V/v đề án 322 và 911

Discussion in 'Học bổng nhà nước 322' started by peterleevn, Dec 9, 2011.

 1. phanthanh

  phanthanh Thèm thuồng

  Có bác nào có thông tin gì về 911 này không? mình đang đợi cái này, có ai đợi cùng không cùng chia sẻ cho đỡ tủi :-*
   
 2. doantc

  doantc Thèm thuồng

  911 sẽ có trong năm nay thôi bạn ơi!

  Dự án 911 trong năm nay sẽ có thôi nhưng thời gian cụ thể thì không biết bao giờ cả? có lẽ bây giờ chính phủ VietNam đang gồng mình đê thanh toán nợ xấu của ngân hàng rồi các doanh nghiệp làm ăn thua lỗ nữa, etc
  Có thể VIED cũng đang chịu áp lực và sự cạnh tranh của một bộ phận của MOET nữa. Đợt kết thúc 322 và vụ lùm xùm vừa rồi tất cả đều nhắm vào VIED
  Hy vọng là 911 sẽ ok như lời của bác Nhân và xếp Vang đã hứa. Các bạn cố gằng chờ nhé có thể năm nay, đầu năm tới, giữa năm tới, cuối năm tới, ....đúng là lời hứa của các bác làm political.
   
 3. nguyendu0102

  nguyendu0102 Thèm thuồng

  Haha tui đang đợi dài cả cổ đây. Trước đây đi cái Hiệp định, vừa tốt nghiệp cao học xong thì không nộp bổ sung hồ sơ để tiếp hiệp định đc (vì đã muộn). Bây giờ có xác nhận của GS và quyết định nhận vào học của trường nhưng học phí chưa có, cũng đang chờ 911 đây:-S. Không biết bao giờ nữa...
   
 4. robocon

  robocon Nghiện

  911 cho người có bằng TS :D

  Giả sử trường hợp đã học xong tiến sĩ một chuyên ngành nào đó rồi (đi tự túc) sau đó người đó lại muốn apply xin cái học bổng 911 đi học thạc sĩ một chuyên ngành khác thì không biết các bác ấy có duyệt cho không vậy các bạn?
  many thanks
   
 5. namzin86

  namzin86 Viên mãn

  Vấn đề là cơ sở đồng ý hay ko thôi bác ạ :o) Cấp trên Bộ là xét xem hồ sơ có qualify không? Chấm điểm và lấy theo thứ tự :D
   
 6. doantc

  doantc Thèm thuồng

  911 cho người đấ có bằng TS

  Nhưng không biêt vấn đề của robocon đưa ra ở đây là có phd rồi mà đi học master tiếp thì cùng ngành hay khác ngành?
  -nếu cùng ngành thì robocon đưa ra tình huống này là muốn kiểm tra VIED à? ( nhưng theo mình có thể được bởi vì tất cả phụ thuộc vào cơ sở cử mình đi, họ thích làm hô sơ thế nào mà chả được chỉ cần khai chưa có master và phd là ok)
  -Nếu khác ngành thì VEID sẽ không duyệt đâu?trong quy định tuyển sinh có quy định này. Tuy nhiên có thể trường bên kia chấp nhận mình nhưng VIED không chấp nhận.
  - Mình cũng đang tư hỏi robocon đưa ra trường hợp này là như thế nào?
   
 7. followup322

  followup322 Thèm thuồng

  em đọc tất cả các thread của 322 những chưa có chỗ nào cập nhật tình hình các anh chi em đihọc 322 như thế nào rồi?
  Bởi vì thủ tướng ngày 2/7/2012 đã ký chuyển tiền về để giải quyết rồi.
   
 8. robocon

  robocon Nghiện

  Sorry. Mình không nhận được cái email gửi từ "Việt phở" vì vậy mình ko biết bạn đã bình luận ở đây :D

  Trường hợp của mình là khác ngành (nếu học cùng ngành thì học làm gì chứ :)) ). Mình tính học thêm cái QTKD nữa để kiếm ít kiến thức về quản lý :D. Phd thì mình học bên kỹ thuật cơ, cả Phd và master mình đều xin tự do, không dính dáng gì đến 322 hay 911 cả.
   
 9. doantc

  doantc Thèm thuồng

  .

  nếu robocon mà đi học tiếp cái nữa thì cũng nể bác đấy. Bác đúng là sinh ra để đi học. Những xong phd thì về làm cái PGS->GS. Chứ học tiếp ngành khác làm gì cho mệt?hay bác định muốn có thêm thời gian ở bên đó mà không về vietnam để trách nắng. Nếu thế thì làm postdoc chứ.
  Còn có bằng ĐH là A, mà đi học master là B thì VIED k accept đấu, nếu không tin thì gọi bác V... xem sao..
   
 10. robocon

  robocon Nghiện

  Thì cũng như bác nói ấy mà. Nhưng mà mình ở đây là đi tránh bão chứ không phải là đi tránh nắng đâu :P
  Mình cũng đang tìm thông tin của postdoc và cũng phân vân nên làm cái nào trước :D. Làm postdoc thì cơ hội submit báo để sau này thành PGS dễ dàng hơn còn học được thêm cái QTKD thì sau này cũng rất tốt cho công tác quản lý (nghĩ đến tương lai xa một tý ấy mà :D )
   
 11. doantc

  doantc Thèm thuồng

  master khác

  đúng là bác robocon vúi tính quá. Hình như bác đang ở korea à? ( gia cát dự thôi nhé) đang học chương trình combine à?
  -bác cử thử tính xem. xong cái phd thì ngon bác cũng có 5-10 papers, nếu đỉnh cao thì có thêm 1 đến 2 journal nữa. sau đó 2 đến 3 năm postdoc thì con số sẽ tăng lên là 5 đến 10 bài nữa. Bác về việt nam dạy 3 năm, hướng dẫn 2 master, quan hệ tốt với cơ sở +hội động xét duyệt,... etc thì bác thành PGS. Khi đó bác trước 40 nhé.:)) học tiếp master nữa làm gì cho thêm khổ?
   
 12. robocon

  robocon Nghiện

  Mình đang ở Taiwan. Nói chung rảnh rỗi không có việc gì làm nên vẽ vời ra cho vui ấy mà :))
  Mỗi cái có cái lợi/hại riêng của nó. Chuyện lên PGS cũng đòi hỏi phải có Bác thật nhiều, dân đen đôi khi cũng khó lòng mà với cao lắm.
   
 13. simonRU

  simonRU Thèm thuồng

  Các ace có ai biết thông tin 450 tỷ mới được bổ sung hồi tháng 7 là chỉ để giải quyết số ứng viên 322 tồn đọng hay còn cho cả đề án 911 sắp tới?
   
 14. talatranthaiha

  talatranthaiha Thèm thuồng

  Thông tin về 911

  Các bạn tham khảo Quyết định này nhé. Quyết định này theo 911 đó. Hi vọng các bạn đang chờ 911 co thêm quyết tâm.
   
 15. asahi68

  asahi68 Thèm thuồng

 16. thuyet_ttm

  thuyet_ttm Thèm thuồng

  Cho em hỏi tí. Hiện nay có học bổng nhà nước nào cho học sinh đi du học các nước Mỹ, Úc, Anh bậc ĐH nữa không ạ ? Học bổng 322 giờ giới hạn cho học sinh đạt giải quốc tế hoặc thủ khoa ĐH phải không ạ ?
   

Share This Page