Làm PhD/Master tại Bồ Đào Nha/Portugal

Discussion in 'Chuẩn bị lên đường' started by dqvn, Aug 24, 2010.

 1. dqvn

  dqvn Thèm thuồng

  Thân chào các anh chị và các bạn.

  Hiện nay mình sắp bay sang BDN học Master. Mình đã đặt vé hãng Qatar Nhưng không biết thực sự mang được bao nhiêu hành lý và có được mang gia vị (tương, mắm, ruốc...) gì được không?

  nếu ACE nào đã đi hãng này qua châu âu rồi thì cho em biết kinh nghiệm với nhé. (theo họ nói thì xách tay 7kg, ký gửi 20Kg, không tính laptop -- Nhưng nghe bạn bè nói visa study sẽ được đặc cách, nhưng not sure...) :)
   
 2. sword

  sword Thèm thuồng

  Minh dang o Lisbon day, lam PhD. Ban qua thanh pho nao vay?
  Truoc day minh co di Qatar roi, study visa duoc 30 kg. Noi chung hang nay cung kha' thoai mai. Tuy nhien ban cung nen tim hieu ki hon.
   
 3. Burberry

  Burberry Thèm thuồng

  Bạn gửi hàng lý đến 25-26kg cũng ko sao đâu.

  Quartar là hãng mới ra mắt khoảng 4-5 năm đây. Thời gian đầu chiến lược cạnh tranh của hãng giàu có này là giá vé. Giờ thì được nhiêừ người biết rồi nên giá vé ko còn rẻ nữa.

  Nên ăn no bữa ăn chính (tối). Bữa sáng kinh khủng. Đồ ăn hồi giáo ko hợp và ko ngon. Cẩn thận món lamb vì nó làm ko xử lý mùi nên có mùi 'viêm cánh' rất ghê!

  Chúc may mắn.
   
 4. xiemhoang

  xiemhoang Thèm thuồng

  Em chào các bác,
  Em đang tìm hiểu về việc học PhD ở Lisbon, Portugal, Em muôn hỏi các bác đã và đang sống ở bên ấy là mức học bông 1 tháng khoảng bao nhiêu là đủ sống vậy? Ý em là bao gồm tiền ăn, ở, đi lại,

  Thank các bác nha.
   
 5. thanh_lam

  thanh_lam UNIPI

  Bạn liên lạc với Hàn Thế Anh: h.anh AT fct.unl.pt để hỏi thêm chi tiết nhé. Thế Anh đang làm PhD ở Lisbon.
   
  xiemhoang likes this.

Share This Page