Chuyện của traicdn

Discussion in 'Quán nước VietPhd' started by traicdn, Jul 26, 2008.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. traicdn

  traicdn Đã bị chém

  Theo Evil
  "Có hai loại thành công ở đời:

  1. Có năng lực sáng tạo (cả hợp lý và phi hợp lý)
  2. Dựa dẫm vào đám đông để kiếm tiền, quyền hay danh vọng.

  - Loại 1 là bọn khoa học gia, tư tưởng gia, văn nghệ sỹ thuộc các trường phái cổ điển và chính thống (phi thị trường), vận động viên, các nhà chuyên môn khác...
  - Loại 2 là những bọn còn lại: nhà quản lý, chính trị gia, doanh nhân, luật sư, văn nghệ sỹ thuộc trào lưu thị trường, các thủ lĩnh tôn giáo,...v.v...

  Loại 2 sống nhờ đám đông. Không có quần chúng thì họ sẽ chết, nên buộc lòng phải chiều theo ý cộng đồng. Họ đầu tư rất nhiều thời gian cho cộng đồng và cũng nhờ vậy, kỹ năng xã hội của họ khá hơn. Những kẻ bình thường, kém thành công trong xã hội, vì thế cũng thường thích thú giao du với loại này. Một học thuyết được lan truyền phổ biến trong một xã hội nhiều định kiến kiểu như VN ta là một con người trưởng thành phải bao gồm vừa có tài, vừa có đức. Đức ở đây bao gồm các phẩm chất: nhân ái, chan hòa, yêu thương cộng đồng...

  Nhưng thực ra học thuyết này chỉ đúng với loại 2 và những kẻ bình thường khác trong xã hội. Đây là cũng kim chỉ nam để giúp họ có thể thành công, hoặc bét ra, tồn tại được ở đời"
  Nhân cái phân loại của Vìu xin kể một câu chuyện ngày xưa.

  Thời đó cũng xa rồi, tận cái thời nước Việt Nam còn nằm trong khối Liên Hiệp Pháp, một buổi chiều nọ có hai chàng thư sinh cùng xuống một bến đò qua sông Hồng sau những tháng ngày miệt mài đèn sách. Chàng thứ nhất ăn vận theo lối Tây, complet, caravat, giày trắng, mũ trắng, tay cầm ô, vai đeo catap, lịch sự, trang nhã- chàng là một Diploma mới tốt nghiệp Cao Đẳng Đông Dương. Chàng thứ hai ăn vận theo lối nho sinh, áo the, khăn xếp, chân đi guốc mộc, tay cầm quạt giấy, dáng vẻ khoan thai, trịnh trọng- một cử nhân Văn chương, vừa thi đỗ Hương cống. Cả hai chàng đều sinh ra và lớn lên ở một làng quê bên bờ Bắc sông Hồng. Họ cũng đã quen với cái bến đò này. Nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày vinh quy bái tổ.
  Sau một màn chào hỏi xã giao trên đò, cả hai cùng ồ lên vì họ nhận ra là đã biết nhau từ trước, có thời còn là đồng môn vfi cùng học ông Đồ trường làng.
  Hàn huyên dăm câu họ hỏi thăm nhau về chuyện học hành, thi cử. Chàng trai Tây học chợt nổi hứng hỏi:
  Anh học văn chương kể cũng có nhiều cái hay, nhưng anh có biết đến toán học không? Anh có biết định lý Pitago không?
  Chàng nho sinh có phần tự ái nhưng cũng thành thực trả lời: Tôi học cái chữ của cha, ông để lại nên quả thật không nghe nói đến ông “Bị đá gỗ” là ông nào, nhưng tiện đây cũng xin được nghe quan bác diễn giải để kẻ thất phu này có dịp được mở mang tầm mắt.
  Nóng mặt vì bị chê là chỉ biết đến đá và gỗ, chàng Tây học nói luôn: Pitago là nhà toán học nổi tiếng đã phát minh ra định lý Pitago mà nhờ đó có bao nhiêu công trình xây dựng, kiến trúc được tạo ra. Với tam giác Pitago vĩ đại, người ta đã tạo nên những hình tượng tỉ lệ cơ sở để tạo ra những cây cầu, những mái vòm có kết cấu vừa chắc chắn, vừ đẹp mắt. Anh hãy nhìn sang phía hạ lưu mà xem, có biết bao nhiêu tam giac Pitago đã được dựng lên trên cây cầu Long Biên kia. Quả thực không biết đến Toán học là phí mất cả 1/3 cuộc đời rồi.

  Không vội vàng phản đối mà khoan thai, sảng khoái, chàng nho sinh ngâm hai câu thơ:
  Tích nhân dĩ thừa hoàng hạc khu
  Thử địa không dư hoàng hạc lâu.

  Hạc vàng ai cưỡi đi đâu
  Mà này Hoàng Hạc riêng lầu còn trơ
  Rồi bất chợt dừng lại hỏi: Anh có biết đấy là gì không?
  Đỏ mặt vì không hiểu tiếng Hán, cũng không rõ ý nghĩa của hai câu thơ, chàng trai “Toán học” chống chế. Tôi theo Tây học nên văn chương chữ nghĩa không sành. Vả lại người Tây Phương ưa nói thẳng, nói thật, không có thói “thâm nho nhọ đít” có gì mong bác giảng giải cho.
  Nho sinh đáp: Đây là hai câu thơ đầu của bài Hoàng Hạc lâu, một bài thơ nổi tiếng của nhà thơ Thôi Hiệu-một thi nhân nổi tiếng của thời Đường, Trung Quốc. Bài thơ nói về cảnh đẹp của lầu Hoàng Hạc là một trong những thắng cảnh và cổ tích nỗi tiếng của Tỉnh Hồ Bắc, Trung Hoa, được dựng trên một gò cao. Ðứng trên lầu mắt nhìn được cả một vùng sông Dương Tử, bao gồm bãi Hán Dương, Châu Anh-Vũ, Quy Sơn, Hạc Sơn. Người ta nói lầu này được hình thành từ thời Tam Quốc, mới đầu chỉ là một đồn quan sát quân sự nhỏ. Không biết có phải là lầu đã được xây trên vùng đất có vượng khí hay không mà lầu cang ngày càng rộng lớn, càng nguy nga sau mỗi lần trùng tu.
  Quả thật người nào mà không biết đến “Hoàng Hạc Lâu” và Thôi Hiệu thì cũng không đáng sống 1/3 cuộc đời.
  Cả hai chàng coi như huề nên cùng đồng thanh: Thật đáng thương cho những kẻ không biết đến cả văn lẫn toán, cuộc đời của họ thật vô vị, chẳng biết làm gì, không hiểu sao họ vẫn sống được nhỉ?
  Mải nghe lỏm chuyện người, chàng lái đò quên khuấy việc bẻ lái cho con đò đi sang bờ bên kia mà để đò xuôi theo dòng nước đến một vũng nước xoáy. Con đò tròng trành như muốn lật. Hốt hoảng, chang chỉ kịp hỏi với một câu: Chúng mày có biết bơi không? Cả hai chàng thư sinh đều hốt hoảng trả lời: Không! Và họ chỉ nghe thêm được câu nói: Vậy thì phí cả cuộc đời rồi trong khi nhìn thấy anh lái đò nahry khỏi thuyền ra khỏi vũng nước xoáy.
  Kết cục câu chuyện thế nào chắc các bộ óc logic toán học đều biết. Có điều ý nghĩa của câu chuyện thì có lẽ suy luận logic toán học sẽ giải quyết sau ½ ngày đọc đi đọc lại bởi các bộ óc thông minh tuyệt đỉnh của các PhD tương lai trong VietPhD forum. Sau vài ngày thì những người thông minh nhất sẽ trừ mình ra khỏi số người bị AQ liên hệ. Số còn lại chắc phải nửa năm mới có bài reply đồng tình với ý nghĩa của câu chuyện. Phải vậy không các Pi ếch đi?
  Thành công chỉ có hai dạng mà thôi. Tôi không thuộc dạng người thành công nên chỉ dám làm thằng chã lái đò.
   
  Last edited: Jul 27, 2008
  hanoivietnam and PhO like this.
 2. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  Chú này toàn nói linh tinh. Anh là anh ngứa mắt với chú lắm rồi, từ thời chú bảo gái ko nên học PHD, làm cho cơ hội kiếm vợ của anh giảm xuống theo hàm số e^{-t^2}, nguồn gien bị thất truyền là do một phần lỗi tại chú, giờ chú lại giảng giải cái câu hiển nhiên này. Ai mà chả biết khoa học không phải là kĩ năng duy nhất của cuộc sống, chú toàn đi nói câu hiển nhiên. Nhiều đứa nó deck biết giải PT bậc 3 nó vẫn sống nhăn răng. Nhưng mà khoa học là nghề kiếm cơm của mọi người ở đây, nên mọi người phải bàn về khoa học thôi.
   
  dinhcongbang likes this.
 3. Timmy

  Timmy Viên mãn

  Bài này bác copy ở đâu về thế, giọng văn giống của Phan Khôi. Nếu mà bác tự viết được bài như thế này, xin kính bác một ly. Trên đời này, làm nghề gì cũng đáng quý cả, nhất nghệ tinh nhất thân vinh, PhD student mà làm gì, Dr mà làm gì, có Dr rồi còn phải lo đi xin việc chán. Mỗi 2-3 ngày nhận 1 cái thư rejected mới thấy cuộc đời nó tối tăm. Đừng có chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng.
   
 4. JS

  JS lãng đãng

  Truyện trên chán toẹt, chẳng qua modify bản gốc đi tí, mà dân Vn đa số cũng chỉ cười được đến kiểu Trạng Quỳnh là hết phân.
   
 5. Nkd

  Nkd Viên mãn

  Chị cũng thấy chuyện đấy nhạt toẹt, hé hé. =)) Chuyện nhẽ ra chỉ viết 3 câu thì chú kéo ra mất cả trang. Văn chương vòng vèo mà nhiều khi chỉ diễn đạt được nhõn một hai ý. Cứ làm như thiên hạ ai cũng ngu dốt, nên phải diễn giải loằng ngoằng. Mừ chính ra càng ngu dốt thì càng phải nói vắn tắt mới phải. Dài thế ai mà nhớ được =))

  Truyện tình ái thì chị chỉ thích đọc mục Tâm sự của Vnexpress thôi. Có nửa trang mà đầy đủ cả, từ mối tình đầu cho đến mối tình thứ N, rồi thì tòi ra 1 lũ con. Còn trinh thám, kiếm hiệp thì chỉ thích đọc truyện vụ án trên báo Công An nhân dân. Ngắn gọn mà vẫn đầy đủ cướp, giết, hiếp..v.v...=))

  PS: Bị Đá Gỗ là nói lái của Pi ta go chứ giề.
   
  Last edited by a moderator: Jul 27, 2008
 6. DAK

  DAK Thèm thuồng

  Hồi trước sau vụ Trung Hà cả làng TL cãi nhau, anh kết nhất câu "C'est la vie! Có thằng thích thủ dâm bằng Toán, có thằng thích thủ dâm bằng tiền, có thằng chỉ thích mỗi thủ dâm".

  Cái so sánh này hay à nha! Anh đồ rằng chú thuộc loại thứ 3, nghĩa là chú muốn thuyết phục bọn thích "thủ dâm bằng toán" là "thủ dâm bằng tiền" sướng hơn; đồng thời chú cũng muốn trình bày cả bọn hay "thủ dâm bằng tiền" là "thủ dâm bằng toán" cũng có cái sướng của nó. Cuối cùng chốt lại, cả hai phe chả biết chú thuộc loại nào, đành xếp chú vào loại thứ 3 "thích thủ dâm" =)).

  Trích lời chị Vìu em:
   
 7. hgteros

  hgteros "An Ninh Mạng"

  Cái thread này hay ghê cơ: ... hanoivietnam (tiêu đề) .... thích thủ dâm (nội dung)
   
 8. theLight

  theLight Thèm thuồng

  Cái này không phải là nói lái bà chị ạ!
   
 9. traicdn

  traicdn Đã bị chém

  Vìu ơi Vìu!
  Vìu thành ông thầy bói thứ 5, đến xem con voi nhưng không sờ được chỗ nào cả mà chỉ nghe rất nhiều tiếng phì phì, không có mùi nên kết luận "Voi là con vật đánh rắm không thối". Diễn giải nhiều như vậy mà hơn 2 lần cái nửa ngày, Whitebear-một PhD Toán có profile đáng khâm phục vẫn chưa nghĩ ra, đại loại chỉ dám than phiền nỗi cô đơn của mình theo kiểu "Don Ki Hô Tê", cùng lắm chém gió vài cái.
  Khổng Tử chia con người làm 4 loại: Loại 1: Đại nhân,-Không học cũng biết
  Loại 2: Thượng trí- Học một biết nhiều
  Loại 3: Ngu si- Học một biết một
  Loại 4: Đần độn- Có học cũng không biết

  Với logic 1 không thể bằng 10 của các nhà khoa học Toán học ở đây chúng tôi xếp họ vào nhóm thứ 3. Trong phân loại trí tuệ theo chỉ số IQ, nhóm 3 là nhóm có chỉ số từ 40-80.
  Ai muốn ném đá hay dùng dao, kiếm xin cứ tự nhiên, có điều dao, kiếm phải sắc, đá phải mài cho tròn, cho nhẵn. Chí Phèo muốn rạch mặt cũng phải có lý do.
   
  hanoivietnam and PhO like this.
 10. Nkd

  Nkd Viên mãn

  Tôi chả quan tâm đến mấy cái thứ như kiểu bạn nói đâu. Dân châu Á cứ thích thâm nho, nhọ đít, phát biểu tù mù tăm tối rồi tự sướng với nhau. Nhưng chính vì thế khoa học châu Á không phát triển được. Những thứ mà người châu Á gọi là thâm thúy, triết lý tổng hợp, sâu sắc này nọ, khoa học phương tây gọi là tối tăm, hỗn độn. Chỉ có giá trị giải trí thôi chứ không ứng dụng vào đâu được.

  Nghĩ ra cái gì??? Mấy nghìn năm chỉ ngồi đối đáp vớ vẩn. Trong khi ai mà chẳng biết, có những câu đối sẽ không bao giờ đối lại được. Cũng tương tự như vậy, sẽ rất ngu ngốc nếu như viết 1 đoạn tù mù tăm tối theo cách hiểu của mình rồi đố thằng khác, nó không giải được thì đổ cho là nó kém.

  Cũng nói thêm cho bạn biết, Thôi Hiệu với Lý Bạch này nọ...tôi đọc cả. Nhưng trên mạng chả có thời gian đâu để viết bài dài, tỉa tót câu chữ.

  Việc tấn công cá nhân tôi là không cần thiết. Tôi phát biểu quan điểm trên tinh thần khoa học, theo những gì tôi hiểu. Bởi chính vì vậy, tôi cũng không ngại nếu như phát biểu đấy ảnh hưởng đến cả uy tín của tôi.

  PS: à cũng nói thêm với bạn, Khổng tử là loại tôi ghét nhất đấy. Kìm hãm khoa học châu Á mấy nghìn năm. Không những thứ thế còn đề cao tư tưởng trọng nam khinh nữ rất khốn nạn.
   
  Last edited by a moderator: Jul 27, 2008
 11. kitte

  kitte Nghiện

  Đọc cái thread này thấy cái trò chơi của bác traicdn thật là lố bịch. Bác đưa ra một câu chuyện mập mờ có thể suy ra vô vàn ý nghĩa khác nhau rồi bắt mọi người đoán xem cái ý nghĩa bác muốn đưa ra là gì. Ai đoán trúng ý bác thì bác phong cho phần thưởng là người thông minh, còn không thì người đó bị xem là ngu đần. Mà chỉ có chúa mới biết được cái ý nghĩa bác muốn nói có phải là bất biến hay không. Trò chơi này như cái mồi nhử cho những kẻ hiếu thắng muốn chứng tỏ sự thông minh của mình để rồi bị sập vào cái bẫy của bác và bác tự cho mình cái quyền có thể phán xét trí thông minh của người khác. Thật là nực cười, em là em rất ghét những cái trò lố bịch như thế này.

  Nếu bác là con người đường hoàng, tử tế thì bác muốn nói gì thì nói thẳng ra đi. Ai đồng ý hay không đồng ý thì cùng vào tranh luận.

  Câu chuyện của bác làm ra vẻ văn vẻ để mọi người cứ tưởng nó cao siêu lắm. Câu chuyện bác tự sáng tác được (coi như có chút năng khiếu về văn nghệ) hay copy ở đâu thì em không biết nhưng thứ như cái lập luận ở sau thì chẳng hợp logic tẹo nào:
  Ở đây có 2 cái phân loại, phân loại của Khổng Tử và phân loại trí tuệ theo chỉ số IQ. Bác không đưa ra định nghĩa cho cách phân loại thứ 2 và cũng không nêu về tiêu chí của 2 phân loại mà đã vội vã đánh đồng loại 3 của Khổng Tử với nhóm 3 của phân loại theo IQ. Những thứ sơ đẳng thế này thì đến trẻ con cũng biết. Hay bác muốn nói hai cái phân loại là một, tức là Khổng Tử từ hồi xưa đã biết đến chỉ số IQ.

  Bác đem Khổng Tử ra để dọa mọi người chứ em (và có thể phần lớn dân PhD trong này) ghét nhất trên đời là lão Không Tử. Không biết nước Việt Nam mình vô phúc hay sao mà sớm bị ảnh hưởng bởi thứ văn hóa ngoại bang này khiến cả dân tộc ngàn năm không ngóc đâu lên được.

  Thực ra cái 4rum này hơi kén chọn độc giả một chút nên có thể các bạn mới vào không có ấn tượng tốt. Dù sao đó cũng là đặc trưng của những người làm PhD. Em không nói PhD là cao quý hay danh giá gì cả. Chỉ là PhD là ngành đòi hỏi sự say mê khoa học, sẵn sàng chấp nhận sự cô đơn, vất vả nên đôi lúc tính cách mọi người hơi khác thường một chút. Vì thế thường những người làm PhD với nhau dễ nói chuyện với nhau hơn. Mọi người trong cái 4rum này đều "khẩu xà tâm phật". Như bác WB trong này mặc dù suốt ngày hùng hùng hổ hổ chê người này chã, người kia cừu nhưng ngoài đời cũng rất tốt bụng. Em nhớ năm ngoái trước khi tụi em đi, bác này cũng giúp đỡ bọn em rất nhiệt tình về chuyện ăn ở, học hành ở bên này ra sao, cần phải chuẩn bị trước những thứ gì.


  ==============
  Vừa post bài xong đã biết ngay là có rất nhiều người ghét lão Khổng Tử.
   
  Last edited: Jul 27, 2008
  NC-WMN, LAconfidential and Tartan like this.
 12. Nkd

  Nkd Viên mãn

  Chú nói sai rồi, phải là "khẩu xà tâm phật" chứ. Bác traicdn mới là "khẩu phật tâm xà", he he. =))
   
 13. kitte

  kitte Nghiện

  Oop, em nhầm, sửa lại rồi.
   
 14. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  Em thành thật cảm ơn bác đã phong cho em danh hiệu chỉ số IQ 60-80. Em vô cùng tự hào về điều đó. Lâu lắm rồi em mới có được người khen như thế, tâm hồn bồi hồi xao xuyến lạ, cảm xúc trào dâng cười hic híc.

  Thế hỏi thật bác, bác muốn em xếp bác vào loại thứ mấy, loại 1 hay loại 2?=))=))=))=))
   
 15. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  Bà chị nói không đúng, em mà lập thêm quả hattrick, bị đá 3 phát liên tục thì 40-3.20=-20 chắc? Mà ko phải là em bị đá nhé, mà em mở cửa chuồng cho gái biến...

  Em học nghề tán gái từ suốt hai mấy năm nay, từ khi tuổi biết chạy đi nhà trẻ đổ bô một mình mà vẫn chưa học được nghề, vậy nên được coi là học mấy biết mấy????
   
 16. vuthan2100

  vuthan2100 Thèm thuồng

  Bác WB mà chị Vìu có vẻ lo lắng cho bác ấy thế? Dạo này nhìn Avatar cũng biết bác WB có nhiều kế hoạch mới. Mà em nghĩ tụt xuống 20 ko biết đoạt chức vô địch được không? Em mới bị đá nè mà chỉ bị đá xuống còn 10 thôi. Nhường em chức vô địch nhé, anh chị em/
   
 17. haichit

  haichit Viên mãn

  Đứa nào luộc ốc mà quên không cho muối vào cái topic này thế? Mà eo mẹ, dạo này VietPhD thèm tâm sự nặng, một thằng trời ơi đất hỡi ở đâu vào post một cái bài rõ dài, mà cuối cùng chả biết cbn viết cái gì, thế mà cũng dài tới tận 2 trang. Chịu. Lại còn một số bố thi nhau lên đây khoe bị người yêu đá, có cái gì hay ho mà khoe cơ chứ.
   
  Last edited: Jul 27, 2008
 18. traicdn

  traicdn Đã bị chém

  "Ở đây có 2 cái phân loại, phân loại của Khổng Tử và phân loại trí tuệ theo chỉ số IQ. Bác không đưa ra định nghĩa cho cách phân loại thứ 2 và cũng không nêu về tiêu chí của 2 phân loại mà đã vội vã đánh đồng loại 3 của Khổng Tử với nhóm 3 của phân loại theo IQ. Những thứ sơ đẳng thế này thì đến trẻ con cũng biết. Hay bác muốn nói hai cái phân loại là một, tức là Khổng Tử từ hồi xưa đã biết đến chỉ số IQ.

  Bác đem Khổng Tử ra để dọa mọi người chứ em (và có thể phần lớn dân PhD trong này) ghét nhất trên đời là lão Không Tử. Không biết nước Việt Nam mình vô phúc hay sao mà sớm bị ảnh hưởng bởi thứ văn hóa ngoại bang này khiến cả dân tộc ngàn năm không ngóc đâu lên được"

  Ô hay, người ta có câu: " Người khôn ăn nói nửa chừng....". Lại cũng có câu: "Nói ở đây chết cây Hà Nội" Kitte nghĩ cho kỹ rồi hãy phát biểu kẻo đến nửa đêm mới vùng dậy hậm hực hay vò đầu bứt tai, đỏ mặt xấu hổ thì ngượng lắm.
  Còn ghét Khổng Tử cũng phải có lý do chứ, cũng như Vìu vậy, chỉ thấy nói ghét là ghét còn hỏi tại sao thì chịu. Aristote chẳng là người đã phát biểu rằng "Trái đất là trung tâm của vũ trụ, mặt trăng và các vì sao quay chung quanh trái đất". Cái câu nói đó cũng kéo lùi xã hội Tây Âu hàng ngàn năm đấy thôi. Thậm chí cả Copecnic và Giordano Bruno nổi tiếng cũng bị hỏa thiêu chẳng lẽ lại là lỗi của Aristote? Cả Châu Âu thời La Mã đều phát triển nhờ triết lý đối thoại của Plato, Socrates và Aristote đó thôi. Lỗi chậm phát triển và hèn kém của dân tộc Việt nam đâu phải ở việc mấy nghìn năm chỉ đối đáp vớ vẩn.
  WB cũng học đựoc nhiều ở Lỗ Tấn đấy chứ! Cười và tự hạ của mình thêm 20 điểm sao không giống luôn cái thằng trong truyện ấy đi nhỉ?

  ==============
  Vừa post bài xong đã biết ngay là có rất nhiều người ghét lão Khổng Tử.[/quote]
   
 19. vuthan2100

  vuthan2100 Thèm thuồng

  Khổ bác haichit có mỗi cái tay nó đá!!!! Đá là 1 nghệ thuật, người bị đá là 1 nghệ? Có bác haichit ở đây chắc đủ mặn lắm rồi, nghệ nhân spam mà.
   
 20. WhiteBear

  WhiteBear Gấu trúc trong rừng trúc

  [/quote]

  À, có nhận mình IQ negative cũng chả có cái đinh gì. Bác là cái quái gì mà có tư cách đi bình chọn IQ cho em??? Bác có xếp em 60 đi nữa em cũng cười tươi thôi. Em 60, thế bác tự đánh giá mình được bao nhiêu? Bác đã sử dụng hết khả năng sáng tạo để viết nên một câu chuyện "đặc biệt hay", cái đó mọi người đã biết.

  Nói chung thì em thì ko anti khổng tử như các vị khác, vì he giỏi Kinh dịch, mà kinh dịch thì sinh ra tử vi là cái em rất thich, chỉ số cỉte cực cao. Tuy nhiên, không phải cái gì ông ta nói cũng đúng là thứ nhất, và chuyện một thằng ất ơ bịa ra một cái classification rồi tự đồng nhất với kết quả của him là chuyện bắng nhắng thứ 2. Khổng tử chửi em ngu, em cũng chịu, cũng giống như ông advisor của em chửi em em cũng phải nghe, nhưng một chú chã mà chửi em thì em không nhường đâu. Em nói cho bác biết trước, không thì lại bảo là em không lịch sự.
   
  Last edited: Jul 27, 2008
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page