322 - Úc/Australia và New Zealand

Discussion in 'Học bổng nhà nước 322' started by VietPhD, Mar 14, 2007.

 1. VietPhD

  VietPhD Because of me, you'll never walk alone

  322 - Úc/Australia và New Zealand

  Mục này được mở ra để giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm về qui trình thủ tục học bổng 322 bậc cao học và PhD vào Australia và New Zealand. Đây là một mục nằm trong Box 322, bao gồm nhiều quốc gia và vùng khác nhau, và nhiều chủ đề liên quan đến học bổng 322: Hc 322 - VietPHD Forum

  Các cơ hội học bổng khác và chi tiết về cuộc sống và việc làm tại Australia được chia sẻ tại đây: i: Australia/Úc - Page 7 - VietPHD Forum và New Zealand tại đây: C: New Zealand - Page 2 - VietPHD Forum

  Trân trọng cảm ơn quí anh chị đã tích cực đóng góp.

  VietPhD
   
 2. lenhu0808

  lenhu0808 Thèm thuồng

  các bác ơi, apply vô học bổng này có cần 2 năm kinh nghiệm làm ở một chỗ nào đó k? trường em k chịu kí giấy cho em apply học bổng các bác ạ. Còn đường nào khác để đi k các bác:7::7:. trăm sự nhờ cậy các bác
   
 3. 322er

  322er Thèm thuồng

  Không cần 2 năm kinh nghiệm nhưng không được 1 cơ quan nhà nước nào đó (trường, viện) ký giấy cho đi học thì chịu. Bạn có thể xem chi tiết các yêu cầu của học bổng 322 cho từng khu vực trên trang web của Cục đào tạo với nước ngoài Cục Äào tao vá»›i nÆ°á»›c ngoài - Vietnam International Education Development (VIED) : Anonymous
   
 4. lenhu0808

  lenhu0808 Thèm thuồng

  thank bác nhiều.
   
 5. kid85dn

  kid85dn Thèm thuồng

  Chào các anh chị, em đang theo học master ngành XD tại Việt Nam, dự định năm sau sẽ xin 322 ở Úc để học PhD,e đã có ielts 6.5. Anh chị nào đã theo học về ngành này tại Úc có thể cho e một số lời khuyên về việc chọn trường, cũng như làm sao tiếp cận với các GS bên ấy để nhờ hd được không ạ vì e nghe nói rất khó để xin trường accept khi làm PhD
   
 6. cuongak54

  cuongak54 Thèm thuồng

  Alo...Có bác nào từng học ở University of Queensland không ạ?

  Có bác nào đã từng học ở University of Queensland, Australia chia sẻ cho em một chút kinh nghiệm về học tập, sinh hoạt v..v với ạ!
   
 7. yes.vip

  yes.vip Thèm thuồng

  Tìm trường học Master và PhD ở Úc

  Chào các bạn,

  Mình đã du học ở Úc về và có mối quan hệ tốt với các giáo sư ở các trường đại học ở Úc. Bạn nào cần hỗ trợ tìm giáo sư và xin thư mời học khóa PhD hay khóa Master ở Úc liên hệ mình sẽ giúp. Ngoài ra, có thể xin thêm học bổng 10 tuần tiếng Anh cho bạn nào có IELTS 6.0.
  Các trường: University of Queensland, La Trobe University, Victoria University, University of New South Wales, Queensland University of Technology, James Cook University, Curtin University of Technology, Macquarie University. Tel: 098 678 4408.:rose:
   
 8. kid85dn

  kid85dn Thèm thuồng

  Anh có mối liên hệ với nhiều trường và có thể giúp được các em thế này thì quá tốt. E đang định xin offer để học Phd ngành civil bên UQ, sắp tới e sẽ liên lạc với anh để nhờ a giúp. Thanks in advance:rose:
   
 9. DarkoN

  DarkoN Nông zân

  Chào anh yes.vip,
  Em hiện đang muốn tìm một scholarship PhD về ngành Organic Chemical Engineering (hay các ngành liên quan đến Organic synthesis). Không biết bên Úc ngành Hóa hữu cơ có mạnh ko anh nhỉ?
  Nếu được anh cho em địa chỉ email nhé, có gì anh em mình trao đổi cụ thể.
  Thanks anh trước ^^
   
 10. cotketbk

  cotketbk Thèm thuồng

  Cảm ơn bạn yes.vip, mình đang quan tâm đến học bổng PhD, bạn có thể cho cho email để dễ liên lạc và nhờ giúp đỡ không, hoặc email vào hòm thư mình là tennistom2010@yahoo.com. Thanks in advance!
   
 11. lephuonghp

  lephuonghp Thèm thuồng

  hi!
  Mình đang apply hoc bong 322 (2011) Ph.d cho ngành kinh tế, mình cũng đang tìm giáo sư ở Úc. Bạn có thể giúp mình tìm giáo sư được không?
  my email: lethanhphuonghpu@gmail.com
   
 12. lnhvtp

  lnhvtp Thèm thuồng

  Anh ơi, anh chính là cứu tinh của em. Em đang đau đầu về vụ xin offer của Trường đây! Nói thật với anh là hiện nay em đã được học bổng ADS rồi, IELTS 6.0, em định học Master ngành Food Science and Technology. Nhưng em tìm trường nào cũng đòi 6.5 hết! Em đang đau đầu về chuyện này đây, anh có thể cho em lời khuyên về chọn trường không? Hôm trước em cũng có ý định đăng ký vào trường Curtin University of Technology, nhưng họ thông báo với em là IELTS phải đạt 6.5 họ mới nhận, khổ thân em quá, em cũng đang cố gắng cày IELTS, nhưng nếu được nhận Offer của họ với IELTS 6.0 thì tốt quá! Em mong anh giúp em, có gì em xin "hậu tạ" anh! Đây là nick của em: lnhvtp@yahoo.com, có gì anh reply cho em với, em cám ơn anh nhiều! Mong thư hồi âm của anh. :rose:
   
 13. JS

  JS lãng đãng

  Bạn lnhtvp nên thử 1 số trường như Wollongong, Latrobe, Macquire. Mình nghĩ với học bổng ADS, các trường đều thích nhận bạn.
   
 14. bebo

  bebo Thèm thuồng

  cần lời khuyên

  em đang học đại học năm cuối và cũng đang tìm hb PhD về pharmacy, tháng 11 tới e mới thi IELTS, tốt nghiệp tháng 7 năm sau. Sự thật là e mới có ý định du học 1 năm trở lại đây nên vẫn rất bỡ ngỡ, liệu anh có thể cho e một số lời khuyên không ạ?
   
 15. longnd1110

  longnd1110 Thèm thuồng

  Em hiện ra trường rồi, đang đau đầu vấn đề xin học bổng ở Úc, em đã thi IELTS được 7.0 và muốn học về bên Life Science, thấy có QUT trong danh sách "quen biết" của anh mà em mừng rơi nước mắt! Anh giúp em nha!;;);;);;)
   
 16. doantc

  doantc Thèm thuồng

  Xin hoi co Anh chi em nao hoc o truong Newcastel của australia khong a?

  E dang lien he voi mot so gs ben truong newcastel nhung ma khong biet nhieu thong tin ve cac GS lam. Neu co Ai dang theo hoc tai truong thi co the cho em biet thong tin duoc khong a?Em xin chan thanh cam on
   
 17. hoailuat

  hoailuat Thèm thuồng

  Co ai biet muc hoc bong cua de an 911 khong?

  Chao moi nguoi,

  Toi la thanh vien moi cua dien dan. Hien dang lam thu tuc de di PhD o Uc theo De an 911. Khong ro Bo minh da co thong bao chi tiet gi ve muc hoc bong theo De an 911 chua nhi!

  Neu ai biet xin giup minh voi nhe!

  Xin cam on.

  Ho Nhan Ai
   
 18. hoailuat

  hoailuat Thèm thuồng

  Gui ban doantc,
  Ban nen vao truc tiep trang web cua truong, nhap keywords cua linh vuc can tim, de tim giao su. Sau khi da co thong tin cua GS roi thi lien lac truc tiep voi ho de ban ve de tai. DH Newcastle yeu cau cac ung vien PhD lien he truc tiep voi cac GS. Toi cung dang lien lac voi giao su cua Nganh Luat. Nhin chung, ho rat nhiet tinh, giup do het suc.

  Good luck,

  Ai Nhan Ho
   

Share This Page