V/v nộp hồ sơ dự tuyển đề án 911

Discussion in 'Học bổng nhà nước 322' started by nevergiveup, Feb 20, 2013.

 1. letuandung

  letuandung Nghiện

  Bạn có thể cho mình hỏi là thời gian học thạc sĩ của bạn là trong bao lâu không? 1,5 năm hả bạn ?
   
 2. letuandung

  letuandung Nghiện

  Mình không edit đc post :| Bạn cho mình hỏi là Degree của bạn ghi rõ là Master of .... hay sao bạn ?
   
 3. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  mình đã gửi tn offline cho bạn rồi nhé.
   
 4. letuandung

  letuandung Nghiện

  List Prof Việt

  Mình tình cờ tìm được cái list này, cũng không biết là mọi người đã biết tới nó chưa nhưng cứ post lên cho những ai chưa biết :) Hy vọng là có ích cho những anh/chị/bạn/em đã trúng tuyển 911 hoặc đang chờ xét 911 như mình :)) tìm được prof. Mình tìm thì thấy các giáo Tàu thì toàn nhận Tàu, giáo Tây thì Tây Tàu lẫn lộn, nên nghĩ chắc là tìm giáo Việt thì sẽ dễ trao đổi hơn chăng :))
  http://www.trungthanh.com/links/Special:Vpwiki

  Chúc tất cả chúng ta may mắn!

  P.S. Cho mình hỏi là có anh/chị/bạn/em nào đã trúng tuyển 911 đợt 1 vừa rồi đi Úc để mình hỏi và tự so sánh profile của mình để tự đánh giá không ạ? Thanks in advanced! Mình đã hỏi vài người đậu nhưng chả thấy reply gì cả :|
   
 5. phuongpn

  phuongpn Thèm thuồng

  ACE biết kết quả học bổng 911 đợt 2 bao giờ có nhỉ? Thanks.
   
 6. letuandung

  letuandung Nghiện

 7. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  Mới có kết quả rồi, chúc mừng các bạn trúng tuyển nhé.
  Mình đang pending facebook group, letuandung accept giúp mình nhé!
   
 8. overkilldn

  overkilldn Thèm thuồng

  Chào cả nhà,
  Mình có chút thắc mắc về thời hạn của học bổng 911 năm 2914. Theo như thông báo của đợt 2 này thì thời hạn có giá trị là 12 hoặc 18 tháng phụ thuốc vào trình độ ngoại ngữ của ứng viên kể từ này ký quyết định. Nhưng đợt 1 thì thời hạn cuối của HB là tháng 12/2015, chỉ đc khoảng 14 tháng. Như vậy các bạn đậu đợt 1 sẽ có ít cơ hội hơn rất nhiều so với các bạn đậu đợt 2.

  Ví dụ như các bạn đi học ở mỹ thì đậu đợt 1 chỉ còn cơ hội cho kỳ học Fall 2015 (mùa summer ở mỹ ít sv nhập học), nhưng thông thường deadline cho mùa Fall là tháng 2-3, có trường là tháng 1. Nhưng vậy các bạn đậu đợt 1 chỉ có 1,2 tháng thì làm sao có thể đáp ứng đc yêu cầu english của 1 trường ở Mỹ (Toefl và GRE). Một số nước khác có thời hạn nhập học thoải mái hơn thì có vẻ điều này ko quan trọng, vì bạn có thể nhập học bất cứ lúc nào trong năm. Nhưng ở mỹ nếu bạn nhập học trễ 2-3 tuần thì trường không chịu rồi.

  Không biết đây có phải là sự nhầm lẫn của VIED ko nhỉ? Ai có thông tin gì về vấn đề này thì trả lời giúp mình nhé. thanks
   
 9. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  Cái này bình thường mà bạn, chuyện VIED thay đổi như vậy mình không còn lạ gì nữa.
  Btw cho mình hỏi các bạn đợt 1 đã ai đi chưa nhỉ? Mình chỉ thắc mắc khoảng thời gian từ lúc có kết quả đến lúc lên đường đi học là bao lâu (mình đi Pháp).
   
 10. Thyha

  Thyha Thèm thuồng

  Mình làm thủ tục đi học từ tháng 10 đến giờ vẫn chưa xong, nhiều thủ tục quá. Trong khi mình đã đầy đủ thư nhập học và ngoại ngữ theo yêu cầu của trường. Nhanh cũng mất tầm 2-3 tháng mới đi được
   
 11. Bùi phương thảo

  Bùi phương thảo Thèm thuồng

  Hỏi về cách chứng minh văn bằng tiếng anh

  Mình đang apply học bổng 911 nhưng mà theo văn bản yêu cầu phải chứng minh bằng mình học từ nước ngoài về (mình học thạc sĩ ở hàn) là chương trình học bằng tiếng anh không phải bằng tiếng hàn.
  mà mình ko bik xin cái này như thế nào?
  Bạn nào từng gặp trường hợp tương tự giúp mình với
   
 12. Sarah Le

  Sarah Le Thèm thuồng

  Thủ tục chứng minh học thạc sỹ ở nước ngoài

  Năm 2016 mình cũng muốn apply 911, mình học thạc sỹ tại Đài Loan bằng tiếng anh. Bạn Bùi Phương Thảo cho mình hỏi chút là bạn làm thủ tục chứng minh bằng học ở nước ngoài như thế nào vậy?

  Theo mình hiểu thì trước khi về nước thì bằng được cấp phải đi hợp thức hóa lãnh sự tại nước sở tại rồi khi về VN thì phải hợp thức hóa lãnh sự một lần nữa phải ko ah?

  Bạn nào biết về vấn đề này chỉ giúp mình với ah...vì ngày trước học xong mình cũng cầm bằng luôn về nước giờ mà họ yêu cầu như vậy thì chưa biết tính sao.:((:((:((
   
 13. langtubachkhoa

  langtubachkhoa Viên mãn

  Mình có nghe một bạn học từ Hàn về xin 911 hỏi mình làm điều này thế nào (chú ý: mình xong PhD 5 năm rồi và k hề đi bằng 911, 322 hay bất kỳ học bổng gì của nhà nước mà nhận tiền nước sở tại). Mình khuyên bạn ấy nhờ bộ phận hành chính của trường ở Hàn trực tiếp viết cho, hoặc nhờ giáo sự viết cho. Sau đó thì bạn ấy liên hệ lại bảo đã làm theo cách của mình và đã xong, nhưng mình cũng k hỏi kỹ ai viết cho. Tốt nhất bạn cứ nên nhờ cả hai là OK
   
 14. Sarah Le

  Sarah Le Thèm thuồng

  Chào bạn...cám ơn thông tin của bạn. Bạn có thể cho mình xin contact của bạn ấy được không?
   
 15. langtubachkhoa

  langtubachkhoa Viên mãn

  Đây là điều mình k làm được, vì mình sure là bạn ấy (con gái) sẽ k bao giờ chấp nhận cho contact cho một người trên mạng. Mình biết bạn ấy cũng hay thỉnh thoảng đọc diễn đàn này (k biết có đăng ký nick k), có thể sẽ trả lời bạn.
  Vè logic, dĩ nhiên bạn phải xin từ Hàn rồi
   
 16. nguyen

  nguyen Viên mãn

  Trong phạm vi nghiên cứu của team SIIM, LSIS (Laboratory of Information Science and Systems), UMR CNRS 7296, nhóm mình quan tâm tới các hướng nghiên cứu khác nhau của thị giác máy (computer vision) cùng với những ứng dụng cụ thể trong maritime surveillance và medical imaging. Thời điểm hiện tại mình quan tâm tới các hướng sau (nhưng không giới hạn ở đó):
  i) Object detection and segmentation
  ii) Object recognition
  iii) Object tracking
  iv) Static and Dynamic texture analysis
  v) Motion analysis
  vi) Image segmentation


  Các bạn có học bổng 911 hoặc bạn nào định thử sức với học bổng tiến sỹ ĐSQ Pháp (http://www.ambafrance-vn.org/Moi-nop-ho-so-Chuong-trinh-hoc) hay AUF (https://www.auf.org/appels-offre/3366-appel--candidatures-bureau-asie-pacifique-bou/) có thể liên hệ với mình. Làm việc với nhóm mình các bạn có thể được nhận thêm support từ project (khoảng 300€/tháng) tùy đề tài ngoài tiền học bổng trên.
  Toulon là một thành phố bên bờ Địa Trung Hải, ở vùng PACA, Côte d'azur miền nam nước Pháp, một vùng được coi là đẹp và đáng sống nhất nước Pháp. Bạn nào quan tâm liên hệ với mình để biết thêm thông tin.

  Contact.
  Ass. Prof. Thanh Phuong NGUYEN
  Homepage: http://tpnguyen.univ-tln.fr
  Mail: thanh-phuong.nguyen@univ-tln.fr
   
 17. khanhckp

  khanhckp Thèm thuồng

  Chào anh chị,
  Anh chị cho em hỏi "ngu" chút.
  Để nhận được Công văn cử dự tuyển của trường thì làm thế nào ạ?
  Em đang là giảng viên.

  Cám ơn anh chị!
   
 18. trivinhcuu

  trivinhcuu Thèm thuồng

  hồ sơ thực tập NCS đề án 911

  Chào các bạn, mình là NCS của đề án 911 trong nước. Thầy hướng dẫn của mình đã xin cho mình đi thực tập NCS ở nước Pháp trong 6 tháng. Mình không biết những hồ sơ phải làm là những gì. Mọi người hướng dẫn giúp mình nha. Cám ơn các bạn rất nhiều.
   

Share This Page