A free research school course! by UTS at Hanoi, travel grant and PhD scholarships afterward

Discussion in 'Apply for PhD' started by thuypt, Jan 20, 2017.

 1. thuypt

  thuypt Thèm thuồng

  Hurry up! deadline is coming. 5 Feb 2017. Mời các bạn đăng ký tham gia miễn phí.

  A free research school course!
  The number of places is limited
  Submit now via email to Dr. Diep N. Nguyen (diep.nguyen@uts.edu.au).
  Results notified by February 10, 2017.
  Các bạn sinh viên, NCS giỏi sau khóa học sẽ được chọn để nhận học bổng toàn phần tham gia nghiên cứu sinh và làm việc tại Úc.
  Có học bổng hỗ trợ việc ăn ở đi lại cho các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh, tiến sĩ từ các nơi (e.g., Ho Chi Minh city, Da Nang, Hue, Vinh,...) ra Hà Nội tham gia chương trình.
  https://www.uts.edu.au/sites/default/files/RS2017 v2_0.pdf

  http://rs2017.uet.vnu.edu.vn/

  Chi tiết:
  Trường UTS Sydney phối hợp cùng trường đại học quốc gia Việt Nam (VNU), đại học công nghệ (UET) tổ chức trường hè nghiên cứu năm 2017 về các công nghệ nền tảng IoT tại Hà Nội.

  Chương trình sẽ bao gồm các bài giảng của 6 giáo sư đến từ Úc (trong đó có Massimo piccardi, Francesca lacopi, Eryk Dutkiewicz, Diep N. Nguyen, Stuart Perry) và các giáo sư của đại học công nghệ Việt Nam trong các lĩnh vực IoT, 5G communications technology, artificial intelligence, data/video analytics, cyber security, and semiconductor technologies for IoT devices. Bên cạnh đó, sẽ có một phiên dành cho các bạn sinh viên trình bày nghiên cứu của mình với giải thưởng Best Poster Award và một sự kiện social networking.
   
  ngaha1811 likes this.
 2. HCMUT_Knight

  HCMUT_Knight Thèm thuồng

  Hôm nay đã là ngày 10/2 rồi, tính theo giờ Úc là hơn 5h chiều rồi mà vẫn chưa nhận được email, không nhận được nghĩa là không đậu ạ ? :(
   
 3. thuypt

  thuypt Thèm thuồng

  Nghe noi so luong ho so nhung ngay cuoi rat cạo Gio nay co le bat dau co ket qua rọi
   
 4. HCMUT_Knight

  HCMUT_Knight Thèm thuồng

  Hôm nọ tới giờ em không nhận được cái mail nào cả ạ :( Cuối tuần bên đó chắc không làm việc nữa, mà như thông báo ngày 10 có mà ngày 10 em không nhận được mail thì chắc tạch rồi :(
   

Share This Page