US Guide- You can do it 2014

Discussion in 'Conferences & Academic Travel' started by usguide, Jun 21, 2014.

 1. usguide

  usguide Thèm thuồng

  Có ai đó đã từng nói rằng lí do duy nhất mà bạn thất bại vì tình yêu và sự khát khao thành công của bạn chưa đủ lớn. Thành công chẳng qua là tên gọi khác của sự nỗ lực, được nuôi dưỡng trong trái tim bằng chất đốt của một tình yêu mạnh mẽ.

  Năm nay You Can Do It 2014 với chủ đề “ Create your own future” với sự có mặt của các vị diễn giả đặc biệt của chương trình, những người đã thành công trong apply các học bổng danh giá từ các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, hội thảo sẽ giúp các bạn có thể gặp gỡ nghe lời khuyên trực tiếp về quá trình xin học bổng, apply, kinh nghiệm sống quý báu trong cuộc sống từ những cựu du học sinh và sinh viên đã apply thành công sẽ đi vào tháng 8 tới.
  Thông qua các chia sẻ của chính những người trong cuộc, các bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về bản thân, mong ước du học, ngành học và ngôi trường phù hợp với mình cũng như là dự tính công việc cho tương lai. Những background đa dạng của các vị khách mời giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ và khách quan nhất cho hành trang du học của mình.

  Tham dự You Can Do It 2014, bạn có cơ hội giao lưu trực tiếp với đại diện, cựu sinh viên của các trường đại học hàng đầu ở Mỹ như: Ohio State University (Fisher), University of Minnesota (Carlson), TCU (Neeley), Harvard University, Standford University,…và các tổ chức giáo dục uy tín như: chương trình học giả Fullbright, Quỹ học bổng VEF, Education USA và nhận những phần quà hấp dẫn từ các trường đại học ở Mỹ gửi về.

  Ai trong chúng ta cũng có một “người khổng lồ” đang say ngủ. Bạn có dám đánh thức anh chàng này dậy không? Hãy tham gia cùng chúng tôi. Vì đơn giản một điều: “You can do it.”

  Motivational speakers:

  Ms.Đào Thu Hiền - CEO and Founder of Golden Path Academics and Rockit Online - Columbia University and Harvard University Alumni

  http://www.goldenpathguide.com/vn/pages/index/management
  Mr Đoàn Hữu Đức – Appointed Advisor, Corporate Advisory Board at UNICEF


  To be updated

  INCOMING STUDENTS
  Incoming students trong các ngành Public Health, IT, Economic, Art Design,etc.

  Đăng kí tham gia chương trình ngay hôm nay tại: http://bit.ly/1pqKRpY
   

  Attached Files:

Share This Page