Sao tớ chẳng edit được bài viết của mình

Discussion in 'Suggestion - Feedback - Support' started by trieutulong, Jan 8, 2010.

 1. trieutulong

  trieutulong Thèm thuồng

  Nhờ các bác admin xem hộ.

  Cám ơn
   
  PPCC likes this.
 2. Moderator

  Moderator Thèm thuồng

  Bạn được quyền sửa và xóa thoải mái trong vòng 24h. Sau đó nếu bạn muốn sửa xóa, đổi tên, ... có thể yêu cầu ban quản trị. Mod
   
  trieutulong likes this.
 3. trieutulong

  trieutulong Thèm thuồng

 4. Moderator

  Moderator Thèm thuồng

  done. Thanks bro for your contribution. Have a good weekend.
   
  trieutulong likes this.
 5. Yen

  Yen Thèm thuồng

  Tôi cũng không edit được bài viết nên nhờ Mod xóa hộ post này: VietPhD, Vibrant Knowledge Community of Vietnamese Students and Scholars - View Single Post - Góc Vc!

  Một việc nữa là theo tôi được biết thì account bạn eee đang bị khóa, đề nghị Mod thả eee ra vì nick này cũng gắn bó với bạn ấy nhiều ngày tháng rồi, rất mong Mod giải quyết để khi nào bạn eee muốn vào post bài thì không gặp trở ngại, cảm ơn Mod.
   
 6. Moderator

  Moderator Thèm thuồng

  Bài của chị Yen đã được xóa. Cảm ơn chị đã quan tâm, các account khác của eee vẫn hoạt động bình thường, eee sẽ hoạt động trở lại khi cần thiết. Mod
   
 7. envirocompchem

  envirocompchem Thèm thuồng

  Nho xoa ho bai da post

  Admin oi lam on xoa ho em bai da post voi tieu de "Hỏi thông tin về HB của Trường NCKU" (http://vietphd.org/forum/showthread.php?t=1848&page=12) va cac bai khac ma e da post trong dien dan nay. Nguoi post: envirocompchem.

  Cam on Admin rat nhieu!
   
 8. VietPhDStaff

  VietPhDStaff Luôn bên bạn

  Bạn nên giải thích / hoặc PM cho admin biết lý do chính đáng (nếu có). Còn lại, BQT sẽ không thể thực hiện đề nghị xóa bài như trên trong trường hơp của bạn.

  Posts và thread bạn mở ra từ năm 2009, nhờ vả ý kiến góp ý của các thành viên khác. Mọi người cũng đã reply chia sẻ hoặc nêu quan điểm. Nếu thành viên nào cũng posted và sau vài năm quay lại yêu cầu xóa một loạt không có lý do thì thông tin trên forum sẽ còn lại rời rạc, còn gọi gì là hoạt động tích lũy thông tin và chia sẻ của forum.

  Hơn thế, các chức năng edit và xóa của BQT là để quản lí forum được lành mạnh, nội dung được đúng chủ đề, ...chứ không để thực hiện ý muốn "bất chợt" của thành viên.


  VietPhDstaff

  P/S: forum có tích hợp bộ gõ dấu tiếng Việt, các bạn chú ý viết bài có dấu!
   
  Hồ Sỹ Phúc and PPCC like this.
 9. PPCC

  PPCC Freedom isn't happy!

  Tớ tham gia chia sẻ tài liệu trong khu Books/Papers help/sharing/review. Sau khi giúp đỡ được ai đó và nhận thấy chắc chắn họ đã lấy tài liệu, tớ và một số người giúp lấy tài liệu muốn ẩn link / file bằng cách edit bài viết. Rất mong tớ được phép làm như vậy. Lý do cụ thể hơn của việc làm này như đã trình bày ở đây:
  http://vietphd.org/forum/showpost.php?p=91695&postcount=13562
   
 10. CoNhanUHoai

  CoNhanUHoai Thèm thuồng

  Hi các bác,

  Hình như chức năng gửi mail tự động của forum không hoạt động hay sao ấy, em dùng chức năng change pass cũng như reg nick mới đều không được.
   
 11. dcnguyen

  dcnguyen Thèm thuồng


  Quan điểm như này của BQT thì tôi thấy chỉ có ở forum VietPhd. Đã là ở mức cao như PhD thì phải được tự do tinh thần tuyệt đối. Các bạn phải để cho Members quyền edit và xóa bài của chính họ chứ. Có rất nhiều bài từ những năm 200X hiện không còn giá trị thực tiễn nữa thì nên xóa đi để nhẹ database chứ. BQT không rãnh để làm thì ít nhất cũng để members tự làm. Đó mới là cách làm sáng suốt vậy. :-B
   
  PPCC likes this.
 12. PPCC

  PPCC Freedom isn't happy!

  Có khi phải tự ứng cử vào chức BQT để có chức năng sửa bài? :D Mong các MOD, ADMIN để ý giúp, tớ đã có ý kiến gần giống trên ở trang trước đã khoảng hơn 1 tháng rồi, nếu có MOD nào đi ngang qua đây thì cho bọn tớ chút ý kiến nhé. Xin cảm ơn các bạn trước.
   
 13. Dạ Nguyệt

  Dạ Nguyệt Thèm cạp khoai

  Nói vậy sao được. Một thread có hàng trăm bài do nhiều thành viên post. Một ngày đẹp trời nào đó, có người hứng lên vào đó xóa hết bài do mình post lên, tự dưng những bài của người khác còn lại trở thành không đầu không đuôi, người ta đọc sao hiểu? Vậy xóa nguyên thread đi cho rồi!
   
 14. PPCC

  PPCC Freedom isn't happy!

  Ý kiến của đại diện BQT cũng có lý mặc dù chắc sẽ chẳng ai làm vậy hoặc người làm như vậy thì không đáng để giữ post lại :D. Mình nghe nói trong forum vBulletin có chức năng backup hoặc kiểu xóa nhưng "không triệt để" (theo kiểu chỉ ẩn đi không cho mem thường xem, BQT vẫn có thể khôi phục lại nếu có thắc mắc). Chỉ là vài ý kiến nho nhỏ để người post bài cảm giác thoải mái hơn thôi.

  PS: Mình phải tranh thủ sửa câu chữ ngay, không chỉ chậm tí thôi là thành... phím sa gà quay!
   
 15. thyngoc.hut

  thyngoc.hut Thèm thuồng

  Chào Mod.

  Nhờ anh xem hộ xem không hiểu sao em gửi bài mấy lần mà đều không được. EM đang pót bài vào thread có nên hay không nên về VN sau PhD mà lần nào cũng đều không được.

  Cảm ơn anh nhiều ạ.
   
 16. thyngoc.hut

  thyngoc.hut Thèm thuồng

  Toàn hiện cái này ạ: Thank you for your posting! Your post will not be visible until a moderator has approved it for posting.
  Sau đó đợi gần tuần lễ mà vẫn không thấy bài viết của mình được đăng, cung không thấy thông báo gì của MoD về bài viết có sai phạm gì.
  Xin anh xem giúp, em cảm ơn anh.
   

Share This Page