Gửi sách về Việt nam

Discussion in 'Return home' started by dragon, Jan 15, 2010.

 1. dragon

  dragon Thèm thuồng

  Xin các bác lượng thứ nếu đã có chủ đề này ở đâu đó. Tui muốn gửi sách về VN nhưng chưa biết cách nào vừa rẻ và an toàn. Thời gian không thành vấn đề.

  Cám ơn.
   
 2. Depressed

  Depressed Thèm thuồng

  Bạn gửi bằng đường biển là tốt nhất. Mỗi nước có vài cty làm dịch vụ này. Bạn nên hỏi international office ở chỗ bạn xem. Thường đóng vào thùng giấy rồi tính cân và gửi. Hồi xưa tôi gửi mất khoảng 2 USD/cân thôi. Hàng thường về tpHCM thì phải.
   
  dragon likes this.
 3. Depressed

  Depressed Thèm thuồng

  À, trường hợp bạn gửi 1-2 cuốn sách thì nên dùng đường gửi bưu điện thường (nếu không chê đắt). Bạn tôi vẫn gửi sách cho tôi bằng đường này. Hết khoảng 30-40 US cho cuốn Cell của Albert.
   
 4. Happy

  Happy Senior Member

  Bác phải nói bác ở đâu đã chứ? ví dụ ở mấy nước Hàn, Sing, ... thì có dịch vụ gửi của một số người Việt họ làm, cũng nhanh, khoảng 10 cân trở lại.

  Còn thường mọi người vẫn ship đường biển, thời gian khá dài, nhưng rẻ (phải 1-2 tháng gì đó). Khi gửi đường biển thì bác bọc sách vào các túi bóng riêng , rồi lại bọc toàn bộ trong túi ni lông trước khi đóng thùng, do thời gian chuyển dài, nhiều người nhận sách...mốc/mọt:D

  Em còn có ông bạn chỉ xách vài cuốn về theo mình, còn lại cho hết, nhưng trước khi về một tháng dành thời gian...chụp ảnh sách đem cho và chưa có, cho vào ổ cứng!:D
   
  Last edited: Jan 16, 2010
  dragon likes this.
 5. Depressed

  Depressed Thèm thuồng

  À, vâng. Nếu ở Hàn hay Sing thì tôi không biết ạ.
  Đúng là có dịch vụ gửi về theo đường Việt kiều nữa. Khoảng 2 tuần là có mặt ở VN. Khá rẻ (khoảng 4 USD/cân - cách đây 10 năm :->)
  Về vụ scanned sách có lẽ chẳng cần nữa. Ebook giờ thiếu gì. Cái kho gigapedia.org đọc cho hết cũng đủ toét mắt rồi :))
   

Share This Page