Research analyst job test

Discussion in 'Career Management (Leaving or Continuing Academe)' started by hoa398, Aug 20, 2009.

 1. hoa398

  hoa398 Thèm thuồng

  Chào các bác, cho em hỏi tí ti. Em apply cái job Research Analyst cho công ty nghiên cứu thị trường này Euromonitor International: Global market research on industries, countries and consumers. Em sắp làm một cái test qua email khoảng 1 hour. Có bác nào biết gì về công ty này và có kinh nghiệm làm job test cho vị trí này chia sẻ với em nhé.

  Cảm ơn các bác. Chúc các bác khỏe!;;)
   
 2. dinhcongbang

  dinhcongbang Bạn của mọi người

  Last edited: Aug 20, 2009
 3. hgteros

  hgteros "An Ninh Mạng"

  Kỳ trước bọn tớ vừa mới thảo luận về cái online test nói chung. Nhiều khả năng đây chỉ là một cách để scale down cái recruitment pool và sau đó sẽ có nhiều procedures khác để chọn người. Điều quan trọng là phải qua được cái hurdle này bởi vì nó sẽ set cut point để loại ngay chứ ko dựa vào điểm tổng hợp một số procedures. Cái dở của online test lại là cái lợi cho bác bởi vì bác có thể tập hợp sách vở để tra cứu, khéo 5-10 đứa bạn để làm tập thể mà ko ai biết ... nói chung là như đi thi mà cho mở sách và ném bài. Ethically it is not good, but .... lots of people wouldn't care
   
 4. hoa398

  hoa398 Thèm thuồng

  Cảm ơn hai bác! Em sẽ cố gắng tập hợp lực lượng và lưu lại đề gửi cho cả nhà ta tham khảo. Em lo là có 5-7 cái đầu mà không phải ngành của mình thì cũng chịu thôi, tự thân vận động vậy, bác nào còn đề đóm gì nữa share em với nhé vì cái công ty này focus vào business/market research chứ không phải financial :|. Anyway cái link bác Bằng gửi rất hepful lúc này.
   
 5. Vampire

  Vampire Thèm thuồng

  Nếu mà về market research thì nó thường hay có một section về Analytical Writing, nó cho 1 chủ đề xong mình tìm thông tin và tổng hợp, viết thành một đoạn ngắn.

  Có được người giúp vẫn hơn, ít nhất có đứa nó Google hộ khi cần :)).
   
  hoa398 likes this.

Share This Page