Little Saigon

Discussion in 'Conferences & Academic Travel' started by layman, Jan 4, 2011.

 1. layman

  layman Thèm thuồng

  Hi

  Mình sẽ đi hội nghị ở San Francisco tháng tới và muốn tới Little Saigon chơi. Mình muốn hỏi:

  - có phải bay vô SNA (Santa Ana airport) là gần nhất ko? từ đây đi public transport nào tới Little Saigon? (I don't drive). Mình nghe nói nếu đi từ Long Beach airport có bus nào đó đi dọc theo West Coast rất đẹp nhưng chắc xa hơn?
  - mình tìm hotel tren booking.com thì ko thấy cái nào gần Garden Grove hay Westminster hết. Which area should I stay?

  Thanks mọi người.
   
  Last edited: Jan 4, 2011
 2. tropical_jungle

  tropical_jungle Ham chơi...

  Chạy tuyết Bắc-Nam California có dịch vụ Xe đò Hoàng do người Việt làm chủ, chạy hàng ngày từ San Jose, San Francisco ở Bắc California xuống Los Angeles, Westminster (Little Saigon) ở Nam California và ngươc lại. Có lẽ đây là cách rẻ nhất. Bạn vào đây để xem thêm:

  http://www.xedohoang.com/

  Đường dọc bờ biển California (Pacific Highway) rất đẹp. Tuy nhiên bạn phải tự lái xe đi, vì đường này chỉ là đường du lịch, phần lớn chạy trên các vách đá dọc bờ biển (giống như đường qua đèo Hải Vân ở VN, nhưng đi cả mấy trăm cây số chứ không ngắn), không có dịch vụ vận tải nào chạy đường này. Hồi trước mình lái xe suốt một ngày từ Los Angeles ngược lên mà vẫn bị tối giữa đường.
   
  Last edited: Jan 4, 2011
  layman and dinhcongbang like this.
 3. waterfire

  waterfire có một ngày yến nhi

  em xin lỗi tí nhưng sao bác dùng Anh Việt lộn xộn mất thiện cảm quá (I don't drive)-> một câu hoàn chỉnh hoàn toàn tiếng Anh
   

Share This Page