Cơ hội học bổng 911 và những học bổng khác

Discussion in 'Học bổng nhà nước 322' started by minakyta, Mar 21, 2013.

 1. minakyta

  minakyta Thèm thuồng

  Trường Đại học Kinh tế- Luật (UEL) thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM xin trân trọng thông báo chương trình Dự bị sau đại học khối ngành Kinh tế - Tài chính do Trung tâm nghiên cứu kinh tế, quản trị và môi trường Việt Nam (VCREME) phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức tuyển sinh, giảng dạy và cấp chứng chỉ tại Việt Nam.
  Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị kiến thức nâng cao về Toán Kinh tế và Kinh tế học, giúp học viên bắt kịp với các chương trình đào tạo sau đại học ở nước ngoài, đồng thời hỗ trợ học viên trong việc tìm kiếm học bổng du học sau đại học tại các trường đại học có uy tín trên thế giới.
  Đối tượng tuyển sinh là sinh viên khá, giỏi năm cuối hoặc giảng viên/học viên đã có bằng cử nhân, thạc sĩ ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại, Quản lý, Toán học, hoặc học viên có nền tảng tốt về khoa học tự nhiên muốn ứng dụng vào nghiên cứu kinh tế.
  Chương trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được giảng dạy bằng tiếng Anh và do các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, có bằng cấp từ nước ngoài và hiện đang làm việc tại các trường đại học và viện nghiên cứu lớn, có uy tín trong và ngoài nước đảm nhiệm. Đặc biệt, học viên đạt kết quả học tập tốt sẽ được GS.TS Lê Văn Cường, hiện là Giám đốc nghiên cứu ngoại hạng của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Quốc gia Pháp (CNRS), đồng thời là Giám đốc khoa học của chương trình viết thư giới thiệu và hướng dẫn viết đề cương nghiên cứu để học viên nộp hồ sơ xin học bổng tại các trường đại học nước ngoài cũng như học bổng Đề án 911 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

  Thông tin tuyển sinh khóa 2013 được giới thiệu chi tiết ở tờ rơi đính kèm.

  Thông tin Hội thảo giới thiệu chương trình như sau:

  Thời gian: 8h30 Chủ nhật, ngày 31/3/2013.

  Địa điểm: Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam (ITAXA), 19 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM (hoặc 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP.HCM).
  Nội dung:
  (1) Tiến sĩ Lê Hồng Nhật (PhD Đại học Stanford – Mỹ, giảng viên UEL) giới thiệu về chương trình dự bị sau đại học của VCREME và UEL.
  (2) Giáo sư Nguyễn Văn Phú (Giảng viên Đại học Strasbourg, Pháp; Nghiên cứu viên của Trung tâm khoa học quốc gia Pháp - CNRS và Cộng tác viên nghiên cứu của VCREME) giới thiệu và chia sẻ về những khó khăn của sinh viên Việt Nam khi học thạc sĩ và tiến sĩ khối ngành Kinh tế - Tài chính tại các trường đại học lớn và uy tín ở nước ngoài.
  (3) Giao lưu với cựu học viên của VCREME.
  (4) Câu hỏi và giải đáp.
  Xin vui lòng đăng ký trước 17h00 ngày 27/3/2013 qua email: international@uel.edu.vn hoặc qua số điện thoại:08 37244525 số nội bộ 6651 (Ths. Hoàng Hùng Cường)

  Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

  Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - Luật

  Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP.HCM

  Điện thoại (08) 37244525 - Số nội bộ 6651 - Email: international@uel.edu.vn

  Website: vi.uel.edu.vn/international
   

Share This Page