One world, one dream, và người Do Thái

Discussion in 'Quán nước VietPhd' started by Guest, Apr 16, 2009.

 1. Guest

  Guest Thèm thuồng

  Xin mời xem phim: Power of Ring:
  http://www.viddler.com/explore/endgamenow/videos/196/
  http://www.viddler.com/explore/endgamenow/videos/197/

  Phim dài 5 hours, giả thuyết về âm mưu biến cả thế giới thành một quốc gia. Âm mưu này được thực thi bởi những người theo phong trào Zionism. Ta gọi họ là Ông Chủ. Có thể search những từ Illuminati, Freemason, 300 family, Rothschild để hiểu những ai đang là Ông Chủ (OC).

  Phim dựng lên 1 câu chuyện sau: "Người Jews tới chiếm một nước tên là Palestine, đổi tên nó thành Canaan, thống trị nó rồi bị đuổi đi, tới Egypt làm lao động cửu vạn, sau đó ngoi lên lãnh đạo, giao phối với lãnh đạo Egypt và dành quyền làm chủ Egypt. Sau này khi bị buộc phải rời Egypt, họ tạo ra Kinh Thánh để kể về tổ tiên của mình. Ngày nay quyền lực của các OC nằm ở Military Center tại Washington DC (Washington, US), Financial Center tại Inner City of London (London, UK) và Spiritual Center tại Vatican (trong thành Milan, Italia). Vatican có đội quân > 2 tỉ người (tín đồ của các branch, sect của Christianity). Hậu duệ của các vị vua Egypt ngày xưa có thể là Queen of England, George Bush, một vài quý tộc Denmark"

  đề cập các câu chuyện sau:

  0- Các cuộc chiến được tạo ra để OC bán vũ khí cho các bên tham chiến, sau đó dành hợp đồng tái thiết những nơi bị tàn phá, và đẩy các quốc gia tham chiến trở thành con nợ tài chính của OC.
  1- Vụ 9/11 được nhóm OC tạo ra để có cớ tạo ra chiến tranh tại Iraq, Afganistan
  2- World War 1 nhằm trừng trị Nga Hoàng tội từ chối không cho nhà Rothschild nắm ngân hàng quốc gia Nga
  3- World War 2 và Holocaust nhằm để tạo ra nhà nước Israel. Nó đã thành công trong việc khiến cả thế giới mặc cảm với người Do Thái, và những ai xì xèo về các trò bẩn của người Do Thái phải câm mõm lại. Thực tế ở Đức đã có vị tiến sĩ đang làm việc ở Max Planc Institute bị đuổi việc và bỏ tù vì dám công khai đưa ra evidence phủ nhận các Gas Chamber mà người Do Thái lâu nay vẫn ăn vạ.
  4- Vụ Pearl Harbor đã thành công mặc dù được tình báo Mỹ biết trước, vì OC muốn nước Mỹ tức bực và tham gia chiến tranh
  5- Vietnam War ngoài nguyên nhân (0) còn để thử nghiệm Agent Orange 6- Atomic bomb in Japan, Agent Orange in Vietnam, Uranium Weapon in Iraq là nhằm để thử nghiệm vũ khí nhằm trang bị sức mạnh cho OC trong các chiến tranh sau này, bao gồm (a) chiến tranh giữa những kẻ ngu ngơ (xem (0)) (mà OC gọi là GOYM và GENTILE) và (b) chiến tranh chống lại kẻ dám thách thức OC.
  7- Các nhân vật trong kinh thánh có sự trùng hợp với những ruler của Egypt thời đỉnh cao của Egypt. Các nhân vật này rất có thể là tổ tiên của OC ngày nay.
  8- Great Depression năm 1929 của Mỹ có nguyên nhân Do Thái, là dịp các OC cướp tiền của cả nước Mỹ.
  9- Chiến tranh nha phiến (Opium War) vài thế kỷ trước tại China là âm mưu của OC muốn làm suy yếu sự chống cự của nhà nước Trung Quốc
  10- Communism là một bước thử nghiệm để tạo ra One-World-Nation sau này (viết tắt là OWN, là nghĩa là owned by a King/Queen).
  ....

  Ý kiến của tôi:

  + Opinon 1: Người làm Phim rất rất kỳ công trong chuyện collect các sự thật và ráp nối để xây dựng một câu chuyện trải dài 4000 năm.

  + Opinon 2: Phần nói về thái tử William (được cho là sẽ lãnh đạo thế giwois năm 2014) ở cuối phim rất gắng gượng, thiếu thuyết phục. Phần kết phim (khoảng 20 phút) cũng rất thiếu thuyết phục.

  + Opinon 3: Tôi nghi ngờ rằng chính người Do Thái, cụ thể là ác OC đã tạo điều kiện cho Trung Quốc phát triển vào cuối thế kỷ 20 và như ngày nay. Những ai phản đối Opinion 3 có thể tự hỏi: "Nếu các OC không support mà lại chống lại, liệu Trung Quốc có phát triển thần kỳ như vậy không". KHÔNG.

  Ngoài ra khẩu hiệu Olympic Beijing "One World, One Dream" khá giống với mục tiêu "One-World-Nation" của nhóm OC kia

  + Opinion 4: Chính quyền VN từ 1930 tới 2009 có lẽ được hỗ trợ bởi người Do Thái, bởi người Viêt Nam thuần túy không thể có được sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quá trình làm cách mạng, xây dựng quốc gia, đánh nhau với Pháp và Mỹ.
   
 2. Guest

  Guest Thèm thuồng

  PS: Đề nghị các bộ loa "Chú điên à, hoang tưởng cái đẩu đâu" nên shut up.
   
 3. Guest

  Guest Thèm thuồng

  Ai quan tâm tới các "Conspiracy Theory" có thể google "The Protocols of the Elders of Zion" để hiểu thêm về một Hypothesis rất rất ấn tượng.

  Sau khi đọc về các Conspiracy Theories, tôi thấy rằng:

  - Quần chúng nhân dân ở đâu cũng ngu dốt và bị public media điều khiển, tất nhiên là khác nhau về mức độ, bản chất ....
  - Độc tài hay dân chủ không có ảnh hưởng lớn tới sự thịnh vượng của quốc gia bằng sự kiện: "Người Do Thái có muốn đầu tư vào quốc gia đó không"
  - Đặc biệt với các VietPhDer: các bác cứ chỉ trích người VN kéo bè phái, bẩn tính, quá tôn trọng tổ tiên và gia đình trong khi so sánh với người tây phương trọng cá nhân, tự do, trọng luật pháp. Nhưng các bác không biết rằng bọn người lâu nay vẫn fuck tất cả các xã hội tây phương chính là bọn "Á châu bẩn tính thích bè phái trọng gia đình", là các Do Thái gia đó.

  Tôi xem phim Prison Break thấy có đoạn vị General nói với chú Micheal: "Nothing is what it seams", còn phim 24h có đoạn vị tổng thống Mỹ trao 1 book cho 1 tân tổng thống Mỹ: "I did not know how much I know before reading this book".

  PS: Bổ sung vài con số cho thêm gia vị: Cuốn phim "Power of Ring" trên nói: "Gia đình Rothschild có 500 trillion USD, và 300 gia đình Illuminati (trong đó có vị Warren Buffet) chiếm hơn 90% tài sản thế giới"
   
 4. Nkd

  Nkd Viên mãn

  Mọi người cũng đề cao Do Thái thái quá. Có thể dân Do thái có nhiều người tài nhưng là tài so với đám thân bị hắt hủi lang thang xua đuổi khắp thế giới hoặc so với các nước đông nam á thôi. Thử hỏi nếu dân Do Thái không kết hợp với bộ gien của các chủng tộc khác thì có ra được nhiều danh nhân thế giới không? Có thể chính sự lang thang tạo thuận lợi cho việc phối giống nên mới ra đời được nhiều cá nhân tốt. Giống lai bao giờ cũng rất khoẻ và nhiều điểm ưu việt. Để yên 1 mình giống của Do Thái với nhau thì được mấy đứa ra hồn???

  Hơn nữa, cứ thử thống kê riêng từng dân tộc Pháp, Đức Nga, Anh, Tây ban Nha, Ý...xem số danh nhân là bao nhiêu? Quá đông, chắc chắn phải hơn bọn Do Thái.

  Cứ thử lần cây gia phả ngược lên trên thì bao nhiêu danh nhân thế giới có gốc Đức, Pháp, Nga, Anh v.v...Nhiều quá nên người ta chẳng buồn thống kê.

  Dân Tàu, Ấn bị mấy cái tôn giáo cản trở phát triển. Hơn nữa trước thế kỷ 20 chúng nó ít giao lưu với phương tây chứ chúng nó thiếu đếch gì người giỏi.

  Do thái là kứt gì mà đòi fuck xã hội phương tây. Đã ai thống kê tất cả danh nhân của các dân tộc khác bao giờ đâu.
   
  Last edited by a moderator: Apr 16, 2009
 5. KIEU PHONG

  KIEU PHONG Thèm thuồng

  Thằng bạn thân nhất của em là Jew, ông bà tổ tiên chết hết sạch. Nó kể dòng tộc của nó bị thảm sát toàn bộ trong World War II (Nazi Holocaust)

  Chú này bảo nhà nó rất chi là Jewish, dòng giống bị trở thành thiểu số sau vụ thảm sát nên luôn coi mình là loser, suốt ngày lọ mọ tìm đường ngửng mặt lên với xã hội, có thể trạng thái luôn nghĩ mình là loser đó khiến người Jew có nhiều sự sáng tạo hơn chăng?
   
 6. Guest

  Guest Thèm thuồng

  Em tự thấy không đủ kiến thức để bình lựng về Do Thái, nên chỉ dám chia sẻ những gì em từng đọc thôi.

  - Trang web Zionism Research - The French Connection - Fighting Criminal Zionism có nói rằng French Revolution thực ra được giật dây bởi DT
  - Trang The International Jew nói về cuốn sách ông vua xe hơi nói về người Do Thái
  - Phim Ring of power nói rằng Hitler là cháu nội / ngoại của gia đình Rothschild, và hợp tác với các OC để tạo ra xì căng đan khiến cho thế giới bị dày vò bởi public guilty, và những kẻ chống đối người Do Thái bị vả vào mõm ngay lập tức

  Em thấy các anh chị VietPhD ham tìm hiểu, nên nếu ai biết thêm cái gì về người Do Thái, đem ra buôn chuyện ở đay, thì hay quá. Em hi vọng Google nó không cú lên nó đập tan hosting của các anh chị, không lại đổ tại em đem hoạ tới VietPhD.

  Google (Sergei Brin - Do Thái), OpenSource (Richard Stallman - Do Thái), Cloud Computing (MS và các ông lớn khác) đều góp phần lớn kéo cả thế giới lại gần nhau, sao mà trùng hợp với One World Nation thế.

  Việc gã Richard Stallman lớn tiếng chỉ trích Cloud Computing em thấy giống như kịch bản "We will create a fake democracy" (Xem Protocols of the Elders of Zion), cũng giống như fake democracy in USA. Các Ông Chủ biết rằng trong đám đông có lắm người nhiều ý, nên tạo ra các Phong Trào hoặc Đảng Phái để cuốn hút các ý kiến khác biệt trên, cuối cùng cả đám đông bị xỏ mũi đi theo các hướng nào đó mà ai cũng nghĩ rằng mình đang phản đối một cái gì đó.
   
  Iz3ds likes this.
 7. Guest

  Guest Thèm thuồng

  Hổng dám đâu, em nghĩ rằng người ta
  - Thẳm sâu thì rất tự hào, coi rằng mình là "Among chosen people by God"
  - Bè ngoài thì khiêm tốn để cho các GOYM sướng.

  Mà niềm tin tôn giáo của họ lớn nhỉ. Em mà có 1 triệu USD trong tay, nếu không có trên 10 người biết rằng em có 1 triệu USD, thì em bực mình đến mức tự tử mất. Vậy sao họ lại: "Try to be extremely rich and anonymous at the same time" ?
   
 8. Iz3ds

  Iz3ds Thèm thuồng

  Mấy cái link bác guest post rất hay. Em chưa phải Ph.D., đọc chưa nhiều hiểu chưa rộng nhưng cũng là một fan của Conspiracy Theory, which assured me learning English is essential. Em thấy đây là một câu chuyện rất dài và liên quan rất nhiều mặt trong XH, mà có thể phải xâu chuỗi rất nhiều sự kiện, kiến thức thì mới hiểu được. Em xin post 1 vài keyword cơ bản để anh chị em ham hiểu biết có thể search.

  - Annunaki
  - Sumerian tablets
  - Temple of Solomon
  - The Templar Order
  - The Freemasonry
  - Reptilian
  - The Illuminati
  - 2012

  Em không dám bàn sâu vào 1 chi tiết nào coz it takes time and i might look like a fool.
   
  Last edited: Apr 16, 2009
 9. Iz3ds

  Iz3ds Thèm thuồng

  Bác nên xem lại kiệt tác Matrix, The trilogy; có người trả lời câu đó hộ bác rồi đó. "Matrix" cũng như "The island" dựa trên 1 kịch bản không hề giả tưởng, có tính chất giáo dục cao.
   
  Guest likes this.
 10. hgteros

  hgteros "An Ninh Mạng"

  Ở Việt nam có đạo ai theo đạo của dân Do Thái không nhi?
   
 11. Guest

  Guest Thèm thuồng

  Ối ồi ôi,

  Scarlet Johanson đóng trong "The Island" đang bị wikipedia coi là Jewish kìa Scarlett Johansson - Wikipedia, the free encyclopedia. Khiếp, người DT làm phim nói về âm mưu của mình, rõ là khiến cho The Public Mass bị rối trí quá thể đáng.

  Lại một âm mưu khác chăng: "Chủ động confirm 1 âm mưu nào đó", khiến cho đám đông khi tình cờ nghe 1 âm mưu tương tự sẽ phẩy tay: "Oi dào, biết rồi, cũng chỉ là một trong các giải thuyết" :)). Trick này gần giống lãnh đạo truyền thông nhà mình năm nào cũng thiết kế gặp nhau cuối năm chỉ trích tham nhũng, để dân tình cảm thấy: "Thật ra tham nhũng có gớm ghiếc lắm đâu nhỉ".
   
  Iz3ds likes this.
 12. dinhcongbang

  dinhcongbang Bạn của mọi người

  Muốn theo cũng không được. Đạo này chỉ dành cho những ai có dòng máu Do Thái trong người thôi, còn máu dê và máu CS như bọn ta thì phải tìm đạo khác (j/k). Muốn nhập quốc tịch Israel hoặc/và theo đạo Do thái phải là người gốc Do thái. ĐCB.
   
  hung likes this.
 13. Iz3ds

  Iz3ds Thèm thuồng

  @Guest: Như em cảm nhận được thì bác cũng biết một số chuyện mà ai cũng biết là chuyện gì đấy.

  Em xin bổ sung vài keyword thường thức.
  - Indigo children
  - New World Order
  - Global conscience

  Đáng tiếc rằng Việt Nam không có/theo 1 tôn giáo nào cả ... À không là 90 % theo đạo Phật. Phật ở tại tâm mà rofl ... không cần meditate không cần học doctrine cũng thành Phật lol♠
   
  Last edited: Apr 16, 2009
 14. HaNoi

  HaNoi Thèm thuồng

  Holocaust chả liên quan gì đến việc người Do Thái là một dân tộc sáng tạo cả. Họ vốn đã là dân tộc nổi tiếng thông minh từ xưa rồi. Einstein sinh vào cuối thế kỷ 19.

  Có thể ý của bạn là người DT từ trước đến giờ luôn bị truy đuổi và có cảm giác loser nên dẫn tới việc họ thông minh sáng tạo hơn các dân tộc khác chăng?
   
 15. HaNoi

  HaNoi Thèm thuồng

  Cái vế thứ hai thì có thể đúng, nhưng cái vụ quốc tịch tôi thấy hơi hoài nghi. Vì Israel có rất nhiều người gốc Ả rập, chẳng nhẽ họ đều không có quốc tịch?
   
 16. hgteros

  hgteros "An Ninh Mạng"

  Để em xin tí tiết thằng bạn Do Thái (j/k)

  Hôm nọ em hỏi chơi thằng bạn Do Thái là chúng mày control America đúng không? Khai ra? Nó bảo là ko chắc ... nhưng thị trường tài chính thì đúng :))
   
  Guest likes this.
 17. HaNoi

  HaNoi Thèm thuồng

  Tôi thấy dân số của người DT trên toàn TG cộng lại chưa tới 15 triệu người mà họ đoạt tới trên 150 giải Nobel là rất kinh khủng rồi. So với 1,5 tỷ dân Tầu trong đó có hàng chục triệu người sống ở các nước phát triển mà chỉ giành chưa tới 10 giải thì đã thấy ngay sự khác biệt.
   
 18. dinhcongbang

  dinhcongbang Bạn của mọi người

  Cảm ơn bác Hanoi đã correct. Đúng Israel là nước chấp nhận đa tôn giáo và hiện nhiều người Israel là ồi giáo, Công giáo, và các đạo khác. Nhưng nếu tôi không nhầm họ đã ở đó trước khi thành lập nhà nước Do thái năm 1947.

  Còn chuyện được nhập quốc tịch Israel nếu xác định được nguồn gốc chủng tộc là chuyện thật 100% và là luật của Israel. Vì thế tại sao khi Liên xô xụp đổ thì rất nhiều người Nga được nhập tịch Do Thái vì họ là con cháu của dân đó. Gần đây có hai nhóm dân thiểu số ở Ấn độ và Miến điện cũng đã xác định được nguồn gốc và đang xin nhập quốc tịch vào Israel.

  Theo Thánh kinh trong lúc đi trong sa mạc tìm miền đất hứa, mười chi họ của dân Do thái bị lạc đường, mấy nghìn năm nay chưa tìm thấy (The Lost Tribe of Israel). Những nhóm dân kia claim họ chính là nhóm đó.

  The Myth of the Ten Lost Tribes of Israel
  Lost tribe dreams of return to Israel after 2,700 years in exile - Times Online
  Burma: Mystery of the Ten Lost Tribes (Moshiach.com)
  Squeezed between Burma and Bangladesh, 'descendants' of the Lost Tribes of Israel convert to Judaism - Telegraph

  ĐCB.
   
 19. tropical_jungle

  tropical_jungle Ham chơi...

  Em không dám chắc về việc nhập quốc tích Israel như anh Bằng nói ở trên. Nhưng ở Israel cũng có Việt kiều, và con cái của họ cũng phục vụ trong quân đội Israel. Trước em có xem clip này trên Youtube, và cũng có vài bài báo nói đến người gốc Việt ở Israel. Trong bài báo này không nói đến quốc tịch của họ, mà chỉ nói đến việc thủ tường Israel đã quyết định cấp quyền cư trú vĩnh viễn cho những người tị nạn này trên đất Israel. Không biết sống lâu như vậy thì hiện nay họ mang quốc tịch gì? Em tin là họ đã được nhập Quốc tịch Israel, vì họ được gọi là "Vietnamese Israeli".

  YouTube - Vietnamese girls in Israeli Army

  http://www.jewishjournal.com/arts/article/vietnamese_israeli_family_takes_a_long_trip_home_20060922/
   
  Hong Linh and dinhcongbang like this.
 20. LAconfidential

  LAconfidential Senior Member

  Em tưởng dân Israel cũng có nhiều người gốc Ả rập chứ? Israel đi đánh chiếm đất của Ả rập thì dân ở vùng đó cũng thành người Israel chứ chả nhẽ đuổi họ đi?
  Em chưa gặp đứa nào cùng lứa mà người Jews cả nên không biết là thực hư bọn nó thông minh thế nào. Professor thì nhiều Jews, nhưng mà đó là thế hệ trước. Em đồ rằng nếu tính thế hệ như em với các bác bây giờ sau này, chắc đa phần professor là Tàu với Ấn chứ chả phải Jews :D.
   

Share This Page