(

  Chị cứ đánh tiếng về một thời điểm nào đó, còn kế hoạch về thời điểm khác...
  Hoặc đến nước thứ 3, ví dụ về Thái Lan, Bắc Kinh chơi, còn Bố Mẹ qua đó. Vừa chơi Noel, vừa gặp mặt
   
 19. Nkd

  Nkd Viên mãn

  Cái hệ thống máy tính ở Hải quan nối với PA25 em ạ. Về phát bọn nó biết ngay. Có những người bị như thế rồi. Ông bà già chị chưa biết gì nên cũng chẳng muốn nói,

  Thôi cứ bảo xăng đắt, vé đắt quá mà con lại đang cần tiết kiệm tiền để...làm giàu vậy. :(
   
  Last edited by a moderator: Oct 4, 2008
 20. Macromedia

  Macromedia Thèm thuồng

  Em tưởng nó cũng chỉ gọi là lên hỏi han vài câu rồi thôi chứ nó làm gì được mình nhỉ. Phét lác trên mạng mà về cũng bị bắt à?
   

Share This Page