Giải Oscar VietPhD năm 2008

Discussion in 'Quán nước VietPhd' started by WhiteBear, Dec 26, 2008.

 1. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  Danh hiệu người có bài viết chất lượng nhất trong năm thuộc về anh Đinh Công Bằng. Anh đã có rất nhiều bài viết có hàm lượng chất xám rất cao, và bài nào cũng rất dài. Anh cũng nổi tiếng là một người hoà nhã với tất cả các thành viên vietphd của chúng ta.

  Giải thưởng Lady of the year cùng thuộc về LEHANG267, Lassdance và BEE2A
  Chắc hẳn các bạn ở đây không ai quên được đóng góp vô cùng lớn lao của ba nhân vật này. Đây là những người đã tạo nên vẻ đẹp tươi tắn cho Vietphd của chúng ta, làm cho forum trở nên tươi trẻ hơn sau những giây phút êm đềm diệt chã. Đặc biệt, chắc ai cũng biết đến Lehang fanclub với bao thành viên hâm mộ.
  Chúc các chị em một năm mới tươi trẻ, thành công và hạnh phúc.

  User chã nhất trong năm thuộc về Travian và hoanganh187 Travian với thành tích rực rỡ:"không biết cite index, H-factor là cái gì" những vẫn tung tăng nhởn nhơ bàn luận về giá trị khoa học với bao thành viên khác, trước bao dao kiếm hằm hè của mod. Anh cũng được ghi nhận vì đã tuyên bố:"CV của Nguyễn Đình Đức quá là khủng".
  Nguyễn Hoàng Anh thì cũng nổi tiếng không kém trong loạt bài viết về Nguyễn Cảnh Toàn. Có thể nói, hiểu biết của anh đã tạo nên một sự đột phá trong lãnh vực nghiên cứu này.

  Tiếc rằng nguyenhoanganh187 đã bị ban vĩnh viễn, và Travian đã bị gấu trắng đánh chết, nếu không hai nhân vật này đã có mặt ở đây để nhận giải.
   
  Last edited: Dec 28, 2008
  swordsman likes this.
 2. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  Giải theat hot nhất trong trong năm thuộc về topic "Đại học top 200 thế giới- Cái tát nhằm vào bộ giáo dục". .

  Đây là topic hot of the hot, khi các nhân viên BGD giao lưu với các PhD. Chỉ trong một thời gian ngắn, đây đã tạo nên một shockwave trong nền giải trí thế giới. Và người lãnh giải thưởng này không ai khác, chính là người hùng CHUCVIDEO
   
  swordsman likes this.
 3. snowlake

  snowlake Thèm thuồng

  Ta truy tặng danh hiệu cũng được chứ nhẩy :D
   
  aph likes this.
 4. xuanlh

  xuanlh Simple man

  Tôi xin đề cử thêm giải thưởng Cành bứa vàng dành cho người hay cãi ngang nhất Vietphd. Giải năm nay xin trao cho tunggiang85 do những thành tích hiếm thấy của một user mới tham gia diễn đàn.

  Không hề đụng hàng với những anh tài sáng giá khác như laiminhtri-donquixote đơn thương độc mã tấn công Viện JAIST hay chucvideo, một mình liều thần giữa bầy sói bảo vệ cho danh tiếng sáng ngời của Bộ GD, tunggiang85 đã thành công trong việc gây ra một làn sóng phản đối rộng khắp từ mọi thành phần khác nhau về tuổi tác, chính kiến, tính cách. Từ những em gái hồn nhiên đáng yêu như lassdance đến bậc trưởng lão già đời như Evil, thậm chí là super spammer hiếu chiến, băm bổ với biệt danh Chí phèo làng Vietphd đều không thể ngồi yên sau những phát ngôn báng bổ của tunggiang85 trong thời gian qua.

  Phản bác lại cả những quan điểm truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc như "con không chê cha mẹ khó,..." và nhận số lượng groan đáng kinh ngạc từ những nhân vật trên, tunggiang85 đã tự khẳng định anh là một ứng cử viên không thể xứng đáng hơn cho giải thưởng của năm nay. >:)
   
  Last edited: Dec 29, 2008
 5. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  Giải User ném đá dữ dội nhất trong năm thuộc về ai bây giờ? DAK nhé?
   
 6. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  Em chả biết thế nào, gái thì cấm.
  Hay là bỏ gái nhỉ, để được đánh Equest tiếp?
   
 7. WinterSun

  WinterSun Lữ khách

  Thế gái có đưa ra được lý do thuyết phục không?
   
 8. Doraemon

  Doraemon Thèm thuồng

  Bỏ đi bác, cần quái gì gái, oánh nhau sướng hơn nhiều, gái kìm kẹp, chỉ khổ thân. Bác không bỏ trước thì cũng sẽ bị bỏ thôi, hehe. :|
   
  Nameless and kitte like this.
 9. aph

  aph Thèm thuồng

  Không có giải gì cho giáo sư LVL à?
   
 10. haichit

  haichit Viên mãn

  Thành viên dại gái nhất có lẽ thuộc về WHITEBEAR. Anh luôn đi đầu trong các topic diệt chã, luôn khao khát vén bức màn bí mật của giới khoa học. Nhưng câu chuyện bao giờ cũng kết thúc bằng việc "Người yêu cấm".
   
  Last edited: Dec 30, 2008
  swordsman likes this.
 11. Doraemon

  Doraemon Thèm thuồng

  Uả em có xúc phạm gì đâu, bác haichit. WB đang thăm dò í kiến thì em tham gia thôi. Bác làm căng thế, khác gì không cho phép người khác được nói lên chính kiến như các bác. [-(
   
 12. vietman

  vietman Thèm thuồng

  Cái này là tự bầu hay ai bầu đây. Vẫn kiểu đá bóng thổi còi truyền thống VN. Đòi làm Oscar mà chả cỏ nominate, voting gì cả, cứ phang bừa, đúng sai chưa nói nhưng thấy vẫn củ chuối quá.
   
  ruby_aime likes this.
 13. haichit

  haichit Viên mãn

  8-}8-}8-}8-}8-} Cần gì phải bầu, tự nhận là được rồi. Chú thích thì anh phong cho chú vài danh hiệu.
   
 14. vietman

  vietman Thèm thuồng

  Chú haichit khoái danh hiệu nhỉ.
   
 15. haichit

  haichit Viên mãn

  Đến mấy đứa trẻ con đi học mẫu giáo còn thích nhận phiếu bé ngoan cơ mà.:BigGrin
   
 16. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  Phản dối ghê quá, rút lại giải thưởng rồi.
  Để mọi người tự bầu với nhau vậy.
   
 17. chautito

  chautito Thèm thuồng

  Em nghĩ anh WhiteBear cứ viết cho vui, cứ như điểm tin trong năm mà báo giấy vẫn hay làm. Cần gì phải bình bầu, cứ coi như là quan điểm của anh Gấu Trắng. Ai phản đối mở topic khác bầu người nữa. Nếu viết hay, bà con ủng hộ. :-$

  Chuyện gì cũng cứ bầu với vote là sao. X-(
   
  ndk910 and NC-WMN like this.
 18. haichit

  haichit Viên mãn

  Oài, viết cho nó zui cửa zui nhà thôi mà. WB từ ngày có người yêu, bớt hung hăng quá nhỉ? 8-}
   
 19. goahead

  goahead Thèm thuồng

  Gái gú suốt mà ko hiểu ý gái, gái nó cấm vì nó thương WB bị EQ đánh trả. Nhưng WB mà ko có đối thủ thì đâu có fai là WB nữa :)). Mà đổi lại tên thì gái nó lại chán :)). Chỉ còn một cách là đánh tới thôi, có cổ động viên goahead ở đây, WB sợ gì ko thắng nhỉ ;;).
   
 20. vietman

  vietman Thèm thuồng

  @WB: Tớ thì không phải muốn chỉ trích gì, những đóng góp to lớn của WB, ĐCB và các anh chị khác là thực sự. Không bình bầu người ta cũng nhận thấy điều đó. Đều vì theo chủ ý của WB là làm một cái "truyền thống" hằng năm. Thấy có vẻ nghiêm túc. Nhưng đọc rồi cũng chỉ là "trời cho", nên tớ góp vài ý thôi.

  @Chipheo: Lưu danh muôn thưở có nhiều cách, không đủ khả năng thì mình chỉ muốn làm người đóng góp vài cái voting thôi.
   

Share This Page