[Tư vấn] Em xin nhờ anh chị em tư vấn giúp về học Ms ngành điện ạ

Discussion in 'Định hướng du học' started by HCMUT_Knight, Aug 28, 2016.

 1. HCMUT_Knight

  HCMUT_Knight Thèm thuồng

  Kính chào toàn thể anh chị em VietPhD:
  Em là sv học kì cuối ở BKTPHCM nghĩa là tháng 1 tới em sẽ hoàn thành LVTN. Hiện em đang tính apply học Ms ở Hàn.
  CV của em như sau: GPA: 7.4, IELTS: 6.0, 1 giải nhất quốc gia về vi mạch, 1 hb thực tập 6 tuần của chính phủ Hàn Quốc, 1 giải KK HSGQG Vật Lý (từ cấp 3).

  Hiện tại thì em cũng rất ít kinh nghiệm. Em thì thích học về IC và semiconductor tuy nhiên Luận văn em làm thì lại về Image processing. IC thì em muốn làm bên Analog/Mixed Signal vì không phải lập trình, viết code vì thật lòng mà nói em không thạo kĩ năng này (em không biết qua Hàn em cải thiện được không), semiconductor thì đợt em đi thực tập ở Hàn có làm về TFT, em nghe nói mảng flexible electronics ở Hàn khá tốt, và cả mảng display. Em phân vân quá không biết nên học gì. Hiện tại thì em có nhận được 1 offer làm về IC Design cụ thể là Image sensor ở UNIST, em cũng đang muốn xin mảng semiconductor ở POSTECH nhưng mù tịt ạ.

  Tóm lại các anh chị có kinh nghiệm có thể phân tích giúp em là IC design cụ thể image sensor và semiconductor cụ thể lả flexible electronics và TFT thì cái nào tốt hơn ạ? Ý em là công việc nghề nghiệp tương lại. Cụ thể em cũng rất lo lắng là vì mình thiếu kinh nghiệm về những mảng này.

  Em xin cảm ơn các anh chị giúp đỡ cho em, em xin lỗi nếu có spam.
   

Share This Page