V/v nộp hồ sơ dự tuyển đề án 911

Discussion in 'Học bổng nhà nước 322' started by nevergiveup, Feb 20, 2013.

 1. holly_nguyen

  holly_nguyen Thèm thuồng

  Mình trong SG, đh quốc gia tphcm bạn ui. Khó mà hy vọng họ xét lại những người không đậu ở đợt 2 lắm vì chắc số lượng hồ sơ gửi cũng nhiều như đợt 1. Mình nghĩ chắc họ ko up kết quả trên web đâu bạn, chỉ liên hệ qua trường để biết kw thui !
   
 2. overkilldn

  overkilldn Thèm thuồng

  Theo như mình biết thì vied có gởi thông báo trong account của một số bạn là có thể bổ sung hồ sơ còn thiếu để xét chung với đợt 2. Các bạn check xem có thông báo trong account online ko? Nếu bạn nào có thì vẫn còn cơ hội. Good luck. Lần này rớt nhiều có thể do các bạn làm hồ sơ thiếu 1 số giấy tờ quan trọng nên bị loại, ko phải do profile ko đẹp. Đây là ý kiến riêng của mình.
   
 3. baodaigia

  baodaigia Thèm thuồng

  Mình thấy trong trang online có thông báo thế này:
  Cám ơn bạn đã đăng ký dự tuyển học bổng Đề án 911 năm 2014 (Đợt 1) theo Thông báo số 481/TB-BGDĐT ngày 25/6/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  Rất tiếc bạn chưa được xét chọn trúng tuyển lần này. Hồ sơ online của bạn đã được mở lại để có thể tiếp tục dự tuyển học bổng Đề án 911 các đợt tuyển sinh tiếp theo hoặc lựa chọn và đăng ký dự tuyển chương trình học bổng khác theo các thông báo tuyển sinh của Bộ GDĐT đăng tải tại các trang web: http://www.moet.gov.vnhttp://www.vied.vn.
  Những trường hợp đủ điều kiện theo Thông báo Tuyển sinh nhưng còn thiếu giấy chứng nhận tương đương văn bằng hoặc các giấy tờ khác cần gửi Đơn bổ sung hồ sơ ghi rõ tên, cơ quan, ngày sinh và mã số đăng ký online kèm theo những giấy tờ còn thiếu bằng đường bưu điện về Cục Đào tạo với nước ngoài, đồng thời hoàn thành hồ sơ online theo thông báo 481-1/TB-BGDĐT trước ngày 20/10/2014 để kịp xét tuyển cùng với đợt 2.
  Chúc bạn sớm thành công với dự định đi học của mình trong lần dự tuyển tiếp theo!


  Mình không rõ giờ mình muốn nộp đợt 2 thì cần phải làm những bước gì nhỉ? Mình tìm thông báo 481-1/TB-BGDĐT nhưng không thấy có văn bản này. Nhờ ACE tư vấn giúp.
   
 4. tinhvy

  tinhvy Thèm thuồng

  Chào các anh chị em,
  Mình có vấn đề nhỏ hi vọng ACE có thể giải đáp giúp. Mình cũng gặp phải tình trạng hồ sơ không trúng tuyển HB 911 đợt này, account cũng đính kèm thông báo phải bổ sung giấy chứng nhận văn bằng tương đương etc. Không biết có anh chị nào đó được trúng tuyển đợt này chia sẻ chút kinh nghiệm về việc chuẩn bị các giấy tờ bổ sung (chẳng hạn giấy chứng nhận văn bằng, hợp đồng... ), những thứ tưởng rất nhỏ nhưng quyết định vận mệnh của con em chúng ta B-) ? Thông báo của Bộ về giấy tờ cần nộp đã rất rõ ràng rồi, nhưng liệu có trường hợp nào đó đầy đủ các giấy tờ mà vẫn bị trượt không? Cám ơn ACE rất nhiều!
   
 5. edaisy169

  edaisy169 Thèm thuồng

  Em chào các anh chị,
  Em có nhận được công văn trúng tuyển hôm qua, và cũng đã log in được trang lhsvn của VIED. Anh Letuandung ơi, hôm qua em cũng đi workshop ở Hà Nội, anh đi Canada ạ? Anh đã định chọn trường nào chưa? Có anh chị nào đi Canada đợt này không ạ? Rất mong các anh chị chia sẻ kinh nghiệm và cùng hỗ trợ lẫn nhau.
   
 6. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  Hồ sơ online của mình là địa chỉ https://tuyensinh.vied.vn phải không các bạn?
  Mình có log in trang này, nhưng chỉ thấy hồ sơ online của mình, không kèm thông báo gì khác.
   
 7. nguyenguyen

  nguyenguyen Thèm thuồng

  mấy nhân usth đều thế. nhưng mà trúng tuyển thì đã đăng kí được lhsvn rồi, còn không thì hs trên tuyensinh.vied vẫn chưa thấy thông báo gì.
   
 8. letuandung

  letuandung Nghiện

  Chúc mừng em, anh đăng ký nước khác em ạ chứ không phải Canada :) đi cái workshop chỉ để gặp các anh chị bên vied để liên hệ thôi em :d Anh nghĩ là nếu em đã có đươc 911 financial guarantee rồi thì em có gì mà phải lo lắng ? Anh mong mà chưa được đây :| Em cứ thoải mái liên lạc với các trường mà em thích thôi. Anh cũng contact với Prof từ Canada nhưng so far no response ~~. Em xem ở link này để contact các trường https://www.mitacs.ca/en/2014-host-universities
  và cũng nên xem các trường đã ký liên kết với vied nhé.
  Chúc em may mắn :d
   
 9. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  Bạn ơi, bạn nhận được thông báo này khi log in vào https://tuyensinh.vied.vn đúng không?
   
 10. baodaigia

  baodaigia Thèm thuồng

  Đúng rồi đó bạn, ngay trang đầu khi bạn log in vào sẽ thấy, mình nghĩ ai cũng nhận được thông báo này nếu fail đợt 1
   
 11. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  Mình không nhận được thông báo này. Không rõ đây là lỗi của Vied, hay mình được xếp vào dạng trượt không vớt nổi @-) Còn bạn nào rơi vào trường hợp giống như của mình không?
  Btw, trên Website của Vied đã có thông báo chính thức rồi nhé. Có đoạn này:
  "Trường hợp ứng viên chưa trúng tuyển, hồ sơ online đã được mở lại cho ứng viên bổ sung giấy tờ còn thiếu hoặc tiếp tục lựa chọn, đăng ký dự tuyển các chương trình học bổng khác hoặc chuẩn bị thêm và hoàn thiện hồ sơ để đăng ký dự tuyển học bổng Đề án 911 theo thông báo tuyển sinh tiếp theo."
  Không biết mọi người bổ sung giấy tờ còn thiếu bằng cách nào khi không có mục nào để chỉnh sửa / bổ sung hồ sơ?
   
  Lesale likes this.
 12. tinhvy

  tinhvy Thèm thuồng

  Các bạn ơi,
  Cho mình hỏi giấy chứng nhận văn bằng tương đương chỉ nộp bảng sao có công chứng là được rồi đúng không? Mình nộp hồ sơ đợt bổ sung có cần phải đóng lệ phí (200k) nữa không nhỉ? Cám ơn các bạn.
   
 13. bravery86

  bravery86 Thèm thuồng

  Các bạn ơi, theo tình hình liệu năm nay có cho nộp hồ sơ xét tuyển đợt 3 không nhỉ?

  Xin chào cả nhà.

  Mạn phép hỏi các bạn thạo tin là liệu năm nay Bộ có mở đợt 3 cho đăng kí dự tuyển theo đề án 911 không nhỉ?
   
 14. Lesale

  Lesale Thèm thuồng

  Mình cũng gặp trường hợp tương tự. Bên USTH thì thư ký nói sẽ thông báo kết quả cụ thể sau, mà suốt từ tuần trước đến giờ vẫn chưa có. Không biết là đang làm những gì...
   
 15. overkilldn

  overkilldn Thèm thuồng

  Tình hình mọi người chạy vụ văn bằng tương đương cho kịp thời hạn có vẻ nóng nhỉ. Các bạn ngoài HN thì chắc nhanh rồi, chỉ tội các bạn phía trong, ko quen biết ai nên chắc là khó khăn vụ này :(. Cục kiểm định chuyến này hốt đủ, bó tay với các bác đưa ra chính sách. Ko biết cái này có gọi là tham nhũng vặt trong VIED ko nhỉ, vì hình như cục kiểm định và vied ko liên quan thì phải.
   
 16. letuandung

  letuandung Nghiện

  Cho mình hỏi là văn bằng tương đương là khi các bạn học 5,5 năm hoặc các bạn không có bằng thạc sĩ thì cần phải có cái văn bằng tương đương để chứng nhận bạn đạt trình độ trình thạc sĩ phải không?
   
 17. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  Còn 6 ngày nữa là hết hạn bổ sung hồ sơ, mọi người ai có kinh nghiệm gì thì cùng chia sẻ nhé!
   
 18. nguyenguyen

  nguyenguyen Thèm thuồng

  bạn là ứng viên từ usth đúng ko? bạn vào trang tuyensinh có hiện thông báo không đỗ không? sao của mình ko thấy gì nhỉ?
   
 19. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  Mình cũng không thấy có thông báo gì cả!
   
 20. samuraihehe

  samuraihehe Thèm thuồng

  Tình hình là hôm nay mình mới nhận được thông báo phải nộp thêm văn bằng tương đương (mình học thạc sĩ ở Hàn). Bó tay, không biết chạy có xong kịp không nữa. Bạn nào có kinh nghiệm chạy cái văn bằng tương đương này thì chia sẻ, hoặc cho mình email / sđt để mình hỏi nhé! Xin cảm ơn và hậu tạ (nếu có thể :v) hehe :P
   

Share This Page