Các vấn đề về J1 Visa (VEF, 322, Fulbright, Ford...)

Discussion in 'Work permit, VISA & Immigration' started by fluidmech, Feb 13, 2008.

  1. Vạn Quy Tàng

    Vạn Quy Tàng Hài Chi Đạo

    Nghe lời evil chỉ có bán lúa giống mà ăn lol.

    3. Dân VN thì visa J1 chỉ được 1 năm thôi.
    4. Đúng. O-1 được 3 năm. EB-1 là PR, được 10 năm, nhưng thường đổi qua citizen chứ ai chờ 10 năm.
    5. Ko những sponsor, mà còn phải file cho bạn. Industry hình như fee tầm $4000
     
  2. Vietfar

    Vietfar Thèm thuồng

    Ơ bác thặc là hay, em muốn hỏi những người có kinh nghiệm thực tế để biết rõ về tình hình cũng như các bước tiếp theo mình có thể làm. Trường có bộ phận phụ trách nhưng có phải cái gì cũng đến hỏi họ đâu.
     
  3. Vietfar

    Vietfar Thèm thuồng

    Cảm ơn bác đã giải đáp cho em nhá!!!
     
  4. Vạn Quy Tàng

    Vạn Quy Tàng Hài Chi Đạo

Share This Page