Dịch thuật + công chứng giấy tờ du học

Discussion in 'Chuẩn bị lên đường' started by levan8421, Sep 8, 2010.

 1. levan8421

  levan8421 Thèm thuồng

  Mình cần dịch và công chứng một số giấy tờ để phòng hờ mang sang Mỹ du học. Có ai từng ở TPHCM cho mình hỏi, muốn dịch và công chứng giấy tờ ở TPHCM thì nên ra địa chỉ nào?

  Sẵn cho mình hỏi các giấy tờ nào cần mang đi dịch và công chứng để mình làm một lượt luôn, sợ sau này thiếu thì phiền phức nhiều?

  Xin cám ơn!
   
 2. quecat

  quecat Thèm thuồng

  Dịch Bằng Tốt Nghiệp từ tiếng Nga sang tiếng Anh

  Chào cả nhà,
  Em đang ở Hà Nội. Em cần dịch công chứng Bằng Tốt Nghiệp từ tiếng Nga sang tiếng Anh. Anh, chị nào biết nơi nào làm việc này (ít tiền ) chỉ giúp em với ạ. Em xin cảm ơn truoc ạ.
   
 3. leciel

  leciel Viên mãn

  Tùy bạn ở quận nào? Ra Phòng tư pháp quận coi danh sách các cộng tác viên của họ rồi liên hệ (hoặc họ sẽ nhận luôn) chi phí trung bình khoản 100 ngàn/trang; còn tôi thì toàn tự dịch, vì họ dịch đôi khi không chính xác, sau đó liên hệ với họ, đưa họ ký và mang ra đóng dấu dùm, giá chỉ 50 ngàn (nếu như bạn cần dịch 4-5 tờ trở nên thì nên dùng cách này để giảm chi phí)
   
  levan8421 likes this.
 4. dinhcongbang

  dinhcongbang Bạn của mọi người

  Trường mình không bắt buộc document phải dịch bởi công chứng nhà nước mà chỉ cần một "educational official familiar with academic records" là được. (FSU Admissions | International | Admissions | Required Academic Records) Nếu bạn nộp hồ sơ vào các trường như trường mình và bạn đang ở VN bạn chỉ cần một người đã học tiếng Nga và đang làm trong ngành giáo dục VN dịch, xác nhận, cung cấp contact info, và ký là được. Nếu bạn vẫn đang ở Nga, bạn chỉ cần một giáo sư Nga biết tiếng Anh dịch là được. ĐCB.
   
  quecat likes this.

Share This Page