Quảng cáo/Rao vặt (không tạo thread mới cho mục đích này)

Discussion in 'Quán nước VietPhd' started by VietPhDStaff, Feb 17, 2007.

 1. VietPhDStaff

  VietPhDStaff Luôn bên bạn

  Mục này dành để chứa các loại rao vặt và quảng cáo. Xin đừng post sang các hòm thư khác và không tạo các hòm thư mới cho mục đích này.
   
 2. toilaai.vn

  toilaai.vn Thèm thuồng

  Trắc nghiệm tính cách

  Trong bất kỳ một hoạt động trong lĩnh vực nào thì yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại. Chính vì thế, việc tìm hiểu tính cách và năng lực của con người luôn được đặt lên hàng đầu. Với một vị trí và công việc thích hợp, mọi người có thể phát huy được tất cả những ưu điểm của mình.
  Bạn là người thế nào? Tính cách của bạn ra sao? Hãy bắt đầu làm trắc nghiệm với với bài “Trắc nghiệm tính cách MBTI trên website: Trac nghiem,trac nghiem tinh cach, trac nghiem tam ly, trac nghiem huong nghiep, test, quiz, trac nghiem IQ, EQ, CQ, AQ, MBTI, trắc nghiệm, tính cách, tâm lý, trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm tâm lý, trắc nghiệm hÆ°á»›ng nghiệp….
  Bắt đầu trắc nghiệm tại đây: Trắc nghiệm tính cách MBTI-Trac nghiem,trac nghiem tinh cach, trac nghiem tam ly, trac nghiem huong nghiep, test, quiz, trac nghiem IQ, EQ, CQ, AQ, MBTI, trắc nghiệm, tính cách, tâm lý, trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm tâm lý, trắc nghiệm hÆ°á»›ng nghiệp…
  ___________________________________________________
  Các bài trắc nghiệm khác:
  - Trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp: Huong nghiep, trac nghiem huong nghiep, chon nghe, thong tin tuyen sinh, tu van huong nghiep, dinh huong nghe nghiep, nghe nghiep, tuyen sinh, su nghiep, hÆ°á»›ng nghiệp, tÆ° vấn hÆ°á»›ng nghiệp, thông tin tuyển sinh, nghá» nghiệp, sá»± nghiệp, há»c tập, chá»n nghá», tìm trÆ°á»ng, Ä‘iểm chuẩn, tuyển sinh.
  - Trắc nghiệm Hướng nghiệp – John Holland: Trắc nghiệm HÆ°á»›ng nghiệp - John Holland -Trac nghiem,trac nghiem tinh cach, trac nghiem tam ly, trac nghiem huong nghiep, test, quiz, trac nghiem IQ, EQ, CQ, AQ, MBTI, trắc nghiệm, tính cách, tâm lý, trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm tâm lý, trắc nghiệm hÆ°á»›ng nghiệp…
  - Trắc nghiệm chỉ số xúc cảm – EQ: Trắc nghiệm chỉ số xúc cảm - EQ-Trac nghiem,trac nghiem tinh cach, trac nghiem tam ly, trac nghiem huong nghiep, test, quiz, trac nghiem IQ, EQ, CQ, AQ, MBTI, trắc nghiệm, tính cách, tâm lý, trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm tâm lý, trắc nghiệm hÆ°á»›ng nghiệp…
  - Trắc nghiệm chỉ số thông minh – IQ: Trắc nghiệm chỉ số thông minh – IQ-Trac nghiem,trac nghiem tinh cach, trac nghiem tam ly, trac nghiem huong nghiep, test, quiz, trac nghiem IQ, EQ, CQ, AQ, MBTI, trắc nghiệm, tính cách, tâm lý, trắc nghiệm tính cách, trắc nghiệm tâm lý, trắc nghiệm hÆ°á»›ng nghiệp…
   
 3. vasatamviet

  vasatamviet Đã bị chém

  Dạy kỹ năng cho trẻ


  ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ Ở BÌNH DƯƠNG
  Khóa học đặc biệt dành cho thanh thiếu nhi từ 6 đến 14 tuổi
  1. Học kỹ năng sống để các em tự tin HÒA MÌNH vào cuộc sống tươi đẹp… và:
  - Giao tiếp tự tin với cha mẹ, thầy cô và bạn bè
  - Có cái nhìn tích cực với cuộc sống xung quanh
  - Biết cách thể hiện tình yêu thương với người thân và bạn bè
  - Lễ phép và biết lắng nghe những người lớn tuổi
  - Biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói chuyện
  - Biết khám phá và phát huy năng lực tư duy nổi trội
  - Nâng cao tinh thần đồng đội
  - Biết bộc lộ những thế mạnh của bản thân
  - Hình thành thói quen tốt
  - Rèn luyện lối sống có trách nhiệm.
  2. Thời gian
  - Khóa học kéo dài liên tục trong 10 buổi (5 ngày)
  - Thời gian từ 8g30 – 16g30
  - Khai giảng liên tục các ngày thứ 2 hàng tuần
  + Khóa 1: 02/06 – 06/06/2010
  + Khóa 2: 07/06 – 11/06/2010
  + Khóa 3: 14/06 – 18/06/2010
  3. Học phí: 890.000 VND/ người/ khóa (ăn trưa, ngủ trưa, ăn nhẹ giữa giờ, dã ngoại)
  4. Địa điểm ghi danh: VASA TRAINING Số 75 đường Huỳnh Văn Lũy – Thủ Dầu Một – Bình Dương
  5. Liên hệ:
  - Văn phòng: 0650.3.904.788,
  - Hotlines: Mr. Đức Hiệp: 0987.789.906; Miss. Thu Hà: 0938.655.729; Mr. Thành Hiệp: 0909.163.083; Mr. Thế Mạnh: 0919.815.960
  - Email: vasatraining@gmail.com; www.tamviet.edu.vn

  Chương trình đào tạo được kết hợp bởi Trung tâm phát triển kỹ năng con người Tâm Việt (TÂM VIỆT GROUPS) và Công ty Đào tạo Công nghệ và nhân lực VASA (VASA TRAINING)
   
 4. lambang_phd

  lambang_phd Thèm thuồng

  Bạn có kỹ năng nhưng chưa có tấm bằng lận lưng?

  [FONT='Times New Roman', Times, serif]Chúng Tôi có trụ sở tại Los Angeles, CA, USA chuyên về in ấn mỹ thuật trong đó có hợp đồng in ấn bằng cấp, học bạ của các trường đại học tại Hoa Kỳ,Canada, Úc và Anh Quốc.[/FONT]
  [FONT='Times New Roman', Times, serif]Bạn không có điều kiện tham gia học tập full time tại campus của trường vì bận công việc làm ăn hoặc không đủ chi phí trang trải đi du học thì Chúng Tôi sẳn lòng giúp Bạn một "tấm bằng lận lưng" với giá chỉ bằng 1/20 chi phí thực.
  Đặt biệt và rất may mắn cho Bạn vì hiện nay chúng tôi đang có các formats do có hợp đồng in ấn với hơn 20 Trường Mỹ, 15 trường Úc, 05 trường Anh Quốc, và 05 Trường Canada.Tất cả các khách hàng của chúng tôi là các Trường Đại học uy tín và nằm trong TOP 500 trường tốt nhất thế giới được xếp loại hàng năm.

  Chúng tôi cung cấp Bằng cấp cùng với Học bạ của khóa học:
  - Chứng chỉ Anh ngữ, nghề ngắn hạn .... ( certificate )
  - Bằng cử nhân ( Bachelor )
  - Bằng Thạc Sĩ ( Master )
  - Bằng Tiến Sĩ ( Ph.D )
  [/FONT]

  Qui trình "sở hữu " tấm bằng :
  1.Liên hệ với chúng tôi qua Email: printingdocs@hotmail.com hay chat qua Y!M với nick là printingdocs@hotmail.com , hay chat qua skype với nick là printingdocs
  2.Chúng Tôi sẽ cung cấp cho Bạn danh sách trường đại học Mỹ, Anh, Úc, Canada để Bạn chọn trường.Giá cả phụ thuộc vào mức độ ranking của trường và Level của tấm bằng.
  3.Bạn lựa chọn trường và vào website của trường đó để chọn ngành học cho đúng
  4.Chúng tôi sẽ báo giá dựa vào tên trường, ngành học, level bằng cấp ( Bachelor, hay Master hay Ph.D ), packages mà Bạn yêu cầu. ( lưu ý chúng tôi không cấp bằng Y học và Luật )
  5.Bạn sẽ cung cấp thông tin cá nhân để chúng Tôi thực hiện như :Tên đầy đủ của Bạn, năm tốt nghiệp, địa chỉ chính xác để chúng tôi gởi qua bưu điện
  6.Bạn đặc tiền cọc thông qua cổng quốc tế paypal để bảo đảm an toàn cho người mua lẫn người Bán.

  7.Chúng tôi tiến hành in bằng và các giấy tờ liên quan như học bạ, thẻ sinh viên vv...
  8.Bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại qua paypal hay hình thức khác sẽ cụ thể khi trao đổi
  9.Chúng tôi gởi bằng cấp đến bạn thông qua các dịch vụ uy tín như DHL, UPS, vv... sẽ đến địa chỉ của Bạn trong vòng từ 4- 6 ngày.Chúng Tôi sẽ cung cấp cho Bạn tracking numbers để Bạn theo dõi
  10.Bạn có tấm bằng quốc tế lận lưng của trường nằm trong Top 500 thế giới và nó sẽ giúp Bạn thành công với chi phí chỉ bằng 1/20 nếu Bạn đi du học thật sự.

  Chi tiết tại http://lambangdaihocmy.law.officelive.com
   
 5. diemnt

  diemnt Thèm thuồng

  Thủ khoa "đầu ra" say Toán mê Rock

  Thủ khoa "đầu ra" say Toán mê Rock

  [​IMG]

  - Vui tính, hài hước, năng động, tự tin và đam mê nhạc rock - đó chính là những điểm dễ nhận thấy ở chàng thủ khoa “đầu ra” Tăng Quốc Bảo - Khoa Toán tin, Đại học Sư phạm Hà Nội.
  Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với Bảo là cảm giác gần gũi, cởi mở và thân thiện. Trong suốt cuộc trò chuyện, nụ cười luôn nở trên môi chàng thủ khoa dễ gần này. Đặc biệt, khi Bảo nói về Toán học thì bất kì ai cũng như hòa vào cùng niềm say mê Toán của cậu.
  Bảo sinh ra và lớn lên ở quê lúa Thái Bình, là con út trong gia đình có 4 anh chị em. Hồi nhỏ, Bảo chỉ là một học sinh khá bình thường trong lớp. Bước vào cấp 3, Bảo quyết định thi vào trường Chuyên thuộc ĐH Sư phạm Hà Nội. Nơi đây đã khơi dậy niềm đam mê Toán học của Bảo.
  Những năm học phổ thông, Bảo đã tham gia rất nhiều cuộc thi Toán trong nước và giành được giải cao. Với thành tích ấy, Bảo đã được tuyển thẳng vào trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Song với niềm đam mê đặc biệt với Toán học, Bảo đã quyết tâm thi vào khoa Toán tin của trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đã đỗ với điểm số rất cao - 29 điểm.

  [​IMG]
  Bảo (thứ 2 từ phải qua) chụp ảnh cùng thủ khoa các trường khác tại chùa Bái Đính (Ninh Bình).
  Với một tinh thần ham học hỏi và chăm chỉ rèn luyện, trong 4 năm học tập, Bảo luôn đạt loại giỏi và đứng vị trí cao trong lớp. Ngay trong 2 năm đầu học đại học, Bảo đã đạt được những giải cao trong kỳ thi Olympic sinh viên Toán toàn quốc, đó là: giải ba năm 2007 và giải nhì năm 2008.
  Nói về bí quyết học của mình, Bảo cười và dẫn một câu nói rất tâm đắc của giáo sư, tiến sĩ khoa học Đỗ Đức Thái: “Nếu đọc 1 lần chưa hiểu thì đọc 2 lần, 10 lần, 100 lần, thế nào cũng hiểu được vấn đề của nó”. Bảo chia sẻ, học Toán cũng giống như học Văn, phải đọc thật nhiều, nghiền ngẫm thật kỹ thì mới có thể hiểu rõ được bản chất của vấn đề. Toán cũng có những công thức rất khó nhớ, nếu chỉ đọc lướt qua thì sẽ không hiểu rõ được và nhanh quên.
  Đến giờ, Bảo vẫn còn nhớ rất rõ 3 bài của mình được đăng trên tạp chí Toán học Quốc tế. Là sinh viên đầu tiên của khoa được đăng bài trên một tạp chí lớn là điều mà cậu cảm thấy tự hào nhất, ý nghĩa nhất khi vẫn còn là sinh viên.

  [​IMG]
  Bảo hăng hái trong buổi ra quân bóc dỡ quảng cáo trái phép trước lễ tuyên dương 120 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học.
  Ngoài Toán học, Quốc Bảo còn có một niềm đam mê nhạc rock rất lớn. Cậu có thể nghe rock cả ngày, nói chuyện về nhạc rock hoài mà không biết chán. Kể về rock, Bảo hào hứng: “Nhạc rock không phải lúc nào cũng ầm ĩ, sôi động mà cũng có nhiều bài giai điệu rất nhẹ nhàng, du dương. Về ngôn từ thì rất sâu lắng, ý nghĩa, mang nhiều triết lý cuộc sống”.
  Bảo cười khi nhớ lại: “Có nhiều lúc khi đang đi trên đường, mình hát rống theo mọi người ai cũng phải ngoái lại nhìn”. Với cậu, khoảng thời gian yêu thích nhất trong ngày đó chính là vào buổi chiều, khi mà cậu có thể bật nhạc to thỏa thích mà không sợ người khác phàn nàn.
  Điều thú vị là mọi người thường thích nghe những nhạc lãng mạn, nhẹ nhàng để dễ ngủ, còn đối với cậu thủ khoa này, thể loại nhạc mà cậu nghe để ru ngủ chính là nhạc rock. Đêm nào cậu cũng phải nghe rock thì mới có thể ngủ ngon được. Cho đến bây giờ, niềm đam mê nhạc rock của cậu đã được truyền sang đứa cháu 5 tuổi của mình.
  Vừa bước ra khỏi cổng trường đại học với thành thích khá đáng nể, Bảo vẫn muốn tiếp tục theo đuổi nghiệp Toán. Cậu chia sẻ: “Trước tiên, mình mong muốn như mọi người là không phải lo nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Còn về công việc, mình hy vọng sẽ làm được điều gì đó cho ngành Toán, ít nhất là những người trong ngành cũng sẽ biết đến tên của mình”.


  ----------------------------------------------------------------------------
  Van hoa Nghe thuat | Tin tuc |Tin Giao duc

  :)):)):))
   
 6. ChjpHunter

  ChjpHunter Thèm thuồng

 7. chieuhado

  chieuhado Đã bị chém

  Nghẹt thở trong lớp học

  Ngày tựu trường, khi vừa nhận lớp, một giáo viên (GV) chủ nhiệm của trường Tiểu học (TH) Lê Văn Sỹ (Q.Tân Bình, TP.HCM) hớt hải chạy vào phòng hiệu trưởng nói: “Thầy ơi, lớp em có đến 57 học sinh (HS), có nhầm không thầy?”.
  Còn chị T.L, phụ huynh HS trường TH Lê Ngọc Hân (Q.1) cũng “choáng” khi nhìn danh sách lớp con mình có tổng cộng 49 HS...
  Chị Ngọc, phụ huynh HS trường TH Bàu Sen (Q.5) cho biết: “Cứ tưởng tượng cảnh 45 đứa trẻ chen chúc nhau trong 1 lớp học mà chỉ có 1 cô giáo và 1 cô bảo mẫu chăm sóc cả ngày là tôi thấy sợ quá nhưng chẳng biết làm sao”...


  “Khi chưa trang bị micro để giảng bài, sau một ngày lên lớp thì chúng tôi cảm giác như bị đứt hơi, thậm chí về nhà không đủ sức để nói chuyện với chồng, con nữa” - Một GV trường TH Kim Liên (Q.Đống Đa, Hà Nội)

  Đây không phải chuyện hiếm gặp ở các trường TH tại TP.HCM. Ông Tạ Tân - Trưởng phòng GD Q.Tân Phú, cho biết: “Hiện nay quận có 1 trường TH đạt chuẩn quốc gia có sĩ số theo quy định là 35 HS/lớp, những trường còn lại bình quân là 47. Trong đó có 2 trường phải chịu áp lực nặng nề là trường TH Lê Lai và Huỳnh Văn Chính”.
  Năm nay, trường TH Lê Lai nhận hơn 600 HS, sĩ số trung bình mỗi lớp khoảng 53 - 54. Ông Huỳnh Long, Hiệu trưởng nhà trường thông tin: “Có lớp sĩ số lên đến 60”.
  Dùng micro giảng bài ở lớp 1
  Tại Hà Nội, tình trạng này còn căng thẳng hơn. Trường TH Kim Liên (Q.Đống Đa) là một trong những trường mà đa số phụ huynh đều mong muốn cho con vào lớp 1. Chính vì lý do đó, năm nào trường này cũng rơi vào tình trạng quá tải, thường phải chấp nhận sĩ số tới hơn 60 HS/lớp. Theo hiệu trưởng nhà trường, từ 4 năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh lớp 1 của trường đều tăng, thường là 600 hoặc 700 HS, trong đó tỷ lệ HS trái tuyến luôn chiếm khoảng 50%. Đây là nguyên nhân khiến sĩ số lớp học thường là khoảng 65 HS. Vì thế từ vài năm nay nhà trường phải trang bị hệ thống ampli để giáo viên giảng bài bằng micro. Một GV trường này tâm sự: “Khi chưa trang bị micro để giảng bài, sau một ngày lên lớp thì chúng tôi cảm giác như bị đứt hơi, thậm chí về nhà không đủ sức để nói chuyện với chồng, con nữa...”.


  “Cứ phải ép sĩ số”
  Tiếp xúc với PV Thanh Niên, nguyên lãnh đạo một phòng giáo dục tại TP.HCM, cho rằng: “Nguyên nhân của việc tăng sĩ số bắt đầu từ chính tâm lý phụ huynh. Cách đây hơn 10 năm, thành phố thực hiện thí điểm chương trình tăng cường tiếng Anh với khoảng 2-3 trường. Nhờ vậy mà tiếng tăm của các trường này cứ nổi như cồn và dần ăn sâu vào tiềm thức của cha mẹ HS là phải học trường đó mới tốt. Chứ thực chất, đến nay, cơ sở vật chất của những trường này chưa chắc còn tốt”.
  Trong khi đó, ông Bùi Hữu Phước, Hiệu trưởng trường TH Lê Văn Sỹ (Q.Tân Bình) nói: “Áp lực sĩ số còn do nhu cầu học bán trú”. Ông Tạ Tân, Trưởng phòng GD Q.Tân Phú thì thông tin: “Trước đây chúng ta cứ nghĩ là các năm đẹp thì sẽ gia tăng dân số, kéo theo số lượng HS nhập học tăng. Thực tế không phải vậy, mỗi năm số HS đều tăng bởi không chỉ là dân số cơ hữu mà còn do số lượng dân nhập cư. Trách nhiệm của trường là phải thu nhận hết số lượng trẻ trên địa bàn nên cứ phải ép sĩ số. Để giải quyết tình trạng này chỉ có cách duy nhất là phải xây dựng nhiều trường hơn nữa”.
  B.T - P.L

  Trường TH Nam Thành Công (Q.Đống Đa) cũng là điểm nóng, năm nay sĩ số cũng lên tới hơn 60 HS/lớp. Đợt tuyển sinh vừa qua, chỉ riêng trẻ diện đúng tuyến vào trường đã có trên 600 HS, trong khi điều kiện cơ sở vật chất của trường chỉ đáp ứng được khoảng 500 HS.
  Tại Đà Nẵng, tình trạng quá tải ở các trường tiểu học có tiếng trên địa bàn TP hiện cũng đang là vấn đề nổi cộm, khó tìm cách khắc phục. Trường TH Phù Đổng (Q.Hải Châu) là một trong những trường nằm trong tốp đầu lựa chọn của phụ huynh nên phải đối mặt với số HS tăng đột biến trong các mùa tuyển sinh đầu cấp. Theo điều tra phổ cập tiểu học cuối năm 2009, số trẻ vào lớp 1 của trường là 184 HS, nhưng đến đầu năm thì có thêm đến... 239 HS trong khu vực tuyển sinh của trường trong khi chỉ tiêu chỉ 250 HS. Trường vốn có 30 lớp học 2 buổi, nhưng trước số HS vượt chỉ tiêu như trên, năm học này chỉ có 16 lớp được học 2 buổi.
  Đi ngược chủ trương
  Ở lứa tuổi cần được rèn luyện, uốn nắn từ cách cầm bút đến tư thế ngồi thì sĩ số cao gần gấp đôi so với quy định khiến HS khó được quan tâm đúng mức.
  Theo bà Huỳnh Thị Tam Thanh - Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, số lượng HS tăng khiến các trường không thể dạy 2 buổi/ngày, điều này đi ngược chủ trương của Bộ. Một cán bộ ngành giáo dục Q.Hải Châu TP Đà Nẵng nhận định: “GV tiểu học có giỏi đến mức nào, nhưng với sĩ số lớp quá tải cũng không thể theo sát từng HS”.


  “Dù giáo viên có giỏi đến mấy, nhiệt tình đến mấy cũng không thể dạy học có chất lượng với lớp có sĩ số quá cao như vậy” - Một phụ huynh tại Hà Nội

  Cô Bùi Thị Kim Dung - GV lớp 1 trường TH Nguyễn Văn Trỗi, Q.4, TP.HCM - cho rằng: “Trẻ lớp 1 rất hiếu động nhưng lại biết sợ cô giáo nên việc nuôi không tốn nhiều thời gian bằng việc dạy chữ. Thời gian đầu có em biết chữ, có em chưa biết, trong đó trẻ biết chữ hầu hết lại được dạy không đúng chuẩn nên nếu lớp quá đông thì quả thật cô giáo rất khổ”. Cùng tâm trạng, một GV Q.Tân Bình thừa nhận: “Lớp tôi có 50 HS nên cả ngày hầu như tôi không thể ngồi một chỗ mà phải kèm cặp từng trò một để đảm bảo rằng học trò của mình đã viết đúng nét, ngồi đúng tư thế”.
  Không chỉ có chất lượng học tập bị ảnh hưởng mà sức khỏe, thị lực của HS trong những lớp đông cũng rất đáng lo ngại. Một chiếc bàn học được thiết kế cho 2 HS thì nay có tới 3 HS ngồi chen chúc. Khoảng cách giữa các bàn học cũng san sát nhau, dãy bàn đầu cũng phải kê gần ngay bục giảng để tận dụng tối đa diện tích...
  Nhóm PV
  Hi vọng nền Giao duc nhanh chóng khắc phục tình trạng sỉ số này để việc dạy -học có chất lượng hơn
  _____________________________________
  Giao duc|Cong nghe thong tin|Khoa hoc|Tin Cong nghe
   
 8. daotaoxuyenviet

  daotaoxuyenviet Đã bị chém

  Đào Tạo Lớp Quyết Toán Thuế Thu Nhập Dn tại TP HCM, Hà Nội ☼☼☼

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  Add: 131/26 Đ ường 3/2 – P.11 - Qu ận 10 - Tp.HCM
  Tel: ( 08) 66 787 372 - 0983 868601 – 0907 208 285 (Gặp Mrs Duyên)
  Website: Ke toan quoc gia.
  Email: Daotaoxuyenviet@gmail.com

  THÔNG BÁO

  HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH
  & LÀM QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP DN


  I. MỤC TIÊU:
  Chương trình nhằm hỗ trợ kế toán tại các doanh nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ lập Báo Cáo Tài Chính và làm Quyết toán thuế TNDN năm.

  II. ĐỐI TƯỢNG:
  - Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán viên và các cán bộ quản lý tài chính,...
  - Các cá nhân yêu thích nghề kế toán
  - Các sinh viên năm cuối đã có kiến thức cơ bản về kế toán

  III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO : 3 ngày/khóa

  IV. HỌC PHÍ : 1.200.000đ/học viên/1khóa.

  VI. GIẢNG VIÊN : Giàu kinh nghiệm đến từ trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội

  VII. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  Trên cơ sở hóa đơn, chứng từ của một DN cụ thể, học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn tường tận để thực hiện thành công nhiệm vụ Lập BCTC theo đúng các chế độ, chính sách mới nhất của Bộ Tài chính, cụ thể là:
  + Bảng cân đối tài khoản
  + Bảng cân đối kế toán
  + Báo cáo kết quả kinh doanh
  + Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
  + Thuyết minh BCTC và lập các báo cáo QUYẾT TOÁN THUẾ TNDN NĂM
  Trong quá trình thực hiện Quyết toán thuế TNDN, học viên sẽ được hướng dẫn để xem xét lợi nhuận của DN trên các góc độ:
  + Lợi nhuận DN xem xét trên góc độ Kế toán
  + Lợi nhuận DN xem xét trên góc độ Thuế
  Học viên có thể đọc hiểu và làm thành thạo BCTC của phần kế toán doanh nghiệp.
  Biết cách sử dụng tư vấn pháp lý của các cơ quan chuyên ngành về chính sách, chế độ kế toán, thuế và các luật có liên quan trong công tác quản lý tài chính, kế toán, thuế.

  Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng và chi tiết xin liên hệ
  Xin vui lòng liên hệ.
  Địa chỉ: 131/26 – Đường 3/2 – P.11 - Quận 10 - Tp.HCM
  Điện Thoại : (08) 66 787 372
  Hotline : 0983 868601 – 0907 208 285 (24/24) (Gặp Mrs. Duyên)
  Website: Ke toan quoc gia. - Email: daotaoxuyenviet@gmail.com


  Đào Tạo Lớp Lớp Lập,Đọc,Kiểm Tra Và Phân Tích Bctc tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Chứng Chỉ Hanh.Nghe.Thue tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Dịch Vụ Làm Sổ Sách,Báo Cáo Thuế Và Bctc tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quyết Toán Thuế Thu Nhập Dn tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng Thương Mại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thuế Và Kế Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Tổng Hợp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Trưởng Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Trưởng Dn tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Dn Xây Lắp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Sổ Sách tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Cơ Bản Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Trị Doanh Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Sai Phạm Quyết Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thẩm Định Giá tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Nghiệp Vụ Tín Dụng Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Đấu Thầu tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Lý Dự Án tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Dinhgia Moigioi Quanlysangd_Bds tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Sư Định Giá tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thư Ký tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Lý Kho Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Văn Thư Lưu Trữ Hành Chánh Văn Phòng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp 26-Marketting Bán Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Và Cấp Cn Các Lớp Ngắn Hạn Về Kỹ Năng Hành Chính tại TP HCM, Hà Nội, Đào tạo lớp đào tạo quản lý dự án đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, THÔNG BÁO TUYỂN SINH
  KHOÁ HỌC: “KẾ TOÁN NGÂN HÀNG”
  tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp An Toàn Lao Động tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Phong Thuỷ tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp To Chuc Van Phong-Ky Nang Soan Thao Van Ban tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Địa Chỉ Học Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Tiên Tề Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Các Nghiệp Vụ Cơ Bản Ngân Hàng 2 tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Thuế Xnk tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Chương Trình: QuẢn TrỊ Doanh NghiỆp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Quản Trị Doanh Nghiệp Hiện Đại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Chương Trình Kế Toán Tổng Hợp tại TP HCM, Hà Nội, “Kế toán Trưởng Doanh Nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán Trưởng hành chính sự nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán Tổng hợp tại TP.HCM & Hà Nội, Thuế & Kế toán thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán thực hành sổ sách tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Nghiệp vụ Tín dụng ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Lập, đọc, kiểm tra và phân tích BCTC tại TP.HCM & Hà Nội, Hướng dẫn lập BCTC và làm Quyết toán thuế TNDN tại TP.HCM & Hà Nội, Quản trị doanh nghiệp hiện đại tại TP.HCM & Hà Nội, Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá tại TP.HCM & Hà Nội, Bồi dưỡng ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán trong doanh nghiệp xây lắp tại TP.HCM & Hà Nội, Phòng ngừa sai phạm trong quyết toán thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Nghiệp vụ cơ bản trong ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Dịch vụ làm sổ sách, báo cáo thuế và BCTC tại TP.HCM & Hà Nội”,"Đào Tạo Nghiệp Vụ Đấu Thầu tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Kỹ Sư Định Giá tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Marketting Bán Hàng Chuyên Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Tổ Chức Văn Phòng Và Soạn Thảo Văn Bản tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Thư Ký Văn Phòng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Soạn Thảo Văn Bản, Hành Chính, Văn Phòng Và Văn Thư Lưu Trữ tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Lớp Giám Đốc Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp An Toàn Trong Lao Động tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Quản Trị Kho Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Phòng Ngừa Sai Phạm Quyết Toán Kế Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Ngắn Hạn Về Kỹ Năng Hành Chính tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Quản Trị Doanh Nghiệp Hiện Đại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Lãnh Đạo tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Phong Thuỷ Trong Bất Động Sản tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo Và Quản Lý tại TP HCM, Hà Nội, Đào tạo lớp đào tạo quản lý dự án đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, "
   
 9. daotaoxuyenviet

  daotaoxuyenviet Đã bị chém

  Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội ☺☺☺

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  Add: 131/26 Đ ường 3/2 – P.11 - Qu ận 10 - Tp.HCM
  Tel: ( 08) 66 787 372 - 0983 868601 – 0907 208 285 (Gặp Mrs Duyên)
  Website: Ke toan quoc gia.
  Email: Daotaoxuyenviet@gmail.com
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH
  KHOÁ HỌC: “KẾ TOÁN NGÂN HÀNG”

  ĐỐI TƯỢNG
  ü Cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại.
  ü Học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng
  MỤC TIÊU
  Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được các kiến thức cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại các ngân hàng thương mại. Trang bị kiến thức chính yếu về ngân hàng cho các học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng.
  .NỘI DUNG ĐÀO TẠO
  Chương I : Tổ chức công tác kế toán ngân hàng
  Chương II : Kế toán nghiệp vụ huy động vốn
  Chương III : Kế toán nghiệp vụ cho vay và đầu tư
  Chương IV : KT nghiệp vụ ngân quỹ và các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt
  Chương V : Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng
  Chương VI : Kế toán nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế
  Chương VII : Kế toán TSCĐ và công cụ lao động của NHTM
  Chương VIII : Kế toán vốn chủ sở hữu & kết quả kinh doanh của NHTM
  GIẢNG VIÊN : Đến từ khoa kế toán ngân hàng của của các trường khối kinh tế
  THỜI LƯỢNG: 16 buổi (gồm 15 buổi học và 1 buổi thi)
  HỌC PHÍ: 750.000 VNĐ/ 1 khoá học
  Lịch khai giảng sớm nhất xem tại: Ke toan quoc gia.
  CHỨNG CHỈ : Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi để xếp loại trên chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán ngân hàng của ĐH Kinh tế Quốc dân hoặc của Bộ Giáo dục có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

  Địa chỉ học và đăng ký học kế toán ngân hàng vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA
  Cơ sở Miền Bắc:
  Add: Nhà 2-Dãy A5-Tập thể giáo viên ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG - Cầu Giấy – Hà Nội
  Tel: 043.754.9329hoặc 04 3754 9693 – 0979.86.86.59 (Mrs.Vân); (Ms.Thuỷ) 097.229.1333 ; 09 7660 7660 (Mr Dũng)
  Website: wwwketoanquocgia.net
  Blog http://blog.tamtay.vn/ketoanquocgia/blog
  http://my.opera.com/msthuy195/blog
  http://my.opera.com/daotaoketoan/blog
  http://vnvista.com/tuyensinhdaotaoketoan
  Email: ms.thuy.195@gmail.com hoặc ketoanquocgia@gmail.com
  Cơ sở Miền Nam:
  Add: Số 131/6, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chính Minh (đối diện Học Viện Hành Chính Quốc Gia Hồ Chí Minh)
  Tel: (08) 66 787 3772 - 0983 86 86 01 – 0907 208 285 ( Mrs.Duyên)
  Email: daotaoxuyenviet@gmail.com

  Đào tạo kế toán ngân hàng
  Đào tạo kế toán ngân hàng
  Đào tạo kế toán ngân hang
  Đào tạo kế toán ngân hàng
  Đào tạo kế toán ngân hàng
  Đào tạo kế toán ngân hang
  Đào tạo kế toán ngân hàng
  Đào tạo kế toán ngân hàng
  Đào tạo kế toán ngân hàng
  Địa chỉ học kế toán ngân hàng
  Địa chỉ học kế toán ngân hàng
  Địa chỉ học kế toán ngân hàng
  Địa chỉ học kế toán ngân hàng
  Địa chỉ học kế toán ngân hàng
  Địa chỉ học kế toán ngân hàng
  Địa chỉ học kế toán ngân hàng
  Địa chỉ học kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Tuyển sinh lớp kế toán ngân hàng
  Học kế toán ngân hàng
  Học kế toán ngân hàng
  Học kế toán ngân hàng
  Học kế toán ngân hàng
  Học kế toán ngân hàng
  Học kế toán ngân hàng
  Học kế toán ngân hàng
  Học kế toán ngân hàng  Đào Tạo Lớp Lớp Lập,Đọc,Kiểm Tra Và Phân Tích Bctc tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Chứng Chỉ Hanh.Nghe.Thue tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Dịch Vụ Làm Sổ Sách,Báo Cáo Thuế Và Bctc tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quyết Toán Thuế Thu Nhập Dn tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng Thương Mại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thuế Và Kế Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Tổng Hợp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Trưởng Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Trưởng Dn tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Dn Xây Lắp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Sổ Sách tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Cơ Bản Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Trị Doanh Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Sai Phạm Quyết Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thẩm Định Giá tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Nghiệp Vụ Tín Dụng Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Đấu Thầu tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Lý Dự Án tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Dinhgia Moigioi Quanlysangd_Bds tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Sư Định Giá tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thư Ký tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Lý Kho Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Văn Thư Lưu Trữ Hành Chánh Văn Phòng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp 26-Marketting Bán Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Và Cấp Cn Các Lớp Ngắn Hạn Về Kỹ Năng Hành Chính tại TP HCM, Hà Nội, Đào tạo lớp đào tạo quản lý dự án đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, THÔNG BÁO TUYỂN SINH
  KHOÁ HỌC: “KẾ TOÁN NGÂN HÀNG”
  tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp An Toàn Lao Động tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Phong Thuỷ tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp To Chuc Van Phong-Ky Nang Soan Thao Van Ban tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Địa Chỉ Học Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Tiên Tề Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Các Nghiệp Vụ Cơ Bản Ngân Hàng 2 tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Thuế Xnk tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Chương Trình: QuẢn TrỊ Doanh NghiỆp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Quản Trị Doanh Nghiệp Hiện Đại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Chương Trình Kế Toán Tổng Hợp tại TP HCM, Hà Nội, “Kế toán Trưởng Doanh Nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán Trưởng hành chính sự nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán Tổng hợp tại TP.HCM & Hà Nội, Thuế & Kế toán thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán thực hành sổ sách tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Nghiệp vụ Tín dụng ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Lập, đọc, kiểm tra và phân tích BCTC tại TP.HCM & Hà Nội, Hướng dẫn lập BCTC và làm Quyết toán thuế TNDN tại TP.HCM & Hà Nội, Quản trị doanh nghiệp hiện đại tại TP.HCM & Hà Nội, Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá tại TP.HCM & Hà Nội, Bồi dưỡng ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán trong doanh nghiệp xây lắp tại TP.HCM & Hà Nội, Phòng ngừa sai phạm trong quyết toán thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Nghiệp vụ cơ bản trong ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Dịch vụ làm sổ sách, báo cáo thuế và BCTC tại TP.HCM & Hà Nội”,"Đào Tạo Nghiệp Vụ Đấu Thầu tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Kỹ Sư Định Giá tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Marketting Bán Hàng Chuyên Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Tổ Chức Văn Phòng Và Soạn Thảo Văn Bản tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Thư Ký Văn Phòng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Soạn Thảo Văn Bản, Hành Chính, Văn Phòng Và Văn Thư Lưu Trữ tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Lớp Giám Đốc Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp An Toàn Trong Lao Động tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Quản Trị Kho Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Phòng Ngừa Sai Phạm Quyết Toán Kế Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Ngắn Hạn Về Kỹ Năng Hành Chính tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Quản Trị Doanh Nghiệp Hiện Đại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Lãnh Đạo tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Phong Thuỷ Trong Bất Động Sản tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo Và Quản Lý tại TP HCM, Hà Nội, Đào tạo lớp đào tạo quản lý dự án đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, "
   
 10. daotaoxuyenviet

  daotaoxuyenviet Đã bị chém

  Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng Thương Mại tại TP HCM, Hà Nội ╬╬╬

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  Add: 131/26 Đ ường 3/2 – P.11 - Quận 10 - Tp.HCM
  Tel: ( 08) 66 787 372 - 0983 868601 – 0907 208 285 (Gặp Mrs Duyên)
  Website:Ke toan quoc gia. Email: Daotaoxuyenviet@gmail.com

  THÔNG BÁO
  KẾ TOÁN TRONG
  NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI


  I. MỤC TIÊU:
  - Chương trình được thiết kế dành cho các cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại. Học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng. Khóa học được tổ chức đào tạo tại Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam.
  - Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại các ngân hàng thương mại. Trang bị kiến thức cơ bản về ngân hàng cho các học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng.

  II. ĐỐI TƯỢNG:
  - Cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại.
  - Học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Tài chính, Ngân hàng

  III. GIÁO TRÌNH: Bộ giáo trình tổng hợp của Học Viện Ngân hàng, được thiết kế ngắn gọn và có tính cập nhật, theo đúng chuẩn mực, giúp học viên nắm bắt nhanh nhạy, dễ dàng tiếp thu một cách hiệu quả.

  IV. GIẢNG VIÊN: Là những giảng viên đến từ các trường Đại học, Học viện danh tiếng của Tp Hà Nội, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

  V. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP: Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
  THỜI LƯỢNG: 16 buổi (gồm 15 buổi học và 1 buổi thi)
  HỌC PHÍ: 750.000 VNĐ/ 1 khoá học

  VI. NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
  Chương I : Tổ chức công tác kế toán ngân hang
  Chương II : Kế toán nghiệp vụ huy động vốn
  Chương III : Kế toán nghiệp vụ cho vay và đầu tư
  Chương IV : Kế toán nghiệp vụ ngân quỹ và các hình thức thanh toán
  không dùng tiền mặt
  Chương V : Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng
  Chương VI : Kế toán nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế
  Chương VII : Kế toán TSCĐ và công cụ lao động của NHTM
  Chương VIII : Kế toán vốn chủ sở hữu & kết quả kinh doanh của NHTM


  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA
  Cơ sở Miền Nam:
  Add: Số 131/6, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chính Minh (đối diện Học Viện Hành Chính Quốc Gia Hồ Chí Minh)
  Tel: (08) 6678 73 72 - 0983 86 86 01 - ( Mrs.Duyên) – 0979 86 86 59 – 097 660 7660
  Email: daotaoxuyenviet@gmail.com
  Cơ sở Miền Bắc:
  Add: Nhà 2-Dãy A5-Tập thể giáo viên ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG - Cầu Giấy – Hà Nội
  Tel: 043.754.9329hoặc 04 3754 9693 – 0979.86.86.59 (Mrs.Vân); (Ms.Thuỷ) 097.229.1333 ; 09 7660 7660 (Mr Dũng)
  Website: wwwketoanquocgia.net
  Blog http://blog.tamtay.vn/ketoanquocgia/blog
  tuyensinhdaotaoketoan's Blog
  Email: ms.thuy.195@gmail.com hoặc ketoanquocgia@gmail.com
  Đào Tạo Lớp Lớp Lập,Đọc,Kiểm Tra Và Phân Tích Bctc tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Chứng Chỉ Hanh.Nghe.Thue tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Dịch Vụ Làm Sổ Sách,Báo Cáo Thuế Và Bctc tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quyết Toán Thuế Thu Nhập Dn tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng Thương Mại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thuế Và Kế Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Tổng Hợp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Trưởng Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Trưởng Dn tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Dn Xây Lắp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Sổ Sách tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Cơ Bản Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Trị Doanh Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Sai Phạm Quyết Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thẩm Định Giá tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Nghiệp Vụ Tín Dụng Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Đấu Thầu tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Lý Dự Án tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Dinhgia Moigioi Quanlysangd_Bds tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Sư Định Giá tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thư Ký tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Lý Kho Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Văn Thư Lưu Trữ Hành Chánh Văn Phòng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp 26-Marketting Bán Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Và Cấp Cn Các Lớp Ngắn Hạn Về Kỹ Năng Hành Chính tại TP HCM, Hà Nội, Đào tạo lớp đào tạo quản lý dự án đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, THÔNG BÁO TUYỂN SINH
  KHOÁ HỌC: “KẾ TOÁN NGÂN HÀNG”
  tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp An Toàn Lao Động tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Phong Thuỷ tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp To Chuc Van Phong-Ky Nang Soan Thao Van Ban tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Địa Chỉ Học Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Tiên Tề Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Các Nghiệp Vụ Cơ Bản Ngân Hàng 2 tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Thuế Xnk tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Chương Trình: QuẢn TrỊ Doanh NghiỆp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Quản Trị Doanh Nghiệp Hiện Đại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Chương Trình Kế Toán Tổng Hợp tại TP HCM, Hà Nội, “Kế toán Trưởng Doanh Nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán Trưởng hành chính sự nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán Tổng hợp tại TP.HCM & Hà Nội, Thuế & Kế toán thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán thực hành sổ sách tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Nghiệp vụ Tín dụng ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Lập, đọc, kiểm tra và phân tích BCTC tại TP.HCM & Hà Nội, Hướng dẫn lập BCTC và làm Quyết toán thuế TNDN tại TP.HCM & Hà Nội, Quản trị doanh nghiệp hiện đại tại TP.HCM & Hà Nội, Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá tại TP.HCM & Hà Nội, Bồi dưỡng ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán trong doanh nghiệp xây lắp tại TP.HCM & Hà Nội, Phòng ngừa sai phạm trong quyết toán thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Nghiệp vụ cơ bản trong ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Dịch vụ làm sổ sách, báo cáo thuế và BCTC tại TP.HCM & Hà Nội”,"Đào Tạo Nghiệp Vụ Đấu Thầu tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Kỹ Sư Định Giá tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Marketting Bán Hàng Chuyên Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Tổ Chức Văn Phòng Và Soạn Thảo Văn Bản tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Thư Ký Văn Phòng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Soạn Thảo Văn Bản, Hành Chính, Văn Phòng Và Văn Thư Lưu Trữ tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Lớp Giám Đốc Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp An Toàn Trong Lao Động tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Quản Trị Kho Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Phòng Ngừa Sai Phạm Quyết Toán Kế Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Ngắn Hạn Về Kỹ Năng Hành Chính tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Quản Trị Doanh Nghiệp Hiện Đại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Lãnh Đạo tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Phong Thuỷ Trong Bất Động Sản tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo Và Quản Lý tại TP HCM, Hà Nội, Đào tạo lớp đào tạo quản lý dự án đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, "
   
 11. daotaoxuyenviet

  daotaoxuyenviet Đã bị chém

  Đào Tạo Lớp Kế Toán Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội ♦♦♦

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  Add: 131/26 Đ ường 3/2 – P.11 - Qu ận 10 - Tp.HCM
  Tel: (08) 66 78 73 72 - 0983 868601 – 0907 208 285 (Gặp Mrs Duyên)
  Website: Ke toan quoc gia.
  Email: Daotaoxuyenviet@gmail.com

  THÔNG BÁO

  KẾ TOÁN TRONG
  ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP

  I. MỤC TIÊU:
  Bồi dưỡng những kiến thức tổng quát nhất nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho các cán bộ kế toán hiện đang làm việc và sử dụng nguồn ngân sách của nhà nước. Hoặc những cá nhân có nhu cầu làm việc trong các đơn vị hành chính sự nghiệp.
  II. ĐỐI TƯỢNG:
  Kế toán hành chính sự nghiệp là công việc tổ chức hệ thống thông tin bằng số liệu để quản lý và kiểm soát nguồn kinh phí, tình hình sử dụng, quyết toán kinh phí, tình hình quản lý và sử dụng các loại vật tư, tài sản công; tình hình chấp hành dự toán thu, chi và thực hiện các tiêu huẩn, định mức thu, chi tại đơn vị.
  III. GIÁO TRÌNH: Bộ giáo trình tổng hợp được thiết kế ngắn gọn và có tính cập nhật, theo đúng chuẩn mực kế toán Việt Nam, giúp học viên nắm bắt nhanh nhạy, dễ dàng tiếp thu một cách hiệu quả.
  IV. GIẢNG VIÊN: là những người có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm kế toán tổng hợp trong đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp, kế toán trưởng thực tế từ 5 đến 10 năm, có khả năng sư phạm và tận tâm đến từng học viên.
  V. CHỨNG CHỈ: Cuối khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ của Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc của Bộ Giáo dục & Đào tạo có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc
  VI. THỜI GIAN KHOÁ HỌC : 15 buổi
  Học phí: 1.800.000/học viên (Chưa bao gồm tài liệu)
  VII. NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
  Chương 1: Những vấn đề chung về tài chính đơn vị hành chính sự nghiệp và tổ chức công tác kế toán ở đơn vị hành chính sự nghiệp.
  Chương 2: Kế toán vốn bằng tiền và các khoản đầu tư tài chính ở đơn vị hành chính sự nghiệp
  Chương 3: Kế toán vật liệu, dụng cụ, sản phẩm hàng hóa
  Chương 4: Kế toán tài sản cố định và đầu tư tài chính dài hạn
  Chương 5: Kế toán các khoản thanh toán
  Chương 6: Kế toán nguồn kinh phí
  Chương 7: Kế toán các khoản chi hành chính sự nghiệp
  Chương 8: Kế toán hoạt động sản xuất kinh doanh
  Chương 9: Báo cáo tài chính
  Chương 10: Kế toán ngân sách nhà nước và hoạt động nghiệp vụ kho bạc
  Chương 11: Kế toán các đơn vị đặc thù thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước.
  Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng và chi tiết xin liên hệ
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
  TRUNG TÂM KẾ TOÁN QUỐC GIA
  Cơ sở Miền Nam:
  Add: Số 131/6, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chính Minh (đối diện Học Viện Hành Chính Quốc Gia Hồ Chí Minh)
  Tel: (08) 6678 73 72 - 0983 86 86 01 - ( Mrs.Duyên) – 0979 86 86 59 – 097 660 7660
  Email: daotaoxuyenviet@gmail.com
  Cơ sở Miền Bắc:
  Add: Nhà 2-Dãy A5-Tập thể giáo viên ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG - Cầu Giấy – Hà Nội
  Tel: 043.754.9329hoặc 04 3754 9693 – 0979.86.86.59 (Mrs.Vân); (Ms.Thuỷ) 097.229.1333 ; 09 7660 7660 (Mr Dũng)
  Website: wwwketoanquocgia.net
  Blog http://blog.tamtay.vn/ketoanquocgia/blog
  http://vnvista.com/tuyensinhdaotaoketoan
  Email: ms.thuy.195@gmail.com hoặc ketoanquocgia@gmail.com
  Đào Tạo Lớp Lớp Lập,Đọc,Kiểm Tra Và Phân Tích Bctc tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Chứng Chỉ Hanh.Nghe.Thue tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Dịch Vụ Làm Sổ Sách,Báo Cáo Thuế Và Bctc tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quyết Toán Thuế Thu Nhập Dn tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Ngân Hàng Thương Mại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thuế Và Kế Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Tổng Hợp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Trưởng Hành Chánh Sự Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Trưởng Dn tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Dn Xây Lắp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Sổ Sách tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Cơ Bản Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Trị Doanh Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Sai Phạm Quyết Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thẩm Định Giá tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Nghiệp Vụ Tín Dụng Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Đấu Thầu tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Lý Dự Án tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Dinhgia Moigioi Quanlysangd_Bds tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Sư Định Giá tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Thư Ký tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Quản Lý Kho Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Văn Thư Lưu Trữ Hành Chánh Văn Phòng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp 26-Marketting Bán Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Và Cấp Cn Các Lớp Ngắn Hạn Về Kỹ Năng Hành Chính tại TP HCM, Hà Nội, Đào tạo lớp đào tạo quản lý dự án đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, THÔNG BÁO TUYỂN SINH
  KHOÁ HỌC: “KẾ TOÁN NGÂN HÀNG”
  tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp An Toàn Lao Động tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Phong Thuỷ tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp To Chuc Van Phong-Ky Nang Soan Thao Van Ban tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Địa Chỉ Học Kế Toán Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Tiên Tề Ngân Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Các Nghiệp Vụ Cơ Bản Ngân Hàng 2 tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kế Toán Thuế Xnk tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Chương Trình: QuẢn TrỊ Doanh NghiỆp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Quản Trị Doanh Nghiệp Hiện Đại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Chương Trình Kế Toán Tổng Hợp tại TP HCM, Hà Nội, “Kế toán Trưởng Doanh Nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán Trưởng hành chính sự nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán Tổng hợp tại TP.HCM & Hà Nội, Thuế & Kế toán thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán thực hành sổ sách tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Nghiệp vụ Tín dụng ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp tại TP.HCM & Hà Nội, Lập, đọc, kiểm tra và phân tích BCTC tại TP.HCM & Hà Nội, Hướng dẫn lập BCTC và làm Quyết toán thuế TNDN tại TP.HCM & Hà Nội, Quản trị doanh nghiệp hiện đại tại TP.HCM & Hà Nội, Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá tại TP.HCM & Hà Nội, Bồi dưỡng ôn thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Kế toán trong doanh nghiệp xây lắp tại TP.HCM & Hà Nội, Phòng ngừa sai phạm trong quyết toán thuế tại TP.HCM & Hà Nội, Nghiệp vụ cơ bản trong ngân hang tại TP.HCM & Hà Nội, Dịch vụ làm sổ sách, báo cáo thuế và BCTC tại TP.HCM & Hà Nội”,"Đào Tạo Nghiệp Vụ Đấu Thầu tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Kỹ Sư Định Giá tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Marketting Bán Hàng Chuyên Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Tổ Chức Văn Phòng Và Soạn Thảo Văn Bản tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Thư Ký Văn Phòng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Soạn Thảo Văn Bản, Hành Chính, Văn Phòng Và Văn Thư Lưu Trữ tại TP HCM, Hà Nội,Đào Tạo Lớp Giám Đốc Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp An Toàn Trong Lao Động tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Nghiệp Vụ Quản Trị Kho Hàng tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Phòng Ngừa Sai Phạm Quyết Toán Kế Toán Thuế tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Bồi Dưỡng Ngắn Hạn Về Kỹ Năng Hành Chính tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Quản Trị Doanh Nghiệp Hiện Đại tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Kỹ Năng Lãnh Đạo tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Lớp Phong Thuỷ Trong Bất Động Sản tại TP HCM, Hà Nội, Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo Và Quản Lý tại TP HCM, Hà Nội, Đào tạo lớp đào tạo quản lý dự án đầu tư tại TP HCM, Hà Nội, "
   
 12. duc27_11

  duc27_11 Thèm thuồng

  MSc. in Environmental Engineering or Microbiology

  Em định học Master's ở Mỹ hoặc Canada. Em muốn học về "Xử lý nước thải, xử lý môi trường" bằng VI SINH VẬT.
  Em ko biết nên đăng ký vào Program nào:
  1. Environmental Engineering: nhưng đăng ký Environmental Science và lấy bằng MSc hoặc MASc, chứ ko phải MEng.
  2. MSc. of Microbiology

  Vì ứng dụng vi sinh vật vào xử lý môi trường thì là của option 1. Nhưng em học Bachelor of Biotechnology, nên không biết đăng ký vào Engineering có bị lệch không + ở đại học cũng chẳng có môn nào về Engineering cả
  Option 2 thì học chủ yếu về vi sinh vật nên có thể làm thesis về ứng dụng của nó.

  Xin các anh chị cho em ý kiến. Cũng đang hơi gấp vì từ trước đến giờ em toàn tìm theo Option 1.
  Thanks a lot
   
 13. kavaru23

  kavaru23 Thèm thuồng

  Mu Viet Nam SS.5 - Mới ra, rất hay, đáng chơi, thư giãn!

  [​IMG]

  Mu Việt Nam open được 1 tháng tặng ngay 100 lần reset khi khởi tạo nhận vật

  Thông tin Server:


  Version: Season 5 Episode 5 ( Xian)
  Diễn đàn :http://mu-vietnam.org/forum
  Wedsite:http://mu-vietnam.org
  Máy chủ đặt : Việt Nam
  Đường Truyền :1GB/s
  Antihack : Fix 99%

  Drop : 50 %
  EXP: 500

  Skill mới
  [​IMG]  Tính năng Website


  • Giới hạn reset :Reset giới hạn top đầu 5 ngày 1 lần : cách tốp đầu 50 lần đc reset 20 lần 1 ngày
  • WS :không bán đồ full
  • Chức năng giới hạn lần reset : Hệ thống Reset Giới Hạn sẽ giúp các bạn vừa được chơi game thoải mái mà ko ảnh hưởng gì đến học tập và làm việc.
  • Chức năng ủy thác Offline Và Online: dành cho các bạn ít thời gian mà vãn rs đc
  • Chức năng Quản lý tài khoản bằng SMS:Bảo mật tài khoản bằng SMS
  • Chức năng hỗ trợ Tân chủ: Dành cho các bạn rs thấp

  Khóa đồ và mở đồ ngay trên trang wed giúp bảo mật đồ tối đa

  [​IMG]
  Even Mu Việt Nam
  giao dịch tiền tệ ngay trong game


  • [​IMG]
  • Hệ thống duel : ( hệ thống thách đấu).
  • Công Thành Chiến : Diễn ra hàng tháng
  • Pháo đài sói diễn ra : Hàng tuần
  • Tìm tọa độ máp : Để nhận phần thưởng giá trị từ GM
  • Battlesoccer : Đá bóng giữa các guil


  • Đổi vé santa ticket lấy Vpiont
   
 14. sakura9x

  sakura9x Thèm thuồng

  UpTopic - Dịch vụ úp toppic lên các diễn đàn

  [​IMG]

  Dịch vụ Úp Topic cho phép khách hàng tiết kiệm về chi phí & thời gian, giá rất tốt, hoàn toàn tự động.
  - Úp Topic cho phép bạn đăng 1 tin quảng cáo, mua bán & duy trì tin đó luôn ở trang nhất thay vì bạn phải tốn thời gian đăng tin lại.
  - Úp Topic hoàn toàn tự động bằng phần mềm chuyên dụng, & bảo đảm đúng thời gian quy định bạn muốn úp tin.
  - Úp Topic được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều diễn đàn mua bán, quảng cáo, & nếu chúng tôi hỗ trợ dịch vụ này cho bạn, bạn tiết kiệm được 80% chi phí & thời gian la 100%.
  - Úp Topic cho phép bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn, nhiều người biết về bạn hơn vì bạn luôn thường trực vị trí đầu tiên của bản tin ( nằm trong danh sách những tin mới đăng).
  - Úp Topic không phải là tin VIP nên bạn có thể xuống vị trí tiếp theo nếu có một tin đăng sau bạn.
  BẢNG GIÁ ÚP TOPIC FORUM
  - Úp 1 lần 450 vnđ
  - Úp 5 lần / ngày x 1 website = 5 x 450 vnđ = 2.250 vnđ / ngày

  1/ Giá trên chưa tính dịch vụ đăng tin 2.320 vnđ / forum( Úp topic từ 03 tháng được miễn phí tin đăng)
  2/ Khách hàng có thể yêu cầu số lần Úp Topic cho mỗi diễn đàn riêng biệt, thời gian Úp mỗi diễn đàn khác nhau hoàn toàn có thể thực hiện được. liên hệ bộ phận tư vấn để xây dựng riêng úp topic theo ý khách hàng.
  3/ Khách hàng hoàn toàn có thể chọn từng diễn đàn cần Úp Topic (danh sách có thể không có sẵn trong cơ sở dữ liệu chúng tôi) đều được. liên hệ bộ phận tư vấn để xây dựng riêng úp topic theo ý khách hàng.
  2/ Khách hàng tự chọn số forum cần úp tin theo danh sách (Liện Hệ Cty NHơn Mỹ để có danh sách mới nhất) xem danh sách >>

  Mời quý khách hàng liên hệ đặt hàng tại đây:
  UpTopic - Dịch vụ úp toppic lên các diễn đà n
   
 15. eagle2010

  eagle2010 Thèm thuồng

  Du học Mỹ và những điều cần quan tâm !

  [FONT=&quot]Du học Hoa Kỳ ![/FONT]
  [FONT=&quot]Đại học Washington tại St. Louis.[/FONT]
  [FONT=&quot] (Washington University in St. Louis) là một viện đại học tư thục toạ lạc tại thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri. Viện đại học được đồng sáng lập vào năm 1853 bởi William Greenleaf Eliot và Wayman Crow, với tên là Eliot Seminary. Vào năm 1857, viện đại học đã được đổi tên thành "Viện Đại học Washington" để vinh danh George Washington.[/FONT]
  [FONT=&quot]Tại sao bạn nên chọn du hoc hoa ky và Đại học Washington ?[/FONT]
  [FONT=&quot]Viện đại học bao gồm những sinh viên và giảng viên từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 120 quốc gia. Viện Đại học Wasington có 22 giáo sư đoạt giải Nobel, 9 vị trong số đó đang làm công tác nghiên cứu tại viện đại học. Viện Đại học Washington bao gồm 7 trường giảng dạy ở bậc đại học và sau đại học trên nhiều lĩnh vực. Trong bảng xếp hạng U.S. News & World năm 2007, chương trình bậc đại học của Viện Đại học Washington đã xếp hạng 12 (đồng hạng với Viện Đại học Cornell), và mức độ khó trong tuyển sinh được xếp hạng 6 (cùng hạng với Viện Đại học Columbia).[/FONT]
  [FONT=&quot] Ngoài việc đòi hỏi du học sinh phải đáp ứng được yêu cầu về học vấn, những yêu cầu về tài chính bảo trợ cho du học sinh. Khi bắt đầu làm hồ sơ, trước hết bạn phải nắm rõ và thật chính xác những yêu cầu, qui định đối với vấn đề chung minh tai chinh du hoc.[/FONT]
  [FONT=&quot]Hiện nay các sản phẩm chung minh tai chinh du hoc của ngân hàng đang nở rộ và rất đa dạng, tùy theo kế hoạch học tập của riêng mình mà bạn chọn lựa sản phẩm nào phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất cho hồ sơ của mình. Điều cần lưu ý là các ngân hàng không phải nhà tư vấn du học chuyên nghiệp và họ chỉ đưa ra các "mặt hàng" sản phẩm dịch vụ của họ, bạn phải là người chọn lựa, quyết định.[/FONT]
  [FONT=&quot]Để tránh phải chọn "mặt hàng" sản phẩm không phù hợp làm tốn kém chi phí và thời gian không cần thiết, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng các qui định của nước mà bạn xin du học, hoặc tại cơ quan giáo dục thuộc sứ quán các nước. Trong trường hợp cảm thấy mình không có thời gian để tìm hiểu đầy đủ thong tin du hoc hoặc có được đủ kinh nghiệm để tự lo cho hồ sơ của mình, các bạn có thể nhờ đến công ty tư vấn du học hay nhà tư vấn du học chuyên nghiệp (thường những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp không thu phí tư vấn).[/FONT]
  [FONT=&quot]Có nhiều trường hợp vì không chuẩn bị được một bộ hồ sơ thể hiện tốt nhất cho tình trạng của bản thân đã dẫn tới đơn xin visa bị từ chối, trong khi họ hoàn toàn đủ điều kiện để được cấp visa du học.[/FONT]
  [FONT=&quot]Tan dai duong – Công ty Du học Tân Đại Dương , địa chỉ Số 37, ngõ 121, Phố Thái Hà, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, HN Là nơi mà các bạn có thể tin tưởng để giúp bạn hoàn thành những công việc đó.[/FONT]
  [FONT=&quot]Cong ty tan dai duong ! ^^ Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.[/FONT]
   
 16. demsaoroi88

  demsaoroi88 Thèm thuồng

  Nhiều suất học bổng tại các trường SMU và JCU

  (TNO) Các trường SMU và JCU vừa thông báo sẽ dành nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam theo học tại đây.
  Trong các ngày 16, 19, 25, 26.9 và 2, 3.10, tại TP.HCM và Hà Nội, các trường trên sẽ tổ chức hội thảo và thi tuyển để cấp học bổng cho sinh viên.
  Khi trúng tuyển vào SMU, sinh viên sẽ được Chính phủ Singapore hỗ trợ học phí, vay học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học tại trường...
  Đăng ký tham gia hội thảo và thi tuyển học bổng của JCU tại: www.jcu.edu.sg; www.duhoctoancau.com; và của SMU tại: www.inec.vn.
  H.Thắng
  ..........................................................
  Xem thêm những tin tuc
  Tin The gioi
  Chinh tri Xa hoi
  =D>=D>=D>=D>
   
 17. eagle2010

  eagle2010 Thèm thuồng

  Giới thiệu một số trường Đại học quốc tế.

  [FONT=&quot]Bạn đang có dự định Du học[/FONT]
  [FONT=&quot]Công ty Du học Tân Đại Dương [/FONT][FONT=&quot] Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội xin giới thiệu một số quốc gia và các trường Đại học để các bạn tham khảo. ![/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Du học Anh Quốc[/FONT]
  [FONT=&quot]Đại học Sunderland, nằm trong hệ thống các đại học công lập của Anh Quốc.Trường cấp học bổng học phí cho sinh viên quốc tế: từ 1500 - 1800 bảng Anh. Trường có các chuyên ngành đào tạo đa dạng. Yêu cầu tuyển sinh linh hoạt, giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Bằng cấp được quốc tế công nhận. Ngoài ra trường còn liên kết đào tạo và cấp bằng với rất nhiều trường cao đẳng, đại học, học viện tại nhiều nước trên thế giới và ngay tại Anh Quốc.[/FONT]
  [FONT=&quot]Trường có khu học xá hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện. Trường có dịch vụ đưa đón sinh viên quốc tế tại sân bay Newcastle miễn phí.[/FONT]
  [FONT=&quot]+ Mức phí ở ký túc xá thấp[/FONT]
  [FONT=&quot]+ Trường tiếp nhận sinh viên BTEC, HND chuyển tiếp năm cuối lấy bằng cử nhân[/FONT]
  [FONT=&quot]Chi phí dự kiến:[/FONT]
  [FONT=&quot]- Đối với sinh viên đại học: 11.200 bảng Anh[/FONT]
  [FONT=&quot]- Đối với học viên sau đại học: 13.600 bảng Anh[/FONT]
  [FONT=&quot]Du học Anh[/FONT][FONT=&quot], điểm tới tin cậy của bạn. [/FONT]
  [FONT=&quot]Du học Úc[/FONT]
  [FONT=&quot]Đại học quốc gia Australia: (Australian National University – ANU)[/FONT]
  [FONT=&quot] [/FONT]
  [FONT=&quot]Được thành lập năm 1946, hiện nay Đại học quốc gia Australia là một trong những trường Đại học được đánh giá cao nhất trên thế giới. Trong 3 năm liên tiếp vừa qua, ANU được Hội Giáo Dục bậc Đại học và Sau Đại học Shanghai Jiao Tong và Thời báo Luân Đôn bình chọn là trường Đại học xuất sắc nhất khu vực Nam bán cầu.[/FONT]
  [FONT=&quot] [/FONT]
  [FONT=&quot]ANU là trường số 1 về hướng dẫn nghiên cứu, giúp sinh viên nhạy bén hơn khi tiếp cận các tiện nghi học tập hiện đại bao gồm hệ thống các máy tính có chức năng tiên tiến nhất Australia cũng như phòng thí nghiệm, phòng học và thư viện đạt chất lượng cao. Hiện tại trường có hơn 13,500 sinh viên đang theo học, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 2,800 sinh viên. [/FONT]
  [FONT=&quot] [/FONT]
  [FONT=&quot]Du học Canada[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Đại học British Columbia[/FONT][FONT=&quot] (University of British Columbia) là một trường đại học lớn và nổi tiếng tại thành phố [/FONT][FONT=&quot]Vancouver[/FONT][FONT=&quot], [/FONT][FONT=&quot]British Columbia[/FONT][FONT=&quot], [/FONT][FONT=&quot]Canada[/FONT][FONT=&quot]. Đây là một trong 50 trường đại học đứng đầu thế giới.

  Trường được thành lập vào năm 1908.[/FONT]
  [FONT=&quot]Các nghành học[/FONT][FONT=&quot][/FONT]

  • [FONT=&quot]Tài chính[/FONT]
  • [FONT=&quot]Kế toán[/FONT]
  • [FONT=&quot]Thương mại quốc tế[/FONT]
  • [FONT=&quot]Triết học[/FONT]
  • [FONT=&quot]Nhân loại học[/FONT]
  • [FONT=&quot]Tâm lý học[/FONT]
  • [FONT=&quot]Công nghệ máy tính[/FONT]
  [FONT=&quot]Hàng năm có 100.000 sinh viên quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới học tập tại . Kinh nghiệm giáo dục của bạn đảm bảo được công nhận trên thế giới. [/FONT][FONT=&quot][/FONT]
   
 18. vnbestbuy

  vnbestbuy Thèm thuồng

  Cơ hội kiếm tiền online trên vnbestbuy.com

  Thân chào tất cả các bạn thích và đang làm việc kiếm tiền trên mạng.
  Trang web http://vnbestbuy.com cung cấp cho mọi người hình thức chia sẽ tài chính giửa các thành viên với nhau bằng việc giới thiệu người vào đăng tin bán hàng trên khu vực VIP của website.

  Chỉ cần 3 bước như sau:
  Bước 1: Đăng ký tài khoản
  sau khi đăng ký tài khoản thì liên hệ với admin để được set VIP và hướng dẫn cách nâng cấp tài khoản VIP
  Bước 2: Nâng Cấp VIP
  Chi phí nâng cấp VIP cho account là 50k/tháng hoa hồng giới thiệu là 25% khi bạn giới thiệu trực tiếp và gián tiếp của bạn sẽ được hưởng 5% tối đa trong 10 thế hệ.
  Bước 3: Giới thiệu Thành viên VIP khác
  Sau khi hoàn thành 2 bước trên thì chúc mừng bạn đã tham gia vào hệ thống VIP của website lúc này bạn có thể giới thiệu được thành viên khác vào VIP để được hưởng hoa hồng.

  =>> Rút tiền qua ATM ngân hàng đông á vào mỗi 5 tây hàng tháng.

  Các bạn sẽ được admin hướng dẫn củ thể cách thức nâng VIP và quản lý hệ thống VIP của mình.

  Mục đích của website: Tạo nên sàn giao dịch mua bán nhộn nhịp & Chia sẽ tài chính cho những thành viên năng động thích chia sẽ thông tin với người khác.

  Tất cả đang đợi bạn ở http://vnbestbuy.com Hãy là người kiếm nhiều tiền nhất nhé.

  Chúc mọi người tìm thêm được 1 cơ hội kiếm tiền trên mạng hiệu quả.
   
 19. lee2010

  lee2010 Thèm thuồng

  What Is the GRE Test?

  GRE stands for Graduate Record Exam. GRE Test is a competitive entrance exam designed and conducted by ETS. The ETS is run by well qualified professionals and it is responsible for administering a number of standardized entrance tests across US.
  The GRE Test is your gateway to graduate programs and an essential early step along your career path.
  Graduate programs and business schools use GRE® scores to evaluate your readiness for graduate-level work. The GRE Test measures verbal reasoning, quantitative reasoning, critical thinking and analytical writing skills that are not related to any specific field of study.

  • Analytical Writing — Measures critical thinking and analytical writing skills, specifically the test taker's ability to articulate complex ideas clearly and effectively. There are two writting tasks: a 45-minute Issue task and a 30-minute Argument task
  • Verbal Reasoning — Measures reading comprehension skills and verbal and analogical reasoning skills, focusing on the test taker's ability to analyze and evaluate written material. This part includes 4 types of questions: Antonyms, Analogies, Sentence Completions and Reading Comprehension
  • Quantitative Reasoning — Measures problem-solving ability, focusing on basic concepts of arithmetic, algebra, geometry and data analysis. This part includes 3 types of questions: Quantitative Comparison, Problem Solving, and Data Interpretation
  Who Takes the GRE Test and Why?

  Each year, more than 600,000 prospective graduate school applicants from approximately 230 countries take the GRE General Test. Applicants come from varying educational backgrounds and countries, and the GRE General Test provides the only common measure for comparing their qualifications.
  GRE scores are used by admissions or fellowship panels to supplement undergraduate records, recommendation letters and other qualifications for graduate study.
  Where Do People Take the GRE Test?

  The GRE General Test is offered year-round at computer-based test centers in the United States, Canada and many other countries. It is offered at paper-based test centers in areas of the world where computer-based testing is not available. See which format is available in your area.
  Who Accepts the GRE Test?

  The GRE General Test is accepted at more than 3,200 graduate and business schools as well as departments and divisions within these schools.
  Business Schools now accept GRE General Test

  As more and more business schools look to diversify the candidate pool for their MBA and graduate management programs, they're turning to the GRE® General Test, the most widely accepted graduate admissions test you can take.
  It's accepted by a fast-growing number of business schools, including some of the top ranked in the world, such as Harvard University, Stanford University and MIT.
  See the list of business schools that accept GRE General Test scores for admission to their MBA programs.  (source: GRE Test )
   
 20. lee2010

  lee2010 Thèm thuồng

  Trang web luyện GMAT chuyên nghiệp của người Việt

  Lúc trước anh bạn mình có giới thiệu website luyện GMAT do một cựu sinh viên ở Texas thực hiện nhằm giúp đỡ các bạn luyện thi GMAT miễn phí. Hôm nay rãnh chia sẽ các bạn có nhu cầu.
  Xem thêm: GMAT Online Test
   

Share This Page