Học bổng (kết hợp với 911) về ICT, Engineering, Technology, Transport, Logistics ở UK

Discussion in 'Học bổng nhà nước 322' started by trungthanhnguyen, Mar 26, 2016.

 1. trungthanhnguyen

  trungthanhnguyen Thèm thuồng

  Hiện đề án 911 và 599 (Đào tạo cán bộ ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước) đang tiếp nhận hồ sơ – deadline 31/03/2016) http://vied.vn/index.php/vi/tin-tuc...-si-o-nuoc-ngoai-theo-de-an-911-nam-2016.html .

  Bên Faculty of Technology and Engineering của trường Liverpool John Moores University, Liverpool, UK mình sắp ký thỏa thuận với Cục Đào tạo Nước ngoài để hỗ trợ các ứng viên xuất sắc đã trúng học bổng 911 thêm một khoản học bổng tương đương với giá trị học bổng 911, để bù học phí và hỗ trợ thêm một khoản lớn sinh hoạt phí.

  Điều kiện là các bạn tìm được supervisor phù hợp và đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường mình. Mình nghĩ đây là mức hỗ trợ tốt nhất mà các thí sinh của học bổng đề án 911 có thể có.

  Vậy nếu các bạn đã có học bổng 911/599 nhưng hiện vẫn đang tìm trường và/hoặc giáo sư hướng dẫn, hoặc các bạn đang chuẩn bị nộp hồ sơ lần này tới Cục (deadline 31/03/2016), mời các bạn liên lạc với mình (TS. Nguyễn Trung Thành - T.T.Nguyen@ljmu.ac.uk) cùng CV và bảng điểm, cũng như vài dòng mô tả lĩnh vực các bạn muốn nghiên cứu.

  Ngoài ra, bên mình cũng có học bổng toàn phần (dành cho các bạn thực sự xuất sắc) hoặc học bổng miễn giảm học phí cho các bạn không apply qua 911/599.

  Bạn nào quan tâm liên lạc mình nhé.

  Chúc các bạn may mắn

  Thành

  ================================
  Dr. Trung Thanh Nguyen,
  Reader in Operational Research
  Liverpool Logistics Offshore and Marine Research Institute (LOOM),
  Department of Maritime and Mechanical Engineering
  Liverpool John Moores University
  Phone: +44 151 231 2006
  Web: https://www.ljmu.ac.uk/about-us/sta...and-mechanical-engineering/trung-thanh-nguyen
   
 2. trungthanhnguyen

  trungthanhnguyen Thèm thuồng

  Đính chính

  Mình đính chính một chi tiết (mình không sửa được post trên): "khoản học bổng tương đương với giá trị học bổng 911" --> "khoản học bổng tương đương với giá trị sinh hoạt phí của học bổng 911".

  Cám ơn các bạn.

  Thành
   

Share This Page