Thông báo mời tham gia khảo sát về công tác quản lý LHS Việt Nam ở nước ngoàii

Discussion in 'Học bổng nhà nước 322' started by samsg, Jul 30, 2011.

 1. samsg

  samsg Thèm thuồng

  Cục Đào tạo với nước ngoài hôm nay có Survey này, bác nào nhiệt tình thì tham gia nhé. Tuy nhiên nhìn lướt qua bản câu hỏi thì thấy VIED thiết kế câu hỏi không được chuẩn cho lắm.

  Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng kính mời toàn thể lưu học sinh Việt Nam đã và đang học tập tại nước ngoài (không phân biệt đối tượng) hưởng ứng tham gia cuộc khảo sát, lấy ý kiến về công tác quản lý và hỗ trợ giúp đỡ lưu học sinh Việt Nam ở nước ngoài. Sự tham gia và đóng góp ý kiến của toàn thể lưu học sinh Việt Nam tại nước ngoài là hết sức quan trọng và cần thiết cho việc tổng hợp thông tin, đánh giá, rút kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp nhằm cải tiến công tác quản lý lưu học sinh ngày càng được tốt hơn, kiến nghị nhà nước có những chế độ, chính sách dành cho lưu học sinh phù hợp hơn nhằm động viên và hỗ trợ cho lưu học sinh yên tâm học tập ở nước ngoài, phấn đấu đạt kết quả tốt nhất.

  Cục Đào tạo với nước ngoài xin cảm ơn sự quan tâm và tích cực hưởng ứng tham gia của toàn thể lưu học sinh Việt Nam tại nước ngoài bằng cách truy cập và cho ý kiến trực tiếp tại trang web: https://lhsvn.vied.vn/survey/

  Cục Đào tạo với nước ngoài đề nghị các lưu học sinh quan tâm tham gia trước ngày 15/8/2011. Trong trường hợp chưa kịp tham gia, Cục Đào tạo với nước ngoài xin tiếp tục được nhận ý kiến đóng góp bổ sung cho đến hết ngày 15/10/2011.

  Cục Đào tạo với nước ngoài đề nghị tất cả lưu học sinh được Bộ Giáo dục và Đào tạo tuyển chọn cử đi học tham gia trước ngày 15/8/2011 để chúng tôi sớm tổng hợp được các ý kiến đóng góp và đề xuất giải pháp xử lý phù hợp.

  http://vied.vn/vn/content-annou/tho...hoc-sinh-viet-nam-o-nuoc-ngoai/1132/7241.aspx
   
  Sipho likes this.

Share This Page