Looking for Postdoc Position in Computer Engineering

Discussion in 'Job/internship opportunities' started by duclv, Aug 13, 2015.

 1. duclv

  duclv Thèm thuồng

  Dear All,

  I currently completing my PhD in Computer Engineering at University of Ulsan, South Korea. I expect to defend my thesis in Nov. 2015 and receive degree in Feb. 2016.
  My research interests includes mobile ad-hoc and wireless sensor network, mobile sensor networking and distributed algorithm. Currently, I have 4 SCI(E) journal and 5 international conference papers.

  You can find my CV and research interests at this web address: https://sites.google.com/site/levanduc2001/

  I would appreciate very much if anyone could suggest me any postdoc position.
  Thank you very much in advance.
   
 2. mtcmos

  mtcmos Viên mãn

  Bạn cần ít nhất 1 IEEE/ACM transaction hoặc 1 top conference Globalcom/Milcom/INFORCOM/ICC để apply postdoc trong lĩnh vực của bạn (khá competitive).

  Nếu bạn muốn đi US thì cứ contact giáo thôi, xem ông nào có tiền hoặc project cùng hướng thì contact trực tiếp. Còn muốn qua EU thì thử tìm cái này

  http://academicpositions.eu/

  Nếu muốn có good payment ở EU thì ngó thử

  - Marie Curie Incomming (applicants outside EU) Fellowship

  http://ec.europa.eu/research/mariecurieactions/about-mca/actions/iif/index_en.htm

  Good luck !
   
  tranminhhaifet and duclv like this.
 3. Timmy

  Timmy Viên mãn

  Bạn này ngon quá, chưa xong PhD mà đã có 4 SCI(E) journal với 5 int. conf. paper rồi. Làm thêm 1 cái postdoc ở CMU nữa là không thua gì ncrl với mtcmos. Trên HigherEdJobs với AcademicKeys cũng hay thông báo tuyển postdoc lắm, bạn lên đó ngó nghiêng thử, có khi xin được luôn quả faculty không biết chừng.
   
  duclv likes this.
 4. mtcmos

  mtcmos Viên mãn

  Bác Timmy cứ vui tính

  1) Em chẳng liên quan gì đến CMU cả, CMUers thì hỏi chú ncrl với chú VQTàng

  2) Em làm khác ngành với bạn duclv và cũng chẳng có cái SCI(E) nào hết :D Toàn làm mấy cái thứ vớ vỉn thôi.

  @duclv: check PM
   
  tranminhhaifet likes this.
 5. Timmy

  Timmy Viên mãn

  chẳng có cái SCI(E) nào hết, toàn làm mấy thứ vớ vỉn mà xin được postdoc ngon, và mới làm 1 cái postdoc khoảng 1 năm đã không thèm làm postdoc nữa, quá ngon. Chắc được công ty nhận vào làm chính thức rồi à?

  Nếu còn ở Chicago thì Labor day chạy sang DC làm cái farewell party chia tay Prof. ncrl cái nào, rủ hut vớ VQTang nửa là off được rồi đó.
   
 6. mtcmos

  mtcmos Viên mãn

  Em chia tay chia chan voi prof ncrl o Chicago va ve EU di cay roi. Neu nam sau quyet dinh qua lai US thi se off voi cac bac chu gio lam visa O em ngai qua. So e lan dan cu lan loc suot :((. Co cay vai nam nua thi ve xin lam culi cho bon tre :X
   
 7. Timmy

  Timmy Viên mãn

  Niềm ước mơ của bao bạn trẻ mà cứ khiêm tốn. Cứ cần kiệm khiêm tốn thế này 16 năm nửa anh em có hy vọng rồi. Nhớ ngày đó đừng quên anh em Vietphd nhé.

  Mà postdoc công ty sao lại bị cái J1 rule. Bạn làm project gì dính đến National Interest à. Thế thì chỉ 1 năm thôi. Làm research thì ai chẳng lận đận, tha hương cầu thực mà, miễn có thực để cầu là được
   
 8. mtcmos

  mtcmos Viên mãn

  Cỡ em có 16 năm chứ 160 năm thì khi về với các cụ, cái nhà cũng chỉ khiêm tốn bằng cái chậu cây trong cái nhà của Cụ thôi =))=))=))

  Em làm postdoc cho trường nên không bị J1 rule gì cả, có điểu bên US offer em chậm hơn bên EU mà em thì packing đồ về EU sẵn rồi nên giờ họ cho em 6 tháng để xin O1 nếu muốn quay lại. Công ty cũng thuê bọn firm giúp nhưng em thấy thuê bọn đó phí tiền vì nó gửi cho em đúng cái package của nó rồi để em tự bơi. Em lại chẳng outstanding gì cho nên map vào cái hồ sơ O1 thấy mình giống U(nder)1 nên dang ngại >:)>:)>:).

  Làm ở US thì được cái công ty cũng to to, nhưng lại research rồi patent, paper, đi làm lái xe (em chưa lái bao giờ) còn công ty em EU đang làm thì nhỏ và em làm product và lead luôn. Cho nên giờ đang phân vân xem có quay lại không, thôi để sống vài tháng đã xem vợ con có enjoy life không đã.

  Đang đợi Prof. ncrl về EU để qua đó đàn đúm phát !
   
 9. Timmy

  Timmy Viên mãn

  Ủng hộ mtcmos làm sếp, chứ research thì bị làm lính thôi. Ở Mỹ là văn hóa lái xe, ăn trưa tán gẫu với nhau, 90% câu chuyện là về xe cộ, sau đó mới tới hotgirl. Cứ từ từ rồi phụ nữ thì thích xe sang, phụ nam thì thích sport. Không với nổi xe Ý, xe Đức thì cũng Camaro/ Mustang...Ở đây di chuyển 2h lái xe là chuyện thường, hãng mình đang làm có rất nhiều người sáng chạy hơn 1 tiếng đi làm, chiều về kẹt xe còn lâu hơn, ngày chạy trung bình >100 miles.
   
 10. mtcmos

  mtcmos Viên mãn

  Bác Timmy sống lâu trong lòng CNTB đang bên bờ vực thẳm nên này sinh tâm lí hưởng thụ, mời bác nghe cho thấm :)):)):))

  https://www.youtube.com/watch?v=4bAUdaB-Wy4

  Ờ mà dạo này em đọc báo thấy mấy bạn VN học xong toàn được mời làm việc với mức lương 6 con số làm em hơi shock là 6 con số không hay là 6 con số kể cả con số đầu tiên B-) Nếu đúng 6 con số 0 (thậm chí số đầu > 5 + 5 số 0) thì em nói thiệt các bạn này thiên văn tài rồi, VN cần phải chiêu dụ bằng mọi giá về phục vụ tổ quốc, lằng nhằng không về là phải sai spy sang thủ tiêu chứ không thể để phục vụ cho bọn tư bản giãy chết được.

  P/S: Điểm danh trên này có Timmy, HUT là đang nằm trong danh sách cần trừ khử của TC2, chú ncrl với VQT đang trong waiting list đấy =))=))
   
 11. Timmy

  Timmy Viên mãn

  Six figure salary là từ phổ biến mà, tổng cộng 6 chữ số, thường số đầu không được chia số nhiều
   
 12. mtcmos

  mtcmos Viên mãn

  Thank bác Timmy: chứ em trước giờ toàn count số 0 rồi tính tiếp :o):o):o)
   
 13. Timmy

  Timmy Viên mãn

  Vậy mtcmos số đầu là plural à, kinh phết. Chỉ cần 2 là đáng khâm phục rồi, làm gì nói thách đến 5
   
 14. mtcmos

  mtcmos Viên mãn

  Không, không, tai em hiểu nhầm cái khái niệm 6 số trên báo VN (tại ở VN 6 số 0 dễ quá :))) , chứ ở Mẽo đầu 2 đã là quá super rồi. Học PhD ra chỉ có làm cho Google với Apple cộng cả benefit thì chắc được (gần) đầu 2.
   
 15. Timmy

  Timmy Viên mãn

  mtcmos học EE hay CS à? Xem em này ý kiến nè: "You might say that I'm greedy, but an annual salary of $1M is considered only as middle class in New York. ... If someone is going to move into high cost residential area on the west of New York City Garden(?), $250k annual income is not enough."

  http://www.wallstreetoasis.com/foru...organ-to-a-pretty-girl-seeking-a-rich-husband
   

Share This Page