Có anh chị nào học/làm việc ở Bách Khoa HN đã/đang học ở Ghen Uni (Bỉ)?

Discussion in 'Other documents' started by vandu, Dec 9, 2010.

 1. vandu

  vandu Thèm thuồng

  Em chào các anh /chị,

  Em tốt nghiệp BKHN, đang apply HB master của Ghent Uni (Bỉ) theo kiểu học bổng của trường Ghent cho các nước đang phát triển. Năm nay có 1 yêu cầu là

  NEW selection criterium: Proof of relation with UGent: Demonstrate that the university of your studies, your current or future employer has a relation with Ghent University (former or current). For example: staff exchange, research projects, publications, etc.

  Có anh chị nào học/làm việc tại BKHN mà đã/đang học ở Ghent có thể giúp với ạ (có thể viết hộ em vài dòng chứng tỏ có liên hệ với Ghent+admission or any proof) được ko ạ?

  Em cảm ơn rất nhiều
   
 2. dinhcongbang

  dinhcongbang Bạn của mọi người

 3. vandu

  vandu Thèm thuồng

  Em vô cùng cảm tạ bác!:D
   
 4. dakbaron6884

  dakbaron6884 Thèm thuồng

  Bạn ơi bạn viết cái relationship này thế nào thế?
  Mà có anh chị nào học ở FTU mà đang học tập/nghiên cứu ở Ghent ko ạ?
   
 5. vandu

  vandu Thèm thuồng

  Hồi ấy, theo chỉ dẫn của bác Bằng mình tìm ra mấy bài báo của mấy tác giả VN làm nghiên cứu ở Ghent, trong bài báo có ghi rõ deparment là 1 bộ môn của BKHN (vì giữa BKHN với Ghent có hợp tác và Ghent cũng dành một số suất HB cho giảng viên trong trường).

  Có một cô là giảng viên trường BKHN, trước đây từng nghiên cứu ở Ghent nói sẽ viết LOR cho mình nếu mình cần. Mình nghĩ đó cũng có thể gọi là một thứ thỏa mãn yêu cầu của HB. Nhưng cuối cùng vì một số lí do mà mình ko apply HB này nữa. Bạn thử làm như bác Bằng, hoặc hỏi hội svvn ở Ghent xem. Chúc bạn may mắn
   

Share This Page