Lập nhóm cùng apply học bổng Eramus+ khóa 2016 tới

Discussion in 'General preparation' started by thanhnguyentang, Sep 12, 2015.

 1. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

  Chào mọi người,

  Trước hết cho phép em/mình gửi lời chào đến toàn bộ diễn đàn. Xin phép được xưng hô là mình cho tiện ạ.

  Sau một thời gian khá dài theo dõi và đọc bài các tiền bối và các bạn trên diễn đàn VietPhD (mà ko làm gì khác cả >.<) thì đây là lần đầu tiên mình viết bài trên diễn đàn (và cũng từ rất lâu rồi mình chưa post trên diễn đàn nào từ thời phổ thông :(( ). Nếu có gì sai xót, mong admin và mọi người nhắc nhở nhẹ nhàng ạ :-SS

  Tình hình là mình vừa tốt nghiệp Bách Khoa Đà Nẵng tháng 7 này. Đã đi làm lương khá tốt (đối với hệ quy chiếu của mình) nhưng lại thấy khá chán và mất thời gian nên đã nghỉ việc để lên trường làm trợ giảng và các việc khác để gần hơn mục tiêu của mình là rất muốn đi du học mặc dù tự biết trình còn kém :(. Là "tân binh" trong "cuộc chiến" tìm học bổng với mong muốn được trải nghiệm, nâng cao kiến thức và hi vọng có tương lai tương sháng hơn, mình gặp không ít khó khăn và khá đơn độc. Mình hi vọng, với topic này, mình có thể làm quen với nhiều anh/chị/bạn cũng chí hướng dự định du học trong thời gian tới (cùng sở thích chuyên ngành càng tốt) để cùng chia sẻ kinh nghiệp, định hướng, cách cải thiện hồ sơ để apply cho các lần khác và thậm chí là động viên nhau trong suốt quá trình. Topic này ra đời với mong mỏi đó.

  Về apply thì mình cũng dự định để apply nhiều chỗ trong thời gian tới nhưng quan trong nhất là mình nhắm đến Eramus+vì mình rất thích châu Âu và muốn ráng hết sức để đạt được. Nên mình muốn không chỉ được quen biết nhiều anh/chị/bạn ở đây mà còn có thể tìm được một nhóm cùng mục tiêu apply Eramus + sắp tới thì càng tốt.

  Mình hi vọng sẽ có nhiều anh/chị/bạn ủng hộ cho mong mỏi này của mình trong topic để mình có thể tự tin chia sẻ thêm và làm quen nhiều hơn ạ.

  Cảm ơn mọi người rất nhiều :-*
   
  HienDA likes this.
 2. muatuyet_2012

  muatuyet_2012 Thèm thuồng

  MÌnh cũng rất mong chờ đợt apply Eramus+ khóa 2016 tới và đặt biệt thích Châu Âu. Vì mình vẫn chưa hoàn thành xong bậc Thạc sĩ, nhưng giờ mình cũng bắt đầu chuẩn bị apply Eramus+ cho bậc Tiến sĩ. Vì hầu hết các diễn đàn đều đề cập về việc apply Eramus cho Master và rất ít thông tin về việc apply cho PhD, nên mình cũng hoang mang vì có quá nhiều thông tin. Mình cũng rất mong nhận được sự chia sẽ kinh nghiệm của mọi người, đặt biệt là những anh/chị đi trước. Không chỉ Eramus, tất cả học bổng khác đều rất đáng để theo đuổi.

  Rất mong nhận được kinh nghiệm từ mọi người.

  P/S: Rất vui được làm quen với mọi người cùng ý tưởng để có động lực cố gắng hơn. Học hoặc làm một mình thì rất nản.
   
  thanhnguyentang likes this.
 3. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

 4. langtubachkhoa

  langtubachkhoa Viên mãn

  Erasmus Mundus cũng có học bổng tiến sĩ à? Nó có cho đủ 3 năm k?
   
 5. sieubebuvietnam

  sieubebuvietnam Viên mãn

  Em tưởng PhD thì là MC chứ nhỉ
   
 6. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

 7. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

 8. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

 9. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

 10. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

  Thanh

  Sao mình mãi reply thread ko được nhỉ :(
   
 11. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

  Có hb tiến sĩ nữa bạn
   
 12. thanhnguyentang

  thanhnguyentang Thèm thuồng

  Có hb tiến sĩ nữa bạn
   

Share This Page