Cơ hội công việc cho ngành Toán/Tin/Lý/Eletrical Engineering (2-3k/month in HN)

Discussion in 'Job/internship opportunities' started by nga.le, May 17, 2015.

 1. nga.le

  nga.le Thèm thuồng

  Hi các anh chị và các bạn,

  Mình là Nga, recruitment consultant tại Navigos Search. Hiện tại, mình đang phụ trách tuyển dụng vị trí Quantitative Researcher cho một công ty nước ngoài tại văn phòng Hà Nội và muốn chia sẻ cơ hội này cho các anh chị và các bạn. Công việc chủ yếu là nghiên cứu và xây dựng các mô hình toán học để dự đoán xu hướng thị trường.

  Benefits cho vị trí này gồm:

  - Mức lương: từ 2.000- 3.000$/tháng trở lên
  - Môi trường làm việc quốc tế, có thể cùng tham gia nghiên cứu với đồng nghiệp trên thế giới
  - Cơ hội làm việc và đào tạo tại văn phòng nước ngoài

  Yêu cầu của vị trí:
  - Master/ Bachelor/ PhD thuộc các ngành Mathematics/ Statistics; Physics; Computer Science; Electrical Engineering (Optimization); Actuary or any other field requiring big data and statistics application
  - Ứng viên có thành tích giải quốc gia, quốc tế về Toán và Vật Lý là một lợi thế.

  Lưu ý:
  - Ứng viên đang học tập và làm việc tại nước ngoài có thể ứng tuyển, làm bài test và phỏng vấn trước khi về VN (Sẽ được tài trợ vé máy bay về nước nếu trúng tuyển)
  - Vị trí không giới hạn độ tuổi, yêu cầu kinh nghiệm làm việc cụ thể, quan trọng là khả năng học thuật và phân tích của ứng viên.
  - Vị trí này tuyển dụng thường xuyên liên tục qua các năm, theo rolling basis do nhu cầu phát triển của công ty. Do vậy, nếu bạn nào quan tâm nhưng chưa open cho cơ hội này tại thời điểm hiện tại, có thể email cho mình về thời gian available và CV đính kèm, mình có thể liên hệ lại với các bạn khi phù hợp.

  Mình nghĩ đây là một cơ hội công việc khá tốt cho các anh chị, các bạn có mong muốn trở về VN làm việc với môi trường quốc tế và mức đãi ngộ tốt. Nếu các bạn quan tâm có thể gửi CV về email nga.le@navigossearch.com (Ms. Nga) hoặc có thể liên hệ qua số 84 122 423 2552. Nếu anh chị thấy bạn bè phù hợp, anh chị refer giúp em. Em xin cảm ơn
   

Share This Page