Dự án Trang thông tin Dinh dưỡng chuẩn

Discussion in 'Other projects/ideas' started by Lam Le, Apr 23, 2016.

 1. Lam Le

  Lam Le Thèm thuồng

  Mình đang xây dựng dự án Trang thông tin Dinh dưỡng chuẩn L-): http://dinhduongchuan.com/
  Nó xuất phát từ thực tế tình trạng thông tin Dinh dưỡng lộn xộn tại Việt Nam @-), xem bài báo trên Tia Sáng: http://tiasang.com.vn/Default.aspx?tabid=111&CategoryID=2&News=9562
  Về cá nhân: https://fr.linkedin.com/in/lamlefr/en

  Giới thiệu dự án:
  Dự án ra đời với mong muốn sẽ đem đến những thông tin Dinh dưỡng chuẩn xác, hữu ích, dễ ứng dụng cho những người quan tâm đến cải thiện Dinh dưỡng dù không chuyên. Trang thông tin hoạt động dựa trên các tiêu chí:
  Đưa thông tin chuẩn xác về mặt khoa học đến độc giả (qua đầy đủ nghiên cứu, qua những nguồn thông tin đáng tin cậy). Các thông tin đều phải được thẩm định bởi người có chuyên môn về Khoa học và Dinh dưỡng.
  Thông tin dễ hiểu, thú vị, gần gũi hơn với toàn dân, với nhiều hình thức truyền tải sinh động giúp mọi người dễ nắm bắt, ghi nhớ và ứng dụng để cải thiện sức khoẻ, chất lượng cuộc sống.
  Trở thành một nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho những người làm trong ngành dinh dưỡng, sức khoẻ.

  Một cây làm chẳng lên non. Chúng tôi rất mong muốn nhận được thêm sự công tác, hỗ trợ của các bạn tình nguyện viên, những người có kiến thức hoặc thời gian, mong muốn đóng góp cải thiện sức khoẻ dinh dưỡng cho cộng đồng. Về dài hạn chúng tôi hi vọng có thể kết nối một mạng lưới những người làm việc trong ngành sức khoẻ hoặc quan tâm đến sức khoẻ để cùng trao đổi kiến thức, mơ ước và thực hiện nhiều dự án hơn cho sức khoẻ, tuổi thọ người dân Việt Nam.

  Các bạn có thể đăng kí tham gia vào dự án ở phần Đăng kí thành viên =D> : http://dinhduongchuan.com/dang-ky-thanh-vien-moi/

  Chân thành cảm ơn vì đã quan tâm.
   

Share This Page