Hội thảo du học tại Hoa Kỳ - YOU CAN DO IT 2011

Discussion in 'Other projects/ideas' started by usguide, Jun 12, 2011.

 1. usguide

  usguide Thèm thuồng

  [​IMG]
  Bạn muốn lắng nghe chia sẻ từ những nhà quản lý hàng đầu Việt Nam đã từng theo học tại các ngôi trường danh giá tại Mỹ?
  Với sự tham gia của các diễn giả :

  • Ông Phạm Đức Trung Kiên – Nguyên giám đốc điều hành VEF, một trong 100 cựu sinh viên xuất sắc nhất trong lịch sử của trường đại học danh tiếng Stanford.
  • Ông Nguyễn Bảo Hoàng – Tổng giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG Ventures Vietnam, cựu sinh viên trường kinh doanh Kellogg.
  • Ông Nguyễn Hoành Tiến - Phó tổng giám đốc điều hành Tập đoàn VNG; Cựu sinh viên trường kinh doanh Goizueta thuộc đại học Emory.
  • Và các tân sinh viên năm 2011 của các trường đại học danh giá như Stanford, Emory, Fisher, Pennsylvania,...

  Hội thảo You can do it 2011 hứa hẹn sẽ mang lại những kinh nghiệm chia sẻ quý báu cũng như một ngọn lửa nhiệt huyết nhất tới các bạn trẻ trên con đường hoàn thiện bản thân và chinh phục đỉnh cao tri thức.
  Chương trình được thực hiện với sự hợp tác của các tổ chức giáo dục uy tín gồm chương trình học giả Fulbright, Trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ Education USA và Quỹ học bổng VEF cùng sự góp mặt của Carlson School of Management, Chicago Booth School of Business, Fisher College of Business, Standford GSB, Texas Christian University, Wharton School, University of Wisconsin – Madison và Krannert School of Management – Purdue University.
  Tới với Hội thảo You Can Do It của USGuide để hiểu hơn về quá trình xin học, lợi ích của việc du học Mỹ, và để có được sự tự tin, tinh thần "không có gì là không thể". 94% các bạn tham dự đại hội YCDI 2010 đã tự tin rằng mình hoàn toàn có thể đi học cao học tại Mỹ, 84% có được hiểu biết sâu sắc hơn về hệ thống giáo dục Mỹ và các trường mình yêu thích.

  Hà Nội: Từ 8:00-12:00 ngày 18/6/2011 tại Tầng 3 hội trường lớn, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội
  Đăng ký tại link.

  TP HCM: Từ 8:00-12:00 ngày 25/6/2011 tại Khách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, phường 6 - Quận 3.
  Đăng ký tại link.

   

Share This Page