học bổng 911

Discussion in 'Học bổng nhà nước 322' started by hoadoquyen93, Apr 9, 2013.

 1. hoadoquyen93

  hoadoquyen93 Thèm thuồng

  A/c ơi, cho em hỏi. Em có đọc về thông tư của hb 911 có đề là dối tượng còn có những người đã tốt nghiệp đại học nữa. Trên diễn đàn em lại thấy có 1 số anh chị bảo là hb này chỉ dành cho tiến sĩ thui. Nếu em vừa tốt nghiệp xong đại học mà muốn xin học bổng này cũng là học tiến sĩ luôn thì có đc k ạ? Và nếu được thì cần thêm điều kiện gì k ạ?^^
   
 2. sanddust

  sanddust Concrete

  Được chứ, với điều kiện em xin được admission cho PhD.
   
 3. hanhtrinh

  hanhtrinh Thèm thuồng

  kết quả 911

  Các bạn ơi, ai có thông tinh gì dzề kết quả hb 911 chưa dzậy? lo lắng quá.....chẻng bít hồ sơ của mình thế nào nữa, có được chấp nhận không? năm vừa gồi không nhiều hồ sơ đi Nhựt chảng biết năm nay thế nào hè....ai bít thông tinh gì thì pót lên cho pa con dzí nào....
  :D:o)>:D<=))
   
  nevergiveup likes this.
 4. nevergiveup

  nevergiveup Thèm thuồng

  Mình cùng chung ý kiến, có ai nghe tin tức gì ko thì cho anh em biết với, im ắng quá :D
   
 5. talatranthaiha

  talatranthaiha Thèm thuồng

  :) Thường thì mấy cái kết quả này ít khi public lắm các bạn ạ. Ai trúng tuyển thì sẽ được thông báo bằng email, diện thoại...Hiếm lắm mới có cái danh sách public trên web vied hay moet. :) Thiết nghĩ thì cũng chẳng có gì là bí mật cả, tuy nhiên cách làm việc của cơ quan nhà nước nó thế. Không giải thích được. Các bạn cứ ngồi rung cây thôi, tiếp tục đi làm bình thường, hoặc các dự định. Chuyện gì tới nó sẽ tới :)
  Goodluck all.
   
 6. sanddust

  sanddust Concrete

  Cái này không đúng rồi! Có thể một số bạn biết trước kết quả, nhưng về nguyên tắc thì kết quả sẽ được công bố công khai trên website VIED và cả gửi thông báo trúng tuyển về trường. Mấy năm trước đều như vậy cả. Các bạn phải kiên nhẫn thôi.
   
 7. hanhtrinh

  hanhtrinh Thèm thuồng

  uhm đúng gồi đó, mấy năm trước mình thấy mấy bạn cũng pót thông tinh vỉa hè lên mạng trước mà...Mấy bạn ở miền bắc nói chung và các bạn ở Hà Nội nói riêng nắm được thông tinh vỉa hè sớm nhất mà
   
 8. hanhtrinh

  hanhtrinh Thèm thuồng

  thông tinh 911 năm nay im lặng quá nhỉ? Nghe mọi người bảo rằng bộ hết tiền nên 911 năm nay khó khăn lắm...thật xui xẻo quá ?....
   
 9. trunglv

  trunglv Nghiện

  :((:((:(( no news?
   
 10. talatranthaiha

  talatranthaiha Thèm thuồng

  Có news trên web Vied rồi các bác. Nhưng không public. Vied chơi theo kiểu, ai tìm sẽ thấy. :)) Chúc các bác 911 thành công!
   
 11. gumiho

  gumiho Thèm thuồng

  911 sắp mở đợt bổ sung quý III, mọi người khởi động thôi.
  Hi vọng các bác passed vào đây chia sẻ một ít kinh nghiệp hồ sơ. Bên ttvnonl cũng có nhưng ít thông tin quá :|
   
  baodaigia likes this.
 12. antikids

  antikids Thèm thuồng

  Các tiền bối cho em hỏi thăm là tình hình em cũng muốn xin 1 xuất 911 đi Pháp ngành quy hoạch giao thông, giao thông vận tải, nhưng em có thắc mắc là mình xin thư chấp nhận của giáo sư trước, rồi xin HB 911 hay sao ạ?

  Hay là HB 911 sẽ giúp mình liên lạc với giáo sư?

  Em xin cám ơn.
   
 13. cocon

  cocon Thèm thuồng

  Bạn không cần phải có thử giới thiệu trước để đăng ký học bổng 911 đâu. Sau khi được cấp học bổng , cục đào tạo với nước ngoài sẽ hỗ trợ bạn tìm trường và giáo sư. Tuy nhiên hồ sơ 911 vẫn có mục cho phép đính kèm thư chấp nhận của giáo sư, nên có thể xem như đó là một điểm cộng khi bạn đăng ký học bổng này.

  :dx:
   
 14. Chi Nguyen

  Chi Nguyen Thèm thuồng

  Em chào mọi người. Em là thành viên mới muốn hỏi các anh chị về kinh nghiệm xin 911 đi Úc với ạ. Em vừa tốt nghiệp thạc sĩ ở Úc xong, và muốn quay lại Úc học PhD. Em có đọc thì thấy hb cho $15k/năm học phí, vậy thì có đủ để đóng hp 1 năm không ạ (vì em thấy như vậy hình như chỉ đủ cho 1 kì thì phải). Anh chị nào có kinh nghiệm chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn!
   

Share This Page